Dark Master
Masked Rider Hollow

SPOLIER!!! ศัตรูที่ร้ายกาจที่สุดคือ....!!! ใน Bleach 193: Conquistadores 4 [Ebony & Ivory]

หน้าสีของ Bleach ประจำสัปดาห์นี้เรียกได้ว่าพิเศษสุดสำหรับแฟนๆ จริงๆ เพราะอ. คุโบเล่นวาดรูปเปิดตอนออกมาถึง 2 แบบ (แต่ละแบบกินที่ 2 หน้า รวมเป็น 4 หน้าเต็มๆ) สำหรับนักอ่านทั้งหญิงและชายให้อ้าปากค้างกันเล่นๆ โดยแบบแรกนั้นเป็นรูปเหล่านักแสดงชายผู้ถูกคัดเลือกแล้ว (ซึ่งส่วนใหญ่เป็นยมทูตซะหมด) มายืนโพสท่าแบะเสื้อออกให้เห็นแผงอกงามๆ โชว์สาวๆ ให้วี้ดว้ายกระตู้วู้กันเล่นๆ ส่วนแบบที่สองนั้นเป็นเหล่าสาวๆ น้อยบ้างใหญ่บ้าง คนบ้างยมทูตบ้าง (และอึ๋มบ้างแบนบ้าง) ออกมาโชว์หุ่นสุดสวยในชุดว่ายน้ำบิกินี่ริมหาดท้าลมร้อนกันแบบไม่เกรงสายตาผีสางเทวดาที่ไหนกันเลย เรียกได้ว่าตอนนี้อ. คุโบรักษาสิทธิบุรุษและสิทธิสตรีพร้อมจริงๆ เล่นวาดรูปเปิดตอนแบบหนุ่มดูได้สาวดูดีกันแบบนี้ ซึ่งจะเป็นไงนั้นไว้รอสแกนออกก่อนจะเอามาโพสให้ดูกันน่อครับ

คุยนอกเรื่องกันมาเยอะแล้วแฮะ ไปชม Spoil ตอนนี้กันต่อดีกว่าครับ


เปิดฉากต่อจากตอนที่แล้วที่อิจิโกะโผล่มาก็ “ปลดปล่อยสวัสดิกะ” เลย ภาพอิจิโกะในสภาพปลดปล่อยสวัสดิกะตรงหน้าสร้างความตกตะลึงให้โอริฮิเมะอย่างมาก เนื่องจากนี่เป็นครั้งแรกที่เธอได้เห็นอิจิโกะตอนปลดปล่อยสวัสดิกะด้วยตาตนเอง แต่โอริฮิเมะก็ตั้งข้อสังเกตว่า พลังกดดันวิญญาณของอิจิโกะในตอนนี้ดูแปลกๆ ไปจากเมื่อครั้งต่อสู้กับเบียคุยะที่โซเคียคุ ดูหยาบๆ รุนแรงและติดขัดเหมือนไม่ใช่พลังของอิจิโกะคนเดิมยังไงยังงั้น

ฝ่ายเจ้ายามี่เมื่อเห็นอิจิโกะปรากฏตัวออกมา ก็หันกลับไปถามเออร์ควิโอล่าเพื่อนตัวเองตามฟอร์มว่า ใช่เจ้านี่รึเปล่า เออร์ควิโอล่าตอบว่า ใช่ ผมสีส้ม ปลดปล่อยสวัสดิกะสีดำ ไม่ผิดแน่ เจ้านี่แหละเป้าหมายของพวกเราละ ยามี่ดีใจอย่างมากที่ได้เจอตัวเร็วขนาดนี้ ถึงกับร้องออกมาเป็นภาษาสเปนว่า Suerte (โชคดีเป็นบ้า) แล้วกระโจนเข้าต่ออิจิโกะด้วยกำปั้นลุ่นๆ ทันที แต่แล้วก็ต้องตะลึง เมื่อกำปั้นลุ่นๆ นั้นโดนอิจิโกะรับไว้ได้ด้วยแขนเพียงข้างเดียว ท่ามกลางความตกตะลึงของยามี่นั้นเอง อิจิโกะแค่นเสียงเย็นชาถามว่า แกใช่มั้ยที่ตัดแขนแช้ด ยามี่รู้สึกถึงอันตรายบางอย่างได้ จึงรีบชักแขนกลับทันที แต่ก็ยังช้ากว่าดาบในมือของอิจิโกะที่ตวัดฉับเดียวตัดแขนเจ้ายามี่ขาดกระเด็นง่ายๆ ราวกับสับหยวก เป็นสัญญาณให้ทั้งคู่เปิดฉากพันตูกันทันที

ฝ่ายเจ้าเออร์ควิโอล่าก็ยืนมองการต่อสู้ไปพลาง วิจารณ์เชิงมวยไปพลาง โดยเริ่มจากบ่นยามี่ว่า ควรไปฝึกวิชาตรวจจับพลังมาใหม่ซะ ด่าพวกเดียวกันเสร็จก็หันไปวิจารณ์เชิงมวยอิจิโกะว่า ถึงขนาดตัดทะลุ “เนื้อเหล็กไหล” ของยามี่ได้ ทั้งๆ ที่เพิ่งปลดปล่อยสวัสดิกะได้ไม่นานนี่ พลังกดดันวิญญาณค่อนข้างสูงไม่เบา แต่ถึงยังไง ได้แค่ระดับนี้ก็ไม่น่าจะเป็นเสี้ยนหนามท่านไอเซ็นได้หรอก

ตัดกลับมาที่ฉากอัดกันต่อ เจ้ายามี่โดนอิจิโกะเฉ่งซะจนเละเทะสู้ไม่ได้แม้แต่นิดเดียว เจ้าเออร์ควิโอล่าเห็นดังนั้นก็ถามว่าจะเปลี่ยนตัวมั้ย แต่เจ้ายามี่ก็แหกปากปฏิเสธดังลั่น แล้วทำท่าจะชักดาบฟันวิญญาณออกมา เจ้าเออร์ควิโอล่าเห็นดังนั้นก็คอมเมนท์ว่า อย่างเจ้านี่ถึงกับใช้ดาบฟันวิญญาณเลยรึ อิจิโกะได้ยินคำว่า ดาบฟันวิญญาณ ก็นึกเอะใจถึงท่าทางแปลกๆ ของเจ้าสองตนนี้ ทั้งหน้ากาก ทั้งรูบนอกที่บอกความเป็นฮอลโลว์ แต่กลับมีดาบฟันวิญญาณ “หรือว่านี่จะเป็นประเภทเดียวกัน กับฮิราโกะ... หรือเรา...”

พริบตานั้น อิจิโกะก็รู้สึกถึงด้านฮอลโลว์ในตัวที่พยายามจะออกมา จึงรีบตั้งสติต่อต้านไว้เต็มที่ จนลืมไปว่าตนเองอยู่ในระหว่างการต่อสู้ เจ้ายามี่เห็นอิจิโกะเปิดช่องว่าง เลยได้ทีเตะโครมใส่อิจิโกะเข้าเต็มๆ จนเลือดสาด โอริฮิเมะเห็นอิจิโกะทำท่าจะเสียที รีบพุ่งเข้ามาช่วยแบบลืมตัวลืมตาย (ลืมเจียมบอดี้อีกแล้วครับท่าน) แต่ก็โดนเจ้ายามี่ปัดกลิ้งเป็นลูกขนุนในเปรี้ยงเดียว ตบโอริฮิเมะคว่ำเสร็จ เจ้ายามี่ก็หันไปยำอิจิโกะต่อ โดยที่อิจิโกะไม่สามารถขยับตัวได้เลยเนื่องจากโดนด้านฮอลโลว์ในตัวสะกดการเคลื่อนไหวไว้ ท่าทางแปลกๆ ของอิจิโกะทำให้เออร์ควิโอล่าที่ดูอยู่ข้างๆ ประหลาดใจมาก เพราะค่าพลังกดดันวิญญาณของอิจิโกะเกิดการผันผวนรุนแรงมาก ชนิดที่พอต่ำก็หล่นวูบเหลือแค่พอๆ กับพวกขยะทั่วๆ ไป แต่พอสูงก็พุ่งปรี๊ดขนาดที่เหนือกว่าตัวเออร์ควิโอล่าเองเสียอีก

เจ้ายามี่ก็ยังได้ทีทุบเอาๆ ต่อไปอย่างสะใจ ก่อนจะเงื้อกำปั้นเตรียมปิดบัญชี แต่กำปั้นนั้นกลับติดอยู่แค่โล่พลังสีเลือดที่กางกั้นตรงหน้า โล่พลังค่อยๆ สลายตัวออก เผยให้เห็นร่างของอุราฮาระกับโยรุอิจิที่ยืนจังก้าขวางกลางระหว่างอิจิโกะกับเจ้ายามี่ ที่บ่นอุบอิบอย่างรำคาญเนื่องจากมีคนมากวนใจไม่สิ้นสุดซักที


ตอนนี้คาดว่าแฟนๆ อุราฮาระกับโยรุอิจิคงได้กรี๊ดกร๊าดกันสนั่นหวั่นไหวแน่ๆ ที่ได้เห็นคู่พระคู่นางอีกหนึ่งคู่ของเรื่องนี้ได้ปรากฏตัวพร้อมกันซะที โดยเฉพาะกับอุราฮาระที่ตั้งแต่ช่วงเล่ม 11 เป็นต้นไปก็ไม่ได้เห็นฉากสู้ของหมอนี่เลย ซึ่งลองปรากฏตัวพร้อมถือดาบเบนิฮิเมมาแบบนี้ คาดว่าเราๆ ท่านๆ คงได้เห็นหมอนี่เปิดเพลงดาบฟันศัตรูเลือดท่วมจอกันอีกครั้ง แบบเอาจริงนะครับไม่ใช่แค่ซ้อมๆ เหมือนอย่างตอนฝึกให้อิจิโกะ ชวนให้คิดจริงๆ ว่างานนี้จะได้มีโอกาสเห็น “ปลดปล่อยสวัสดิกะ” ของอุราฮาระหรือไม่

อีกเรื่องน่ากังวลที่เกิดในตอนนี้ก็เห็นจะเป็นเรื่องของอิจิโกะกับด้านฮอลโลว์ในตัวเองครับ สังเกตได้ว่าหนนิ้อิจิโกะแทบไม่สามารถควบคุมด้านฮอลโลว์ของตนเองให้อยู่ในอาณัติได้อีกแล้ว ทั้งๆ ที่เมื่อหลายครั้งก่อนๆ อิจิโกะยังแสดงฝีมือและความเด็ดเดี่ยวข่มด้านฮอลโลว์ในตัวได้ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าด้านฮอลโลว์ในตัวอิจิโกะนั้นเติบโตขยายใหญ่ขึ้นมากขนาดไหนในช่วงหลายตอนที่ผ่านมา น่ากังวลจริงๆ ว่าถ้าถึงที่สุดแล้ว อิจิโกะจะสิ้นคิดยอมไปถามวิธีคงสติสตังให้สมบูรณ์จากพวกไวซาร์ดหรือไม่ หรือว่าอุราฮาระออกโรงแล้วจะช่วยหาวิธีอะไรแก้ไขเรื่องนี้ได้หรือเปล่า ซึ่งจะเป็นยังไงก็คงต้องติดตามดูในตอนต่อไปครับ

ไว้สแกนออกเมื่อไหร่จะรีบมาโพสน่อครับ

Tags: (none)
ตั้งกระทู้เมื่อ 01 ก.ย.48 เวลา 20:09:41 น.
กำลังแสดงหน้าที่ 1 [ All ] [ First ] [ 1 ] [ Last ]
1 - 8 จากทั้งหมด 8 Reply

Kคุง
นักเรียนจอมหลงตึก

"ท่านประธานที่เคารพ ( i i ) //
กระพ้มขอให้ท่านแสงหลักฐานมาว่าหน้าสีที่ท่านกล่าวมานั้น
" สิทธิบุรุษและสิทธิสตรีพร้อมจริงๆ " มันเป็นเช่นไร
ท่านกล่าวมาลอย ๆ เยี่ยงนี้ คนฟัง (อ่าน) น้ำลายไหลแล้วนา grin "


มิมีอะไรมาก แค่อยากดูรูปมากเท่านั้นเอง คงไม่ว่ากันนะ smile

ความคิดเห็นที่ 1 ตอบเมื่อ 01 ก.ย.48 เวลา 20:44:54 น.

Johnny
Kabigon


ความคิดเห็นที่ 2 ตอบเมื่อ 01 ก.ย.48 เวลา 22:38:19 น.

mako
ปลาหมึกผู้น่ารัก

โอววว six packs โอววว F cup @_@

อยากเห็นแหะ ปลดปล่อยสวัสดิกะ ของ อุราฮาระ = = เบนิฮิเมะ จะแสดงพลังได้เท่าไหนกันนะ

ความคิดเห็นที่ 3 ตอบเมื่อ 02 ก.ย.48 เวลา 08:19:20 น.

Gsawa
นักเรียนในห้องพยาบาล

น่าจะได้เห็นนา ปลดปล่อยของอุราฮาระ ....

ว่าแต่ ติดใจสองรูปข้างบนมากเลยนะนี่
/me เลือดกำเดาพุ่ง

ความคิดเห็นที่ 4 ตอบเมื่อ 02 ก.ย.48 เวลา 09:15:28 น.

ริวยาฉะ
คนพเนจรเร่ร่อนไปวันๆ

ตัวละครชายที่ถูกเลือก...
เซอร์วิตน้อยอ่ะ แค่ 6 คนเอง
ตัวละครหญิงนี่ เห็นหอบหื่นกำเริบ

ความคิดเห็นที่ 5 ตอบเมื่อ 02 ก.ย.48 เวลา 09:18:02 น.

Captain_Adam
(Adam Walker)

The Exorcists

มาเซพรูปของท่านจอนนี่ สุดยอด !

ความคิดเห็นที่ 6 ตอบเมื่อ 02 ก.ย.48 เวลา 21:46:11 น.

Dark Master
Masked Rider Hollow

Raw มาแล้วก็ได้ฤกษ์โพสซะที

เริ่มด้วยรูปเปิดตอนฝั่งชายงามโชว์แผงอก เหอๆๆ
ตามด้วยรูปสาวๆ ในชุดบิกินี่ริมหาด ว่าแต่ 3 คนข้างหน้านี่ไซส์เดียวกันหมดเลยแฮะ ^^;;;
เท็นสะซันเงสึ ปลดปล่อยสวัสดิกะของอิจิโกะที่ไม่ได้เห็นกันมาซะนาน
แค่มือเดียวก็รับหมัดที่แข็งแกร่งขนาดป่นแขนโลกันตร์ของแช้ดเป็นผงได้
ยืมหอกสนองคืนผู้ใช้

เอ็งตัดแขนเพื่อนข้า ข้าขอแขนเอ็งข้างนึงชดใช้คงไม่ว่ากันนะไอ้น้อง
เจ้ายามี่ที่วางมาดกร่างไล่กระทืบคนมาสามตอน พระเอกมาทีเดียวก็โดนตุ๊ยเอาง่ายๆ จนมีสภาพอย่างที่เห็นเนี่ยแหละ (ยังกับนัปป้าโดนโงคูอัดตุ้บตั้บจริงๆ ด้วยแฮะ)
กะลังจะปิดบัญชีกันแล้ว อยู่ดีๆ เจ้าฮอลโลว์ในตัวก็เกิดอยากออกมากระดี๊กระด๊าผิดเวลา
อิจิโกะเลยต้องกินสันแข้งไปด้วยประการฉะนี้
กะลังจะกลายเป็นเนื้อทุบอยู่รอมร่อ ตั้วเจ๊กับตั้วเฮียสองคนก็โผล่มาช่วยไว้ทันพอดี เป็นอันจบตอนนี้ เหอๆๆๆ

ความคิดเห็นที่ 7 ตอบเมื่อ 03 ก.ย.48 เวลา 10:15:06 น.

เด็กหอฮินาตะ
นายทุน N

ตามมาอ่าน Spoil + ของแถมฉบับยักษ์ที่แต่งภาพแล้ว เอาไว้เผื่อใครอยากเอาเป็น Wallpaper (แจกแต่แบบสาวน้อยนะ แบบอื่นไม่ได้ตามเก็บเพราะไม่ใช่รสนิยม tongue)

http://www.otakumagazine.net/Bleach.jpg
แก้ๆ เป็น Link แทน... โทษทีๆ มันใหญ๋ไป = ='

/me จมหนองโพตาย

Edit by เด็กหอฮินาตะ - 03 ก.ย.48 เวลา 17:09:42 น.

ความคิดเห็นที่ 8 ตอบเมื่อ 03 ก.ย.48 เวลา 17:02:40 น.
กำลังแสดงหน้าที่ 1 [ All ] [ First ] [ 1 ] [ Last ]
1 - 8 จากทั้งหมด 8 Reply
วิธีการใช้ Function ต่างๆ