Hayashi DaN
คุณพี่ชายสุดหวาน

LOVE FANTASY-05- Sword and Destiny ตอนที่ 34 มังกรแห่งชะตากรรม...

ขอบคุณครับที่ติดตาม

ตอนที่ 34 มังกรแห่งชะตากรรม...

“เปรี้ยง...”เสียงโล่ของบีริคที่รับยังการโจมตีที่รุนแรงจากปลายคมหอกของเรวาสจนหยุดยั้งลงแล้วเนลก้าที่พุ่งเข้าไปพร้อมทั้งดาบยักษ์ตวัดฟันยังคทาของจอมปีศาจมังกรให้กระเด็นเปิดยังช่องว่างอีกครั้งเพื่อให้เอฟเฟลที่รอคอยยังโอกาสอยู่พุ่งร่างเข้าไปโจมตียังปลายดาบที่แหลมคมแทงใส่ยังร่างของอีกฝ่ายทันที“...เฟียว”

แต่คมดาบที่แทงออกไปถึงกับพบยังความว่างเปล่าพร้อมทั้งร่างของเรวาสที่หายไปอย่างรวดเร็วสร้างยังความตกใจให้กับเนลก้าเป็นอย่างยิ่ง...บีริคที่ไม่รอช้ารีบส่งเสียงร้องออกมาอย่างรวดเร็วทันทีว่า“ท่านเอฟเฟลระวัง”

“หือ...”เอฟเฟลที่ส่งเสียงร้องรับออกมาทันทีมื่อเห็นยังร่างของเรวาสที่หายไปยังเบื้องหน้ากลับกระโดดลอยขึ้นไปบนท้องฟ้าแล้วทิ้งยังหอกปลายคทาที่แหลมคมแทงลงมายังร่างของเขาจึงต้องรีบถลั้นหลบอย่างรวดเร็วทันที

“เปรี้ยง...”ปลายหอกที่แหลมคมแทงลงไปยังพื้นดินพร้อมทั้งเสียงร้องคมรามก้องของเรวาสที่ดังขึ้นมาว่า“มังกรพสุธาเดือด”

“ครืน...”สะเก็ดก้อนหินมากมายถึงกับพุ่งทะยานเข้ามาใส่ยังร่างของเอฟเฟลที่กระโดดหลบไปด้านหลังนับไม่ถ้วน-ถึงเขาจะพยายามกระโดดหลบก็ยังโดนยังเศษหินอันรุนแรง 3 ถึง 4 ก้อนพุ่งชนใส่ยังขาซ้าย หัวเข่าซ้าย หัวไหล่ซ้ายจนต้องทรุดลงไปทันที

“ตายซ่ะเถอะ”เรวาสที่ส่งเสียงร้องออกมาพร้อมทั้งพุ่งร่างเข้าไปหมายกับจะจัดการกับเอฟเฟลที่เป็นหัวหน้าของเหล่าอัศวินแห่งอัสก้าทันที...

“ขอพระเจ้าพระผู้สรรคสร้างทุกสรรพสิ่งโปรดจงประทานพรของพระองค์ผ่านแสงศักดิ์สิทธิ์แห่งการพิทักษ์ด้วยเถิด...กำแพงพิทักษ์แห่งแสง-กาเดี้ยน”อัศวินแห่งอัสก้าทั้ง 4 คนที่ไม่รอช้ารีบพุ่งเข้าไปกางยังกำแพงแสงแห่งการพิทักษ์ป้องกันยังเอฟเฟลไว้อย่างรวดเร็วทันทีแล้วซีเรียซึ่งอยู่ใกล้ๆก็พุ่งเข้ามาเอามือทาบยังหัวไหล่ของเจ้าชายหนุ่มแล้วร่ายเวทออกไปทันทีว่า“ขอพระเจ้าผู้สรรคสร้างทุกสรรพสิงโปรดจงประทานพรของพระผ่านประกายแสงที่สาดส่องลงมาชำระล้างบาดแผลแต่ข้าด้วยเถิด...ประกายแสงแห่งการรักษา-ไลท์ไลฟ์”

“วาว...ว”ประกายแสงสว่างของไลท์ไลฟ์สุกสว่างขึ้นมาอาบร่างของเอฟเฟลชำระล้างบาดแผลและอาการบาดเจ็บให้หายไปจากร่างของเขาในพริบตา...เอฟเฟลที่มี่รอช้ารีบส่งเสียงร้องตะโกนก้อนออกไปว่า“เนลก้า...ไฟ”

“ค่ะ...”เนลก้าที่ได้ยินถึงกับรีบพุ่งตามยังร่างของเอฟเฟลวิ่งไปเคียงข้างตรงไปหายังเรวาสที่เบื้องหน้าทันที...เหล่าอัศวินแห่งอัสก้าทั้ง 4 นายที่ไม่รอช้ารีบชี้ยังปลายนิ้วไปยังดาบที่เรียวยาวของเอฟเฟลและดาบยักษ์ของอัศวินสาวทันที“ขอพระเจ้าผู้สรรค์สร้างทุกสรรพสิ่งโปรดจงประทานพรของพระองค์ผ่านพระเพลิงแห่งการพิพากษามาทำลายล้างศัตรูแห่งข้าด้วยเถิด...ไฟแห่งการทำลายล้าง-ไฟร์เยอร์บอมเบอร์”

“บรึม...”ประกายระเบิดคลื่นความร้อนแรถึงกับอาบยังดาบทั้งสองของเอฟเฟลและเนลก้าจนแดงฉานทันที...เรวาสที่ทราบดีว่าอีกฝ่ายคล้ายกับจะใช้ยังดาบมนตราจัดการกับตนจึงรีบแล้วส่งเสียงกล่าวออกไปว่า“คิดจะใช้ลูกไม้กระจอกๆแบบนี้จัดการกับข้าได้หรือ”

แล้วพุ่งเข้ามาหมายจะจัดการยังเอฟเฟลและเนลก้าก่อนที่จะตวัดดาบฟันออกมา...แต่เอฟเฟลจึงรีบสั่งการออกมาทันทีว่า“ซีเรีย...น้ำแข็ง”

“ขอพระเจ้าพระผู้สรรคสร้างทุกสรรพสิ่งโปรดจงประทานพรของพระองค์ผ่านราชันย์ผู้ครอบบัลลังก์แห่งแสงมาพิทักษ์ข้าด้วยเถิด...ผู้พิทักษ์ศักดิ์สิทธิ์แห่งแสง-อาร์คกาเดี้ยน”บิรีดที่ร่ายยังเวทเทพพิทักษ์แห่งแสงอาบยังโล่พุ่งเข้ามรับยังคมหอกที่แหลมคมปลายคทาของเรวาสที่แทงมาแล้วซีเรียกับอัศวินแห่งอัสก้าอีก 2 คนจึงร่ายเวทออกมาอย่างรวดเร็วว่า“ขอพระเจ้าผู้สรรคสร้างทุกสรรพสิ่งโปรดจงประทานยังคมดาบแห่งสายลมอันเย็นยะเยือกของพระองค์ฟาดฟันศัตรูแห่งช้าด้วยเถิด...คมดาบน้ำแข็ง-ไอซ์ซอร์ด”

ประกายของคมดาบน้ำแข็งไอซ์ซอร์ดถึงพุ่งใส่ยังร่างของเรวาสจนเกิดยังละอองน้ำแข็งแตกกระจายกลายเป็นไอเย็นสีขาวมากมายแช่งแข็งยังร่างกว่าครึ่งร่างของมันจนทำให้ไม่สามารถเคลื่อนไหวได้...เอฟเฟลที่เห็นเช่นนั้นจึงส่งเสียงร้องออกไปว่า“จัดการเลย-เนลก้า”

“ค่ะ...”เนก้าที่พุ่งตรงไปยังร่างของเรวาสที่หยุดนิ่งอย่างรวดเร็วพร้อมทั้งตวัดดาบออกไปฟันพร้อมทั้งกับเอฟเฟลจนตัดกันเป็นรูปกากบาดถึงกับส่งเสียงร้องตะโกนออกมาว่า“ครอสไฟร์เยอร์เบรด”

“บรึม...โครม”แรงระเบิดอย่างรุนแรงจากคมดาบของถึงคู่ถึงกับกระแทกยังร่างของเรวาสให้ลอยกระเด็นไปจนยังกำแพงด้านหลังจนทรุดลงไปทันที

“หึ...หึ...หึ...”เรวาสที่ส่งเสียงหัวเราะออกมาพร้อมทั้งค่อยๆลุกร่างขึ้นมาพร้อมทั้งร่างที่อาบยังประกายแสงสีฟ้าราวกับใช้ยังเวทแห่งสายธารเพิ่มยังพลังและรักษายังอาการบาดเจ็บอีกครั้งหนึ่ง...เอฟเฟลที่ไม่รอช้ารีบส่งเสียงสั่งการออกมาทันทีว่า“จัดการ”

“ครับ...”“ค่ะ...”ซีเรียรีบนำเหล่าอัศวินแห่งอัสก้าทั้ง 17 คนที่เหลืออยู่ถึงกับร่ายเวทโจมตีตรงไปยังร่างของเรวาสทันที“...ขอพระเจ้าผู้สรรค์สร้างทุกสรรพสิ่งโปรดจงประทานพรของพระองค์ผ่านพระเพลิงแห่งการพิพากษามาทำลายล้างศัตรูแห่งข้าด้วยเถิด...ไฟแห่งการทำลายล้าง-ไฟร์เยอร์บอมเบอร์”
“...ขอพระเจ้าผู้สรรค์สร้างทุกสรรพสิ่งจงประทานพลังอำนาจของพระองค์ผ่านละอองแห่งสายน้ำมาเป็นคลื่นที่ตัดผ่านทุกสิ่งด้วยเถิด...คลื่นแห่งสายน้ำ-เวฟบซอร์ด”
“...ขอพระเจ้าผู้สรรค์สร้างทุกสรรพสิ่งโปรดจงประทานพรของพระองค์ผ่านพลังแห่งพสุธาอันยิ่งใหญ่มอบยังหอกแห่งพสุธาแทงทะลุร่างศัตรูข้าด้วยเถิด...หอกแห่งพสุธา-ลานซ์”
“...ขอพระเจ้าผู้สรรค์สร้างทุกสรรพสิ่งโปรดจงประทานคลื่นความมืดมิดเผาผลาญเหล่าศัตรูแห่งข้าด้วยเถิด...ระเบิดไฟทมิฬ-ดาร์ชบอม”
“...ขอพระเจ้าผู้สรรคสร้างทุกสรรพสิ่งโปรดจงประทานยังคมดาบแห่งสายลมอันเย็นยะเยือกของพระองค์ฟาดฟันศัตรูแห่งช้าด้วยเถิด...คมดาบน้ำแข็ง-ไอซ์ซอร์ด”
“...ขอพระเจ้าผู้สรรคสร้างทุกสรรพสิ่งโปรดจงประทานพรของพระองค์ผ่านราชันย์ผู้นั่งอยู่บนบัลลังก์แห่งแสงสว่างมาทำร้ายล้างศัตรูแห่งข้าด้วยเถิด...แสงแห่งการทำลายล้าง-ไลท์นิ่งเฟรช”

“...บรึม...ครืน...เฟียว...บรึม...เฟียว...เปรี้ยง”คาถาโจมตีมากมายถึงกับพุ่งตรงไปถล่มยังร่างของเรวาสที่กำลังยืนนิ่งเพื่อพื้นพลังอย่างไม่สามารถหลบเลี่ยงได้ทันทันทีก่อนที่ซีเรีบจะร่ายเวทปิดท้ายว่า“...ขอพระเจ้าพระผู้สรรคสร้างทุกสรรพสิ่งโปรดจงประทานพลังของพระองค์ผ่านยังประกายแสงศักดิ์สิทธิ์ชำระล้างความชั่วร้ายด้วยเถอะ...ดาบแสงแห่งการพิพากษา-จัสไนท์”

“เปรี้ยง...ง”ดาบแสงสีทองถึงกับฟาดลงมาจากท้องนภาใส่ยังร่างของเรวาสที่ยืนอยู่ทันที...เอฟเฟลที่ไม่รอช้ารีบอาบยังประกายของสายน้ำยังคมดาบที่เรียวยาวของตนแล้วพุ่งทะยานออกไปในพริบตาแทงยังคมดาบออกไปอย่างรวดเร็วในพริบตาถึง 4 ดาบซ้อนพร้อมทั้งส่งเสียงร้องออกไปอย่างดังลั่นว่า“สตาร์สแควร์...”

“เปรี้ยง...เปรี้ยง...เปรี้ยง...”คมดาบทั้ง 3 สายแรกถึงกับแทงใส่ยังหน้าอก หัวไหล่ซ้ายและแขนขวาที่ถือคทาของเรวาสอย่างแม่นยำก่อนที่คมดาบสุดท้ายจะแทงตรงไปยังใบหน้าของจอมปีศาจมังกรผู้ยิ่งใหญ่ที่ไม่สามารถทันยกมือขึ้นมาป้องกันราวกับจะเผด็จศึกแล้ว...
ถ้า...
มิใช่...

“กึก...”เรวาสที่ไม่ยอมยินรับยังความตายถึงกับใช้ยังฟันที่แหลมคมกริบของมันกัดลงไปยังปลายดาบของเอฟเฟลทำให้ต้องหยุดยั้งลงไปพร้อมทั้งใช้มือซ้ายที่ไม่ได้รับบาดเจ็บขึ้นมาต่อยใส่ยังหน้าท้องของเอฟเฟลจนร่างของเขาต้องลอยกระเด็นออกไปทรุดอยู่กับพื้นทันที...

“กรร...”เรวาสที่คำรามออกมาอย่างโกรธแค้นพร้อมทั้งพุ่งร่างเข้ามาหายังเอฟเฟลโดนไม่สนใจที่จะรักษายังอาการบาดเจ็บใดๆใช้ยังคมหอกปลายคทาหมายจะแทงใส่ยังร่างของอีกฝ่ายทันที

“เปรี้ยง...”แต่เนลก้าที่คล้ายกับไม่ปล่อยให้เอฟเฟลได้รับบาดเจ็บกลับพุ่งร่างเข้ามาใช่ยังคมดาบปัดยังปลายหอกให้กระเด็นออกไป...แต่เรวาสที่ไม่รอช้าก็ใช้ยังหลังมือซ้ายตวัดออกไปอย่างรุนแรงกระแทกยังร่างของเนลก้าให้กระเด็นออกไปชนใส่ยังผนังกำแพงจนทรุดลงไปอีกคนทันที

“โครม...”แล้วจึงหันไปหายังเอฟเฟลหมายจะจัดการยังอีกฝ่ายทันทีด้วยปลายเล็บขวาที่แหลมคมราวกับจะจิกใส่ยังหน้าอกควักหัวใจของเขาออกมา...แต่บีริดที่ฉวยจังหวะที่เข้ามาขว้างยังเบื้องหน้าเอาไว้พร้อมทั้งเอาโล่ในมือซ้ายตั้งรับยังกรงเล็บพร้อมทั้งส่งเสียงร้องออกมาอย่างดังลั่นว่า“ขอพระเจ้าพระผู้สรรคสร้างทุกสรรพสิ่งโปรดจงประทานพรของพระองค์ผ่านราชันย์ผู้ครอบบัลลังก์แห่งแสงมาพิทักษ์ข้าด้วยเถิด...ผู้พิทักษ์ศักดิ์สิทธิ์แห่งแสง-อาร์คกาเดี้ยน...”

“เปรี้ยง...”ราวกับสามารถหยุดถึงการโจมตีของเรวาสเอาไว้ได้อีกครั้งหนึ่งพร้อมทั้งรีบส่งเสียงร้องสั่งการออกมาอย่างรวดเร็วว่า“โจมตี...”

“เฟียว...”อัศวินแห่งอัสก้าทั้ง 15 คนที่เหลือซึ่งไม่สามารถร่ายเวทโจมตีได้ เพราะเอฟเฟลกับบีริดอยู่ใกล้กับเรวาสเกินไปจึงรีบชักยังดาบ หอกในมือแทงใส่ยังเรวาสทางด้านหลังทันที

“อ๊าก...”ท่ามกลางเสียงร้องออกมาอย่างดังลั่นกลับมีอัศวินแห่งอัสก้าอีก 2 คนรีบฉวยเวลานั้นใช้ยังเวทรักษาอาการบาดเจ็บของเอฟเฟลกับเนลก้าทันที“...ขอพระเจ้าผู้สรรคสร้างทุกสรรพสิงโปรดจงประทานพรของพระผ่านประกายแสงที่สาดส่องลงมาชำระล้างบาดแผลแต่ข้าด้วยเถิด...ประกายแสงแห่งการรักษา-ไลท์ไลฟ์”

“...ขอพระเจ้าผู้สรรคสร้างทุกสรรพสิงโปรดจงประทานพรของพระผ่านประกายแสงมาพันธการศัตรูแห่งข้าด้วยเถอะ...”ซีเรียที่ไม่รอช้ารีบชี้นิ้วไปยังเรวาสพร้อมทั้งกล่าวออกไปว่า“...โซ่ศักดิ์สิทธิ์-อาร์คเซน”

“เปรี้ยง...”สายโซ่แห่งแสงถึงกับพุ่งขึ้นมารัดร่างของจอมปีศาจมังกรไว้ทันที

“ตายซ่ะเถอะ...”บีริดที่ไม่รอช้ารีบฉวยจังหวะที่เรวาสเงยหน้าขึ้นไปมองยังเบื้องบนของผนังถ้ำด้วยความเจ็บปวดแทงยังหอกที่ยาวในมือขวาของตนใส่ยังท้องของมันอย่างสุดแรง...เอฟเฟลที่ลุกขึ้นมาถึงกับพุ่งออกไปตวัดยังคมดาบที่เรียวยาวออกไปยังลำคอของมันราวกับจะเผล็ดศึกทันที“...เรวาส”

พร้อมทั้งเนลก้าที่หายจากอาการบาดเจ็บก็พุ่งกลับมาตวัดยังคมดาบยักษ์หมายจะฟันใส่ยังกลางหลังของเรวาสพร้อมๆกันทันที...
แต่...
ก่อนที่คมดาบของเอฟเฟลและเนลก้าจะสัมผัสถึงร่างของเรวาสกลับได้ยินยังเสียงร้องคำรามของมันอย่างดังลั่นขึ้นมาทันที...

“ย๊าก...”

“บรึม...”พลังทั้งกระแสพลังอันรุนแรงมากมายถึงกับระเบิดออกมาซัดเอาเอฟเฟล เนลก้า ซีเรีย บีริดและเหล่าอัศวินแห่งอัสก้าที่เหลืออีก 17 นายถึงกับต้องลอยกระเด็นออกมาทันที...เซนัสที่ไม่รอช้ารีบกางยังบาเรียแห่งแสงสว่างที่เบื้องหน้าพิทักษ์ยังทุกคนทันที“...ขอพระเจ้าพระผู้สรรคสร้างทุกสรรพสิ่งโปรดจงประทานพรของพระองค์ผ่านราชันย์ผู้ครอบบัลลังก์แห่งแสงมาพิทักษ์ข้าด้วยเถิด...ผู้พิทักษ์ศักดิ์สิทธิ์แห่งแสง-อาร์คกาเดี้ยน”

“ครืน...ครืน...”ท่ามกลางพื้นพสุธาและเกลียวคลืนที่สั่นไหวยามเมื่อสายตาของเทรุส เทเรีย เรกะ เซนัส โซฟี ดุ๊ก พิมอส เอเรเน่และเฮรอลที่จ้องมองไปถึงกับต้องตกตะลึงในพริบตา...
ยังร่างของเรวาสที่กำลังยืนอยู่เบื้องหน้า ณ เวลานี้...

“แฮก...”เอฟเฟลที่ใช้ยังดาบแทงลงไปยังพื้นยันกายอยู่ถึงกับส่งเสียงหอบหายใจออกมาจากแผลบาดเล็กๆน้อยๆมากมายที่เกิดจากสะเก็ดหินกระเด็นใสจนทำเอาเนลก้ากับซีเรียถึงกับต้องรีบเข้ามาร้องถามด้วยความเป็นห่วงไม่ได้ว่า“เป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ-ท่านเอฟเฟล”

“ไม่เป็นไร...”เอฟเฟลเค้นเสียงออกมอย่างไม่สบอรามณ์พลางลุกขึ้นไปเงยหน้ามองยังร่างอันยิ่งใหญ่ของจอมปีศาจมังกรเรวาสที่ยืนอยู่ ณ เบื้องหน้าทันที...

...

ความนิ่งเงียบถึงกับปกคลุมไปทั่วอาณาจักรแห่งถ้ำในยามนี้-ยามที่ทุกได้เห็นถึงร่างของมัน...
มังกรสีฟ้าครามบูลดรากอนที่ยาวราว 100 กว่าเมตรตัวหนึ่ง...
มันเป็นมังกรวารีที่มีลำตัวยาวทอดออกไป ดวงตาที่คมกริบสีแดงฉานมีแววตาตรงกลางสีดำเป็นวงรีจากบนลงล่าง มีเขาและครีบที่คมกริบดำใบมีดทอดยาวออกไปตามสันหลังจรดปลายหาง สิ่งที่แปลกประหลาดอีก 2 สิ่งที่แสดงให้เห็นว่าเป็นมังกรชั้นกลางระดับสูงก็คือ มี 4 ขาที่มีกรงเล็บที่ ปีกทั้ง 2 สีฟ้าครามและอีกสิ่งหนึ่งที่น่าแปลกประหลาดกลับเป็น เคราสีขาวที่ปลายคางซึ่งแสดงถึงอายุที่นานจะยืนยาวมานานนับหลายร้อยปี...
วอเตอร์ดรากอน-เรวาส...

“บ้าน่า...”เซนัสที่จ้องมองไปยังร่างของเจ้ามังกรวารีวอเตอร์ดรากอนที่เบื้องหน้าถึงกับต้องส่งเสียงร้องออกมาด้วยความตกใจ เพราะไม่คิดว่าเรวาสจะเป็นถึงขนาดมังกรชั้นกลางระดับสูงถึงเพียงนั้น เพราะดูเหมือนกับการต่อสู้นี้แทบจะไร้ยังหมดทางชนะไปแล้ว...
เพราะไม่มีมนุษย์คนไหนที่จะสามารถต่อกรได้กับมังกรระดับนี้ได้...
และยิ่งมีตำนานเล่าขานกันว่า”ตั้งแต่ไวโอเล็ตดรากอนครอบครอบบัลลังก์แห่งวิญาญาณก็ได้มอบยังดวงวิญญาณแห่งมังกรอมตะให้กับมังกรทุกคน”...
...ที่จะไม่พบยังความตายอย่างเด็ดขาด

“เฮ้ย...”แต่ชายวัยกลางคนที่นั่งชันเข่าซ้ายบนโขดหินเท้ายังปลายคางลงไปกลับยิ้มออกมาเล็กน้อยแล้วส่งเสียงกล่าวออกไปว่า“...กลัวอะไรกันกับแค่มังกรระดับหกเท่านั้นเอง”

“หือ...”เซนัสที่คล้ายกับขบคิดอะไรเพียงส่งเสียงร้องรับออกมาเล็กน้อย เพราะจริงๆแล้วในหมู่ของพวกมังกรแบ่งของเป็น 3 ชั้นใหญ่คือสูง กลาง ต่ำและในแต่ละชั้นยังแบ่งออกเป็นอีก 3 ระดับคือสูงกลางต่ำเช่นกัน...

ซึ่งถ้านับยังเหล่ามังกรชั้นสุดยอดเข้าไปด้วยก็จะสามารถแบ่งมังกรได้เป็นทั้งหมด 10 ขั้น-เรวาสที่จัดเป็นมังกรชั้นกลางระดับสูงจึงตกอยู่แค่ขั้นที่ 6 เท่านั้นเมื่อเหมือนกับเอสเมน่าราชันย์ผู้ครองบัลลังก์แห่งสายธารที่อยู่ระดับ 10...
เหมือนกับระดับแค่ B+ ไปท้าสู้กับ S…

ส่วนมังกรในระดับนี้มักจะแค่สามารถแปลงร่างเป็นมนุษย์ มีสติปัญญาสามารถใช้เวทมนตร์ได้ มีร่างกายที่ใหญ่โต ทรงพลังกำลังและสามารถบงการธรรมชาติได้ในระดับหนึ่ง...

และการที่มังกรระดับนี้ไปท้าสู้หรือไม่พอใจยังมังกรระดับสุดยอดที่เหล่ามังกรชั้นสูงยังยอมรับถ้าไม่ใช่เรื่องที่น่าตลกแสดงว่าจะต้องมีอะไรซ่อนเร้นไว้อย่างแน่นอนเลย...
แต่ยังไงระดับก็แตกต่างกันมากเกินไป เพราะมนุษย์ถ้าเทียบยังความแข็งแกร่งกับมังกรแล้วส่วนจะอยู่แค่ระดับ F ไปจนถึง C เท่านั้น...

ซึ่งถ้าจะให้พูดกับจริงๆและเทรุสน่าจะเป็น C+ ถึง S เพราะครอบครอบดาบศักดิ์สิทธิ์ที่สามารถใช้ได้อีก 1 ครั้งสุดท้าย...

อย่างพลังความสามารถของเรกะและพลังเวทของโซฟีต่อให้เต็มที่ก็น่าจะแค่ B- เท่านั้น...
ดุ๊กที่มีความเร็วคงราวๆ C+ พอๆกับความแข็งแกร่งของพิมอส...

กับเอเรเน่และเฮรอสยิ่งไม่ต้องพูดถึง เพราะเต็มที่คงแค่ C- เหมือนกันจนช่วยอะไรไม่ได้มากนัก

ส่วนตัวเซนัสน่ะหรือคงแค่ B เท่านั้นดูยังไงก็ไม่น่าจะมีทางชนะได้เลย เพราะกับมังกรระดับ B+ ที่มีทั้งทุกสิ่งทุกอย่างอยู่ระดับนั้นจึงไม่สามารถที่จะเอาชนะได้ เพราะถึงจะต่างกับแค่ระดับเดียวก็เป็นระดับเดียวที่อยู่เหนืออกไปเหมือนกับมือขอมนุษย์ที่ไม่สามารถแตะถึงแผ่นฟ้าได้หรอก...

ในโลกนี้คงไม่มีมนุษย์คนไหนที่มีระดับสูงกว่านี้แล้ว...
...แต่จริงหรือ เพราะว่าที่บ้านหลังหนึ่งและเหล่าเพื่อนๆที่ไปอาศัยอยู่ด้วยกันกับมีมนุษย์ระดับ S+ กันอยู่หลายคนเลย

“ไม่สิ...โอกาสมีเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น...”...เซนัสที่คิดได้ถึงตอนนี้ถึงกับต้องลอบยิ้มออกมากับความหวังที่ยังเหลืออยู่อย่างเฉื่อยช้าเล็กน้อย“ฮึ...”แต่ชายวัยกลางคนที่คล้ายกับอ่านใจของเซนัสได้ถึงกับยิ้มแล้วกล่าวออกมาว่า“...ถ้าจะบอกกันจริงๆแล้วอย่างเอสเมน่าจะเป็นเอสบวกบวกน่ะไม่ใช่แค่เอสธรรมดา”

“งั้นหรือ...”ทำเอาเซนัสที่ยิ้มรับไปยังอีกฝ่ายพอที่จะเดาๆไปแล้วว่า”เขาเป็นใครกัน”แล้ว...

“ถึงเวลาที่พวกแกทุกคนจะต้องตายได้แล้ว...”เสียงคำรามร้องออกมาอย่างดังลั่นพร้อมทั้งเรวาสในร่างของวอเตอร์ดรากอนที่กระพือปีกอย่างรุนแรนจนเกิดยังกระแสคลื่นมากมายซัดยังเหล่าอัศวินแห่งอัศวินทั้งหลายเหล่าต้องลอยกระเด็นออกไปทันที-ร่วมถึงอัศวินทั้ง 7 ที่สร้างยังเสาแห่งแสงทั้ง 7 ด้วย...

ทำให้ยังความได้เปรียบในช่วงแรกของพวกเอฟเฟลถึงกับจางหายไปในพริบตา-ประกายตาสีแดงฉานของเรวาสที่จ้องมองไปยังเอฟเฟลถึงกับตวัดยังกรงเล็บที่แหลมคมพุ่งออกไปพร้อมทั้งส่งเสียงร้องออกไปว่า“...ตายซ่ะเถอะองค์ชายแห่งอัสก้า”

“เฟียว...”ด้วยพลังและความเร็วที่แม้แต่พวกของเทรุสที่ถึงจะมองทันแต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้นอกไปจากเนลก้าที่อยู่เบื้องหน้าตวัดดาบขว้างไว้รราวกับจะอยู่เคียงข้างไม่ยอมถอย แม้จะต้องตายไปด้วยกันก็ตาม...แต่ซีเรียที่ไม่ยอมกลับพุ่งขว้างออกไปพร้อมทั้งร้องตะโกนก้องออกไปว่า“...อาร์คกาเดี้ยน”

“วาว...”เธอที่กางยังโล่แห่งแสงพร้อมทั้งโล่ในหนึ่งออกมารับยังกรงเล็บของเรวาสอีกครั้งหนึ่งแต่...

“เปรี้ยง...”ร่างของซีเรียถึงกับต้องกระเด็นถอยออกมาทันทีพร้อมทั้งทรุดลงไปนอนกองยังเบื้องหน้าของเอฟเฟลและเนลก้า เพราะถึงจะขับขว้างได้-แต่ก็แค่ทำให้เรวาสเพียงชะงักลงไปเล็กน้อยราวกับมันที่ยังใช้กำลังไม่เต็มทีจ้องมองไปยังร่างของซีเรียที่เหมือนกับหัวเข่าที่สั่นไหวค่อยๆลุกขึ้นมากลับยิ้มแล้วกล่าวออกมาว่า“...แต่ไม่มีครั้งที่สองหรอก”

“พวกเรา...”บีริดส่งเสียงร้องพร้อมทั้งใช้ยังอาร์คกาเดี้ยนพิทักษ์เอฟเฟลร่วมกับเหล่าอัศวินแห่งอัสก้าทั้ง 5 คนที่ใช้กาเดี้ยนทันที

“เปรี้ยง...”แสงกำแพงแห่งแสงกาเดี้ยนถึงกับแตกสลายออกไปพร้อมทั้งร่างของเหล่าอัศวินแห่งอัสก้าทั้ง 5 คนที่ต้องกระเด็นออกไปจากกรงเล็บที่พุ่งเข้ามา-บีริดที่เห็นยังกรงเล็บที่แหลมคมเต็มพร้อมที่จะพุ่งเข้ามาคราบชีวิตตนถึงกับกัดฟันส่งเสียงกลางออกมาว่า“...เนลก้าพาองค์ชายและซีเรียหนีไปเลยเข้า”

เพราะระดับมันต่างการกันมากเกินไปนัก...
ยังความแตกต่างระหว่างมนุษย์และมังกร...

“ไม่...”เอฟเฟลที่โดนยังเนลก้ากอดไว้ถึงกับส่งเสียงร้องออกมาอย่างไม่ยอมถอยทำเอาอัศวินสาวต้องร้องบอกไปว่า“เราถอยไปตั้งหลักก่อนเถอะค่ะ-ท่านเอฟเฟล”

“รีบหนีไปเร็วเข้า...”บีริดส่งเสียงร้องตะโกนก้องออกมาอีกครั้งพร้อมทั้งจ้องมองไปยังโล่และกำแพงพิทักษ์ของตนค่อยๆแตกสลาย เพราะกรงเล็บที่พุ่งมาของเรวาส ทั้งพลังและชีวิตของเขาคงจะสร้างยังโอกาสถอยหนีให้กับเอฟเฟลได้เพียงแค่นี้เท่านั้น...
แต่...

“คนเดียวไม่ไหวก็สองคนสิ...”พิมอสที่พุ่งเข้ามายืนเคียงข้างยังบีริดพร้อมทั้งกางยังโล่ในมือซ้ายออกไปพร้อมทั้งส่งเสียงร้องตะโกนออกมาอย่างดังลั่นว่า“...ขอพระเจ้าพระผู้สรรคสร้างทุกสรรพสิ่งโปรดจงประทานพรของพระองค์ผ่านราชันย์ผู้ครอบบัลลังก์แห่งแสงมาพิทักษ์ข้าด้วยเถิด...ผู้พิทักษ์ศักดิ์สิทธิ์แห่งแสง-อาร์คกาเดี้ยน...”

“วาว...”แล้วกางยังโล่แห่งแสงพิทักษ์ผสานเป็นหนึ่งเดียวกับของบีริดรับยังการโจมตีของเรวาสอย่างง่ายดายก่อนที่ทั้ง 2 คนจะดันออกไปอย่างสุดแรงพร้อมทั้งพิมอสและบีริดที่ร้องออกมาอย่างดังลั่นว่า“...ดับเบิ้ลอาร์คกาเดี้ยน”

“เปรี้ยง...”ประกายแสงศักดิ์สิทธิ์แห่งการพิทักษ์ถึงกับกระแทกยังกรงเล็บซ้ายของเรวาสจนต้องกระเด็นออกไปทำให้มันที่ไม่พอใจถึงกับกัดฟันแน่นตวัดยังกรงเล็บขวาใส่ยังพวกของพิมอสกับบีริดทางด้านข้างทันที

“ย๊าก...”เรกะที่ส่งเสียงร้องออกมาอย่างดันลั่นพร้อมทั้งต่อยยังหมัดต่อยใส่ยังใจกลางของกรงเล็บเรวาสอย่างสุดแรงจนมันถึงกับต้องหยุดชะงักลงไปในพริบตาแล้วนักสู้สาวที่ไม่รอช้าจึงตวัดยังปลายเท้าขวาเตะใส่ยังกรงเล็บกลางที่แหลมคนพลางร้องออกไปว่า“...มังกรเหินฟ้า”

“เปรี้ยง...”กรงเล็บขวาของเรวาสถึงกับต้องกระเด็นออกไปอีกครั้งเท่ากับเปิดยังช่องว่างที่หน้าอกออกมาทันที...เทรุสกับดุ๊กที่รอจังหวะอยู่ถึงกับรีบกระโดดเหยียบไปตามพนังถ้ำลอยร่างขึ้นไปเหนือหัวไหล่ซ้ายและขวาของเรวาสพร้อมทั้งจอมโจรหนุ่มที่ประกอบยังมีดสั้นทั้ง 2 อันร่ายเวทอย่างรวดเร็วว่า“ขอพระเจ้าผู้สรรคสร้างทุกสรรพสิ่งโปรดจงประทานพลังของพระองค์ผ่านสายลมองค์ราชันย์ผู้ครองบัลลังก์แห่งสายลมประทานยังสายลมที่สามารถตัดยังทุกสรรพสิ่งได้...คมดาบสายลม-เอ็กคาริเบอร์...”แล้วตวัดฟันสลงมาอย่างสุดแรงเป็นกากบาทพร้อมทั้งส่งเสียงร้องออกมาคู่กับเทรุสว่า“...ดับเบิ้ลเอ็กครอส”

“กาก...”เรวาสทมี่โดนยังการโจมตีนี้ถึงกับส่งเสียงร้องออกมาอย่างดังลั่นพร้อมทั้งหงายไปยังด้านหลังทันที...เซนัสที่ไม่รอช้ารีบส่งการตามแผนที่วางเอาไว้ทันทีว่า“โซฟี...”

”ได้ค่ะ...”โซฟีที่ร้องรับถึงกับรีบกางยังฝ่ามือขวออกไปยังหน้าอกของเรวาสที่เป็นบาดแผลและรวมพลังเวททั้งมวลร่ายเวทออกไปทันที“...ขอพระเจ้าผู้สรรคสร้างทุกสรรพสิ่งบนพิ้นพิภพได้โปรดจงประทานพรของประองค์ผ่านราวชันย์แห่งเปลวเพลิงผู้ยิ่งใหญ่ที่สถิตอยู่ ณ ดวงตะวันมอบยังเปลวดวงเพลิงมาทำลายลางยังเหล่าอริแห่งข้าด้วยเถอะ...ดวงตะวันเพลิง-ซัน”

“เปรี้ยง...”ดวงตะวันสีแดงอันร้อนแรงที่เกิดขึ้นมาจากพลังเวทที่รุนแรงที่สุดของโซฟีถึงกับถูกยิงออกไปยังร่างของเรวาสราวกับจะเผาผลาญยังร่างของมันให้ดับสูญไปในพริบตาทันที...เซนัสที่ไม่รอช้ารีบสั่งการออกไปทันทีว่า“...เอเรเน่-เฮรอส”

“ค่ะ...” “ครับ...” ทั้งสองที่ไม่รอช้ารีบชี้ยังปลายนิ้วไปยังร่างของเรวาสที่ตกอยู่ท่ามกลางกองเพลิงกลับส่งเสียงร้องออกมาอย่างดังลั่นทันทีว่า“...ขอพระเจ้าจงประทานพลังและอำนาจของพระองค์ผ่านสายฟ้าศักดิ์สิทธ์ทำลายล้างสิ่งชั่วร้าย...สายฟ้าศักดิ์สิทธิ์-อาคาเทล”

“เปรี้ยง...”สายฟ้าศักดิ์สิทธิ์สีน้ำเงิน-เงินทั้ง 2 สายถึงกับพุ่งฟาดลงมาใส่ยังร่างของเรวาสที่เบื้องหน้าจนล้มลงไปมลายกลายเป็นจุลไปในพริบตาทันทีราวกับจะมอบยังชัยชนะให้กับทุกคน ณ ที่นี้แล้ว...เทเรียที่เห็นถึงพวกของเทรุส-พี่ชยชองเธอสามารถเอาชนะเรวาสที่น่ากลัวได้แล้วถึงกับส่งเสียงร้องออกไปว่า“...พวกเราชนะแล้วใช่มั้ยค่ะ”

“...”มีเพียงแค่ชายวัยกลางคนที่ยิ้มตอบรับกลับท่ามกลางคิสน่าที่ต้องขมวดคิ้วด้วยความหนักใจ เพราะทราบอะไรได้...เซนัสที่ได้แต่ถอนหายใจออกมาอย่างจนใจ“เฮ้ย...”เขาที่มีหน้าที่กางเวทอาร์คกาเดี้ยนปกป้องยังเทเรียและเหล่าอัศวินแห่งอัสก้าที่บาดเจ็บให้สามารถรักษาบาดแผลได้ยังกล่าวต่อมาอีกว่า“...มันยังไม่จบหรอก”

“วาว...”เพียงสิ้นเสียงเซนัสก็เกิดยังประกายแสงสีฟ้าอาบยังเศษซากของเรวาสจนร่างของเจ้ามังกรยักษ์สีฟ้าครามกลับคืนขึ้นมาอีกครั้งหนึ่ง ณ เบื้องหน้าของทุกคนทันที-ซึ่งก็เป็นส่งที่ทุกคนคาดคิดเอาไว้อยู่แล้ว...

“กรร...”เรวาสที่คำรามออกมาด้วยความโกรธแค้นจับจ้องมองไปยังเทรุส เรกะ เซนัส โซฟี ดุ๊ก พิมอส เอเรเน่ เฮรอสและพวกของเอฟเฟล เนลก้า บีริดและอัศวินแห่งอัสก้าที่เหลืออยู่สามารถต่อสู้ได้ราวๆสิบกว่าคนอย่างโกรธแค้นยิ่ง...แต่ดุ๊กที่ยิ้มออกมาอย่างไม่แคร์อะไรกลับหันไปถามยังเทรุสว่า“เอาไงดีล่ะ”

“งั้นก็มาต่อยกสองกันเถอะ”ชายหนุ่มที่ฟาดยังอาเทออนไว้บนบ่าถึงกับส่งเสียงตอบรับออกมาด้วยรอยยิ้มพลางจ้องมองยังร่างของเรวาสที่เบื้องหน้าอย่างไร้ซึ่งความกวาดกลัวหรือกลัวเกรงใดๆ เพราะสำหรับเขาแล้วจะต้องจัดการยังเจ้าจอมปีศาจมังกรที่เบื้องหน้านี้เพื่อปล่อยปลดยังชะตากรรมของน้องสาวที่น่ารักของเขา...

“อืมม์...”เรกะ ดุ๊กและทุกคนต่างตอบรับออกมาทันทีราวกับจะร่วมใจเป็นหนึ่งเพื่อจัดการยังเจ้ามังกรแห่งชะตากรรมนี้ทันทีแม้แต่โซฟีที่เห็นกับจะร้องไห้ออกมาหรือเซนัสที่มีสีหน้าที่เซ้งๆ...

ศึกตัดสินแห่งชะตากรรมจึงเริ่มต้นขึ้นมาแล้วภายใต้การจับจ้องมองไปของเทพธิดาแห่งชะตากรรมและหญิงสาวที่ตกอยู่ภายใต้ชะตากรรมถึง 2 คนที่หัวใจต่างรุ่มร้อนไม่แพ้กัน...

“...”

“พรึบ...”เสียงกระพือปีกเรวาสที่ดังขึ้นมาพร้อมทั้งเกลียวของคลื่นน้ำที่ซัดศาดออกมาอย่างรุนแรงราวกับจะถล่มยังโลกาออกไปพุ่งเข้าใส่ยังร่างของทุกคนทันที...พิมอส บีริดที่รู้ยังหน้าที่ของตนจึงนำยังเหล่าอัศวินแห่งอัสก้าที่ในกาเดียนได้เหลืออีก 3 คนรีบร่ายเวทกาเดี้ยนและอาค์รกาเดี้ยนพิทักษ์ยังทุกคนจากการโจมตีนี้ทันที“...อาร์คกาเดี้ยน” “...กาเดี้ยน”

“เฟียว...”ดุ๊กที่ไม่รอช้ารีบตวัดยังคมมีดที่อาบยังเวทสายลม-เอ็กคาริเบอร์ตัดยังคลื่นน้ำให้ขาดออกเป็นช่องว่างในพริบตา...เนลก้าที่วิ่งนำออกไปถึงกับตวัดยังดาบยักษ์ในมือปัดกรงเล็บของเรวาสที่พุ่งเข้ามาให้กระเด็นออกไปทันทีเปิดยังเสียทางให้กับเรกะที่ตามหลังกระโดดลอยตัวต่อยยังหมัดอัปเปอร์คัทอันแสนรุนแรงออกไปราวกับมังกรทะยานใส่ยังปลายคางของมันทันทีพลางส่งเสียงร้องตะโกนออกไปว่า“...มังกรทะยานฟ้า”

“เปรี้ยง...”

“กรร...”เรวาสที่คำรามออกมาอย่างดังลั่นคิดที่จะพ่นยังคลื่นน้ำอันรุนแรงออกมาจากปากกลับถูกยังโซฟีที่สังเกตเกิดถึงกับรีบผสานฝ่ามือทั้งสองโดยเอานิ้วชี้และกลางของมือซ้ายไว้ยังด้านหลังกางยังนิ้วโป้งออกมาชนกันจนก่อเป็นรูปสามเหลี่ยมพร้อมทั้งส่งเสียงกล่าวออกมาว่า“...ขอพระเจ้าพระผู้สร้างสรรคทุดสรรพสิ่งทั้งหลายจงได้โปรดประทานยังพลังเปลวไฟของพระองค์ผ่านราวชันย์ผู้ครองบัลลังก์แห่งเปลวเพลิงมอบยังศรแห่งเปลวเพลิงเผาแผดศัตรูแห่งข้าด้วยเถอะ...”แล้วดึงยังฝ่ามือซ้ายกลับปราวกับลากยังคันศรปรากฏยังลูกธนูแห่งเปลวเพลิงราวกับมังกรพุ่งออกไปยังกางหน้าอกของเบโดที่มีรอยแยกเกิดขึ้นมาพร้อมทั้งส่งเสียงร้องออกมาว่า“...ศรเพลิงพิฆาต-ไฟร์ดรากอนแอร์โร่”

“บรึม...”มังกรเพลิงที่พุ่งออกไปราวกับถูกธนูถึงกับพุ่งเข้าไประเบิดในปากของเรวาสทำเอามันต้องร้องคำรามออกมาด้วยความเจ็บปวดทันที...ซีเรียที่ร่ายเวทรักษาเสร็จรีบกางมือทั้งสองออกไปด้านข้างร่ายเวทออกมาทันทีว่า “...ขอพระเจ้าพระผู้สร้างสรรคทุกสรรพสิ่งโปรดจงประทานพนะของพระองค์ผ่ายังราชันย์ผู้นั่งบัลลังค์แห่งแสงผ่านยังวิหกแห่งแสงสีครามพุ่งทะยานออกไปทำลายล้างยังความชั่วร้ายด้วยเถอะ...”เธอที่ตวัดมือมาร่วมยังเบื้องหน้าเป็นรูปสามเหลี่ยมกลับหัวลงด้วยนิ้วชี้และนิ้วโป้งพร้อมกล่าวออกมาว่า“...วิหกสรรค์-ธันเดอร์เบริด์”

“เปรี้ยง...”แสงสีฟ้ารูปวิหกถึงกับพุ่งออกไปราวกับประกายแสงใส่ยังร่างของเรราสทันทีด้วยเวทแห่งแสงระดับที่ 32 ที่เรียกวิหกสายฟ้าทำลายศัตรูนี้...เฮรอสที่ไม่รอช้ารีบรเรียกยังอาคาเทลลงมาที่ปลายศรและยิงออกไปใส่ยังลูกตาซ้ายของเรวาสทันที“เปรี้ยง...”

“...ขอพระเจ้าจงประทานพลังและอำนาจของพระองค์ผ่านสายฟ้าศักดิ์สิทธ์ทำลายล้างสิ่งชั่วร้าย...สายฟ้าศักดิ์สิทธิ์-อาคาเทล”เอเรเน่ที่ไม่รอช้ารีบเรียกยังอาคาเทลลงมาที่ปลายดาบแล้วตวัดใส่ยังลำตัวของเจ้ามังกรวารีที่เบื้องหน้าจนต้องทรุดลงมาทันที...เทรุสกับเอฟเฟลที่สบสายตากันเล็กน้อยก่อนที่จะเค้นเสียงออกมาอย่างไม่สบอารมณ์ว่า“เชอะ...”

“ชิ...”แล้ววิ่งออกไปพร้อมทั้งพุ่งตวัดดาบตรงไปยังเรวาสที่เพื่อหน้าเพื่อปกป้องยังหญิงสาวคนเดียวคนทันทีราวกับจะปล่อยให้ทุกสิ่งทุกอย่างก้าวเดินออกไปอย่างไม่หยุดยั้งราวกับเข็มนาฬิกาที่กำลังก้าวเดินต่อไปตามโลกหล้าที่ยังคงหมุนอยู่ต่อไปทันทีราวกับชะตากรรมที่ยังคงก้าวเดินไปอย่างไม่รู้ตัว...

เรื่องราวยังคงดำเนินต่อไปเฉกเช่นชะตากรรมที่ยังคงก้าวเดินต่อไปอีกอย่างไม่สามารถหยุดยั้งได้...

...โลกหล้ายังคงหมุนอยู่ต่อไปตามเข็มของนาฬิกา


Tags: (none)
ตั้งกระทู้เมื่อ 19 ม.ค.58 เวลา 00:24:18 น.
กำลังแสดงหน้าที่ 1 [ All ] [ First ] [ 1 ] [ Last ]
1 - 2 จากทั้งหมด 2 Reply

Hayashi DaN
คุณพี่ชายสุดหวาน

สิ่งที่อ่านต่อไปนี้ไม่เกี่ยวกับส่วนที่เป็นเนื้อเรื่องหลัก-เพียงแต่อยากเขียนขึ้นมาเท่านั้น

ละครโรงเล็ก ตอนที่ 34

โซฟี      :      เดี๋ยวก่อนทำมันของฉันเป็น B- ล่ะ

เรกะ      :      ใช่ฉันอย่าน้อยต้อง C+ สิ

เนกะ      :      ทำใจเถอะ ฉัน C+ น่ะถูกแล้ว

ซีเรีย      :      ต้องผิดแน่นอน ฉันต้องไม่ต่ำกว่า D น่ะ

เอเรเน่      :      C- น่ะถูกแล้ว

      ทุกคนที่จ้องมองไปยังรูปร่างที่ไม่แตกต่างไปจากเด็กน้อยของเอเรเน่ถึงกับส่ายหน้าทันที

คิสน่า      :      เขาพูดถึงระดับพลัง พวกเธอคิดถึงอะไรกัน (ยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ราวกับจะรู้ทัน)

ความคิดเห็นที่ 1 ตอบเมื่อ 19 ม.ค.58 เวลา 00:24:59 น.
กำลังแสดงหน้าที่ 1 [ All ] [ First ] [ 1 ] [ Last ]
1 - 2 จากทั้งหมด 2 Reply
วิธีการใช้ Function ต่างๆ