goemon
แมวเมา

มาแล้ว!! เฟรชชี่กอล์ฟออนไลน์ Open Beta! เตรียมตัวออกรอบ ฟรี! พร้อมกันทั่วประเทศ วันที่ 23 สิงหานี้

มาแล้ว!! เฟรชชี่กอล์ฟออนไลน์ Open Beta! เตรียมตัวออกรอบ ฟรี! พร้อมกันทั่วประเทศ วันที่ 23 สิงหานี้

เตรียมตัวพบกับ “เฟรชชี่กอล์ฟออนไลน์” หรือ “Aozora Impact” สุดยอดเกมกอล์ฟที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยกราฟิกที่สวยงาม เหมาะสำหรับทุกเพศและทุกวัย มาเติมเต็มความสดชื่น ควงวงสวิงให้สุดเหวี่ยงด้วย“เฟรชชี่กอล์ฟ”กัน ในรูปแบบ iOS และ Android พบกัน 23 สิงหาคม นี้
ตัวละครน่ารักน่าเล่นถึง 6 ตัวละคร!หนุ่มน้อยร่าเริงแจ่มใส พลังล้น อายุ 14 ปี หลงใหลชื่นชอบในการตีไกล ระยะทางเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับหนุ่มน้อยจอมพลังคนนี้ แต่ก็จะมีจุดอ่อนเรื่องการควบคุมทิศทาง ปัจจุบันเรียวได้เข้าชมรมกอล์ฟของโรงเรียน และได้พบกับเหล่าเพื่อนฝูง ร่วมฝึกซ้อมและพัฒนาฝีมือเป็นประจำ


สาวน้อยซึนเดเระ(ปากไม่ตรงกับใจ) อายุ 14 ปี เริ่มจากการได้เห็นเพื่อนสนิทที่เล่นด้วยกันตอนเด็กๆเริ่มเล่นกอล์ฟ จึงตัดสินใจเล่นด้วยกัน ด้วยความที่ไม่ชอบความพ่ายแพ้เอามากๆ จึงขยันฝึกซ้อมอย่างหนักและสามารถพัฒนาฝีมือไปได้อย่างรวดเร็วจนทำให้ฝีมือเป็นที่หนึ่งในด้านการควบคุม อุปนิสัยส่วนตัว หมั่นเอาใจใส่คนอื่นเสมอ เป็นคนใจดี ชอบของแต่งตัวที่น่ารักๆ ถึงแม้บางครั้งจะไม่เข้ากับตัวเองก็ตามที


เด็กสาวที่ได้เติบโตเป็นผู้ใหญ่ อายุ 14 ปี เริ่มเล่นกอล์ฟเพราะมีความสนใจในกลยุทธ์การตีกอล์ฟ เมื่ออยู่ในสนาม จะถนัดเทคนิคพวกสปิน ด้วยนิสัยที่สงบนิ่ง มุ่งมั่น ดูเป็นผู้ใหญ่ จึงเป็นที่หลงใหลของเพื่อนๆ ดูเหมือนว่า เพราะให้ความรู้สึกเป็นผู้ใหญ่ [ไอ] ก็เลยมีความรู้สึกชื่นชอบจิเอะ ไม่รู้ว่าใครอายุเยอะกว่ากัน กันแน่


น้องสาวแสนน่ารัก อายุ 15 ปี เริ่มเล่นกอล์ฟเพื่อจะให้ตนเองดูเป็นผู้ใหญ่ แต่กับสนุกไปกับกอล์ฟอย่างถอนตัวไม่ขึ้น เมื่อเทียบกับเพื่อนๆแล้ว อายุมากกว่าปีนึ่ง แต่ด้วยนิสัยที่เหมือนเด็ก เลยเป็นที่เอ็นดูของทุกๆคน


สาวน้อยร่าเริง อายุ 14 ปี เด็กสาวที่ได้รับการประเมินว่ามีพรสวรรค์ มาจากต่างประเทศเพื่อมาเรียนกอล์ฟ อุปนิสัยเป็นคนร่าเริงและสบายๆอยู่เสมอไม่จุกจิกกับเรื่องเล็กๆน้อยๆ ด้วยพฤติกรรมที่แก่นกะโหลกของเธอ ทำให้คนรอบตัวกลุ้มใจอยู่บ่อยๆ เป็นคนจริงใจ เลยเป็นที่รักและชื่นชอบของทุกคน พอเป็นเรื่องกอล์ฟก็จะตี ด้วยความตั้งใจที่แน่วแน่อย่างรุนแรงขึ้นมาทันที


ลูกคุณหนุ อายุ 14 ปี เป็นเจ้าหญิงของตระกูลที่มีชื่อเสียงในชนบท เริ่มเล่นกอล์ฟเพราะว่าเป็นหนึ่งในสิ่งที่เรียนเพื่อให้สมกับเจ้าหญิง ด้วยนิสัยลูกคุณหนูทำให้รู้สึกว่าเข้าถึงยาก แต่ก็สนุกไปกับการออกรอบกับเพื่อนๆ งานอดิเรกคือ การแต่งตัวคอสเพลย์ เลยมีเสื้อผ้าเยอะ


สนามกอล์ฟอลังการสวยและสดใส


ระบบ Customization และ level system ที่เข้าใจง่ายGameplay เล่นงายๆ แต่สนุกแน่ๆ


1 ไม้ที่คุณใช่อยู่ขณะนี้ คุณสามารถเลือกเปลียนได้เพียงแค่คลิ้กตรงนี้
2 กดซ้ายหรือขวาเมื่อต้องการเลื่อนหน้าจอ
3 กดที่ลูกกอล์ฟเมื่อต้องการจะตีกอล์ฟ
4 แผนที่ของคอร์สกอล์ฟ


สไลด์ลงแล้วสไลด์ขึ้นเพื่อที่จะตีระหว่างลูกกอล์ฟยังลอยอยู่คุณสามารถบังคับลูกกอล์ฟให้ลอยไปทิศทางที่คุณต้องการ

วิธีการพัต


1 กดซ้ายหรือขวาเมื่อต้องการเลื่อนหน้าจอ
2 กดที่ลูกกอล์ฟเมื่อต้องการจะพัตกอล์ฟ


สไลด์ลงแล้วสไลด์ขึ้นเพื่อที่จะพัต


เย้


Website
http://freshygolf.corecellgames.com/

http://www.corecell.co.th

Tags: (none)
ตั้งกระทู้เมื่อ 21 ส.ค.56 เวลา 16:28:02 น.
กำลังแสดงหน้าที่ 1 [ All ] [ First ] [ Last ]
ยังไม่มีใครตอบกระทู้นี้
วิธีการใช้ Function ต่างๆ