Hayashi DaN
คุณพี่ชายสุดหวาน

LOVE MAGIC FANTASY-04 : 501-Division ตอนที่ 25 ศึกมังกรทมิฬ + ตอนที่ 26 ยึดป้อมมังกรทมิฬ

ต้องขอโทษครับที่จำเป็นต้องลง 2 ตอน เพราะตอนที่ 25 เป็นก่ีจัดทัพหรือแนะนำตัวละครเกือบทั้งตอนมีเนื้อเรื่องเพียงแค่ตอนต้นกับตอนท้ายเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งสามารถอ่านข้ามไปได้เลยครับ (ในนี้มีตัวละครที่สำคัญด้วยนะครับ)

ตอนที่ 25 ศึกมังกรทมิฬ

...

ก่อนแสงแดดแห่งรุ่งอรุณกำลังท่อประกายจับขอบฟ้าพร้อมทั้งสัญญาณแห่งสงครามที่เรื่องต้นขึ้นมาแล้ว...ราเมล เทลน่า เรนนี่ รัลเรย์และทุกต่างตระเตรียมพร้อมที่จะบุกยังป้อมปราการสีครามเฟวรัลภายใต้การนำของซีน่อนและโรเซร่า...

เหล่านักรบหลายต่างเตรียมพร้อมที่จะเข้าสู่สงสครามแล้ว...

ในหน่วยที่ 1 ของรัลเรย์เพียงมีทีสที่เป็นนักดาบเข้ามาเสริมแทนไครสที่บาดเจ็บในขนาดที่เทลน่ายังคุมหน่วยที่ 3 เช่นเดิม...ส่วนหน่วยที่ 2 ซึ่งตั้งขึ้นมาใหม่กับมีอาชูลองเป็นหัวหน้าหน่วย มีนักรบอีกสี่นายคือบาซ่า บาริคสองพี่น้องฝาแฝด บาบีรอนและซีต้า ส่วนนักธนูได้แก่โดเรียกับรีเวียร่า มีนักบวชคือบิชอบ-จอมเวทเรเค็น ชาโดว์เป็นหน่วยสอดแนมและมีดาวิชเป็นหน่วยสนับสนุน

อาชูลอง โบว์วี่ชเป็นชายวัยกลางคนหัวล้านที่ไม่มีหนวดเครา อายุ 45 ปีสูง 189 เซน เขามีดวงตาคมกริบลสีน้ำตาลรับกับใบหน้าที่เหลี่ยมกว้าง สวมใส่ยังเกราะสีเงินทั้งร่าง(ไม่สวมหมวก) ใช้หอกยาวสีเงินเป็นอาวุธ

บาซ่าและบาริค ทีกัซกลับมีพี่น้องฝาแฝดที่ค่อนข้าสูงผอม อายุ 24 ปี สูง 188 เซน ทั้งสองมีผมสีดำและสีน้ำตาลในขนาดที่สีตากลับสลับกัน ไว้ผมยาวปะบ่าทั้งคู่ อีกทั้งยังแต่งตัวคล้ายๆกัน คือสวมใส่เสื้อยืดสีขาวและดำกับกางเกงยีนส์ขายาว ใช้ดาบเป็นอาวุธ

บาบีรอน กาต้า เป็นนักดาบที่อายุ 32 ปี สูง 179 เซน ที่มีหน้าตาเย็นชา ผมสั้นๆสีเขียว สวมใส่เสื้อยืดสีขาวทับด้วยแจ๊กเกิ้ตยีนส์และกางเกงยีนส์กับรองเท้าหนังสีน้ำตาล ในดาบที่ยาวและใหญ่เป็นอาวุธ

ซีต้า ราเนเรีย เป็นหญิงสาวสวยหน้าตาน่ารัก อายุ 16 ปีที่สูง 168 เซน เธอมีดวงตาที่กลมโตสีม่วง รับกับผมที่ยาวรุงรังถึงกลางหลังสีเขียวอ่อน สวมใส่ชุดหนังสัตว์ที่ทำจากหนังเสือดาวที่เปิดหัวไหล่ซ้ายมีเถาวัลย์คาดเอวเล็กน้อย เท้าปล่า ใช้ขวานสงครามด้ามใหญ่เป็นอาวุธ

โดเรีย กิลฟอร์ดเป็นนักธนูหนุ่มผมยาวถึงปลายหลังสวมใส่ชุดเสื้อคลุมสีเทา ดวงตาสีเหลืองทอง อายุ 23 ปี สูง 176 เซน ใช้ธนูไม้เป็นอาวุธ

รีเวียร่า รัช เป็นหญิงสาวสวยอายุ 19 ปี ที่สูง 165 เซน เธอเป็นหญิงสาวหน้าตาน่ารักมีดวงตากลมโตสีเขียว ผมสั้นๆสีเหลืองอ่อนๆ สวมใส่ยังชุดเสื้อแขนสั้นและกางเกงขาสั้นสีเขียว กับรองเท้าบูทสีดำ ใช้ธนูไม้เนื้อแข็งเป็นอาวุธ

ราเค็น สตาร์ เป็นจอมเวทย์ชราอายุ 72 ปีที่สูง 178 เซน สวมใส่ชุดจอมเวทที่เป็นเสื้อคลุมยาวสีฟ้าอ่อน ใช้ไม้เท้าเป็นอาวุธ

ชาโดว์ ดาร์ชไนท์ เป็นนินจาสาวที่ซ้อนยังรูปร่างหน้าตาไว้ใต้ชุดสีม่วง เผยให้เห็นยังดวงตาสีดำที่เรียวสวย
กับรวดร่างที่งดงาม สูงประมาณ 170 เซน มีดาบสั้นคู่มังกรพยัคฆ์เป็นอาวุธ

ส่วนหน่วยที่ 4 ของกรีนที่มี กาบ้า ทีก้า เลโน่ที่เป็นนักรบเข้ามาเสริมหน่วยพร้อมทั้งพาราสที่เป็นหน่วยสอดแนม...

กาบ้า สกัน เป็นชายหนุ่มหน้าตาธรรมดาที่ไม่มีจุดเด่นอะไร สูง 171 เซน อายุ 24 ปี ผมและตาสีเทาเพียงสวมเสื้อยืดสีเหลือง กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าเหลือง ใช้ดาบเหล็กเป็นอาวุธ

ทีก้า ทีโบน่า เป็นเด็กหนุ่มอายุ 14 ปีที่ตาหน้าข่อนข้างทะเล้นๆ ดวงตากลมโต สูงประมาณ 156 เซน สวมใส่ชุดสีฟ้าเสื้อแขนสั้นและกางเกงขาสั้น รองเท้าบูมสีดำ ใช้ดาบสีเงินเป็นอาวุธ

เลโน่ ดาวิช เป็นอดีตทหารหนุ่มที่อายุ 38 ปี ใช้หอกสีเงินเป็นอาวุธ สูงประมาณ 179 เซน สวมใส่ชุดทหารประจำวังสีขาว

พาราส วินสันเด็กวัย 15 ปีที่ตัวเล็กๆสูงประมาณ 149 เซน หน้าตาน่ารัก มีดวงตากลมโตสีฟ้าอ่อน ผมสั้นๆสีฟ้า สวมใส่ชุดหลอมกว้างสีฟ้าอ่อน กับกางเกงขาสั้นสีฟ้าอ่อนรับกับรองเท้าผ้าใบสีขาวใส่กรงเล็บเป็นอาวุธในมือขวา

ส่วนหน่วยที่ 5 ซึ่งตั้งขึ้นมาใหม่มีเอริคเป็นหัวหน้าหน่วย เซร กิเรียม ฟรันซ์ โมลต้าเป็นนักรบ แล้ววาเนลซ่า รอสเป็นพลธนู ทัลเซียเป็นจอมเวทในขนาดที่เนย์มี่คือนักบวชสาว เดนัสเป็นหน่อยสอดแนม ชีนเป็นพลสนับสนุน

เอริค รูเนสอัศวินสาวที่หน้าตาสวยงามดวงตาสีฟ้าเข้มรีบกับผมยาวสีเขียวเข้ม อายุ 17 ปี สูง 168 เซน สวมใส่เสื้อแขนสั้นสีแดงทับด้วยเกราะปกกันหน้าอกสีทอง กระโปร่งบานสีขาว สวมถุงมือและถุงน่องยาวสีแดงติดดับรองเท้าบูทสีแดง ใช้ดาบเรียวยาวสีเงินเป็นอาวุธ

เซธ วินสัน พี่ชายของพาราสอายุ 25 ปี สูง 182 เซน เป็นอัศวินหน้าตาดีที่สวมใส่ชุดเกราะสีเขียว ใช้หอกยาวเป็นอาวุธ

กิเรียม บาร์ว ชายวัยกลางคนหน้าตาดุผมและดวงตาสีดำ เขาอายุประมาณ 42 ปี สูง 186 เซนไว้เคราสั้นๆที่ปลายคาง สวมใส่ชุดเกราะสีเขียวเชี่นเดียวกับเซธ ใช้หอกยาวเป็นอาวุธ

ฟรันซ์ วินสัน น้องชายของเซธ ที่หน้าตาอ่อนโยน อายุ 19 ปี สูง 167 เซน สวมใส่เกราะสีเขียว ใช้ดาบเหล็กเป็นอาวูธ

โมลต้า เฟรเลีย ชายวัยกลางคนท่าทางอารมณ์ดีที่สวมชุดเกราะสีเขียวเช่นเดียวกับอัก 3 คน เขาที่ไว้หมวดเหนือริมฝีปากสีน้ำตาลยังใช้ดาบเหล็กเป็นอาวุธ อายุ 46 ปีและสูง 171 เซนรูปร่างอ้วน

วาเนลซ่า ทีทาเนีย หญิงสาวหน้าตาดี อายุ 17 ปีที่สูง 167 ปี เธอมีดวงตากลมโตสีเขียวรับกับผมสั้นๆสีเขียวอ่อน สวมใส่ชุดเสื้อแขนยาวและกางเกงขาสีแดงที่มีเกราะป้องกันหน้าอกสีเงิน ใช้ธนูเงินเป็นอาวุธ

รอส อิมู ชายหนุ่มผมสั่นสีดำ ที่อายุ 19 ปี สูง 176 เซน สวมใส่ชุดเสื้อสีดำทับด้วยเสื้อกั๊กสีแดง กางเกงผ้าเนื้อหยาบสีน้ำตาล ใช้ธนูไม้ธรรมดาเป็นอาวุธ

กัลเซีย อิราก้า นักเวทวัยกลางคนที่ท่าทีเถื่อนๆ ไว้ผมสีดำสั่นๆกับเคราะที่ดกดำบริเวณปากและแก้ม สวมใส่เสื้อไร้แขนสีแดงกับกางเกงยีนส์มีกล้ามเนื้อเป็นหมวดๆ ใช้ค้อนยักษ์แทนไม้เท้าเวทมนตร์ อายุ 49 ปี สูง 195 เซน

เนย์มี่ ราคุ เป็นหญิงสาวผมสั้นๆสีชมพูเข้ม ดวงตากลมโตสีชมพูเข้มที่สวมในเสื้อหนังไร้แขนเพียงติดเกราะป้องกันหัวไหล่ขวา กับกางเกงขายาวสีขารัดด้วยรองเท้าหนังสีน้ำตาล มีมีดสั้นเป็นอาวุธ อายุ 16 ปี สูง 166 เซน

เดนัส สไปค์เป็นเด็กหนุ่มอายุ 16 ปี สูง 169 เซนที่ไว้ผมสั้นๆสีส้ม สวมใส่ชุดเสื้อแขนสั้นสีคราม กางเกงขาสั้นสีเทา ใช้ดาบเป็นอาวุธ

ชีน กาเรนเป็นหญิงสาวสวยผมยาวถึงหัวไหล่สีฟ้าอายุ 17 ปีที่ดวงตากลมโตสวยสีเขียว สูง 168 เซนสวมใส่ชุดแม่ครัวสีขาวที่ผูกผ้ากันเปื้อน ใช้กะทะเป็นอาวุธ

ส่วนสไปกี้ บากี้ ยัสนักรบหนุ่มก็เข้ามาประจำหน่วยที่ 6 และ 7 ของโซฟาลล่ากับริวนั่นโดยที่ในหน่วยที่ 7ยังมีพลธนูอีก 2 คนคือทีฟากับราตี้

สไปกี้ ฟาคอล ชายผมดำรูปร่างสูงใหญ่ที่อายู 30 ปี สูง 186 เซน เขามีดวงตาซ้ายบอดมีรอยแผลเป็นสวมใส่ชุดสีดำและใช้ดาบยาวเป็นอาวุธ

บากี้ มอรันชายหนุ่มอายุ 22 ปีที่ใช้วิชาการต่อสู้มือเปล่าสูง 202 เซน มีกล้ามเป็นมัดๆในชุดรัดรูปไร้แขนสีขาว

ยัส ซาบานักรบหนุ่มที่ใช้กรงเล็บคู่เป็นอาวุธ อายุ 25 ปีสูง 176 เซนรูปร่างเพรียว สวมใส่ยังชุดรัดรูปสีดำ
ทีฟา วาเลนไทน์หญิงสาวผมดำยาวสลวยหน้าตาสวยงาม ดวงตากลงโตสีดำที่จมูกโด่งเป็นสัน อายุ 17 สูง 173 เซน ใส่เสื้อรัดอกสีขาวกับกางเกงขาสั้นสีดำ รองเท้าบูทและถุงมือสำหรับต่อยสีดำ-แต่กลับมีหน้าไม้เล็กๆที่ข้างเอวทำจากเหล็กกล้า...

...ราวกับน่าจะเป็นนักสู้เสียมากกว่า

ราตี้ ฟอร์ด หญิงสาวน่าทีไร้เดียวสาผมยาวสีเขียว มีดวงตากลมโตที่สวยงามอายุ 17 ปี สูง 159 เซน สวมใส่ชุดยาวถึงขาอ่อนสีเขียว เผยให้เห็นถึงขาอ่อนที่เรียวสวยและรองเท้าสีเขียวสด ใช้ธนูที่ทำจากไม้สีม่วงเป็นอาวุธ

ส่วนหน่วยของเวก้าที่มีหน่วยที่ 8 กลับทีอัสรันที่เป็นนักรบและโคมะที่เป็นหน่วยสอดแนนเข้ามาเสริมหน่วยด้วย

อัสรัน เซร่าเป็นชายหนุ่มอายุ 19 ปีสูง 176 เซนที่สวมใส้ชุดแดง มีผมและดวงตาดำรับกับใบหน้าที่หล่อเหลา ใช้ดาบสีแดงเพลิงเป็นอาวุธ

โคมะ กายเป็นชายหนุ่มผมสีฟ้า ดวงตาเจ้าเล่ห์นิดๆ สวมใส่ชุดสีน้ำเงินเข้มใช้ดบสั้นเป็นอายุ อายุ 18 ปี สูง 176 เซน

แล้วหน่วยที่ 9 ของมาเทลก็มี กัซ มิกและบันที่เป็นักรบเข้ามาเสริมหน่อยจนครบ...

กัซ บาร๊อด ชายหนุ่มร่างสูงใหญ่กล้ามเป็นมัดๆอายุ 29 ปีสูง 210 เซนสวมใส่เกราะสีดำใช้ดาบยักษ์ยาวประมาณ 2 เมตรเป็นอาวุธ

มิก กาแลนด์ ชายหนุ่มรูปงามผมทองสวมใส่เกราะสีทองที่ใช้ดาบเรียวยาวเป็นอาวุธ สูง 184 เซน อายุ 23 ปี

บัน บาซ่า ชายหนุ่มกล้ามเป็นมัดๆที่อายุ 28 ปี สูง 192 เซนสวมใส่ยังเสื้อกล้ามสีฟ้า กางเกงสีเทาในขวานเป็นอาวุธ

“อืมม์...”

ซีน่อนที่กวาดสายตาดูยังเหล่านักรบในหน่อยของตนเสร็จเพียวกวาดสายตาไปยังเหล่านักรบที่เหลือของโรเซร่าแล้วส่งเสียงถอนหายใจออกมาอย่างอบจนปัญหา...

“เอ็ย...”

“หือ...”

โรเซร่าที่เพียงส่งเสียงรับรู้ออกมาเล็กน้อยแล้วจึงค่อยๆกราวสายตาไปมองยังเหล่านักรบในกองทัพของเธอที่เหลืออยู่ทันที…

ในหน่วยที่ 1 ภายในการนำของจูเรียในกองทัพที่ 2 นี้กลับมีโยชัวร์ที่เป็นนักดาบพเนจรกับฟอลเด้เข้ามาเสริมหน่วยด้วย...

โยชัวร์ จาฮันน่าชายหนุ่มอารมณ์ดีที่สวมหมอกสีเขียวและชุดยาวสีเขียว มีดวงตาสีดำและเส้มผมดีแดงอายุ 20 ปี สูง 179 เซน ใช้ดาบเหล็กกล้าเป็นอาวุธ

ฟอลเด้ กันซึ เป็นอัศวินหนุ่มผมยาวสีทองที่สวมเกราะสีแดงใช้หอกยาวสีแดงเป็นอาวุธ อายุ 21 ปีสูง 180 เซน

ส่วนหน่วยที่ 2 ของเอฟรัมประกอบด้วย ไคล์ อาเมเรีย ทาน่า จีส์ ฮีเนียสที่เป็นนักรบ อัสเรย์เป็นพลธนูแล้วมีนักบวชสาวนาตาชา จอมเวทสาวลูเต้ ไดเป็นสปายและนักเต้นสาวเททีส...

เอฟรัม รูเนสพี่ชายฝาแฝดของเอริดที่สูง 183 เซน เป็นชายหนุ่มที่หล่อเหลาสวมในเกราะสีน้ำเงินเงินใช้หอกมังกรเพลิงเป็นอาวุธ

ไคล์ รีดเดอร์ เป็นชายหนุ่มหน้าตาดีที่มีดวงตาสีตาและเส้นผมสีเขียว สวมใส่ชุดเกราะสีเขียวอ่อนๆ อายุ 21 ปี สูง 189 เซน ใช้หอกยาวเป็นอาวุธ

อาเมเรีย กราโด้ เป็นหญิงสาวหน้าตาน่ารักผมสั้นๆสีเหลืองทองที่มีดวงตากลมโตสีฟ้าอ่อนๆ สวมใส่ชุดเกราะสีแดงคาดขาว อายุ 16 ปี สูง 167 เซน ใช้หอกสีแดงเป็นอาวุธ

ทาน่า เฟรเลีย เป็นหญิงสาวหน้าตาสวยงามที่มีดวงตากลมโตสีน้ำเงินเข้มกับเส้นผมสีน้ำเงินเข้มที่ไว้ยังทรงหางม้า สวมใส่เกราะปกอ่อนหน้าอกสีแดงทับเสื้อสีน้ำเงินและกระโปร่งสีน้ำเงิน ใช้ดาบน้ำแข็งสีเขียวเป็นอาวุธ อายุ 17 ปี สูง 169 เซน

จีสต์ จาฮันน่า เป็นชายหนุ่มผมสีเขียวสั้นๆที่มีแผลเป็นที่คาดผ่านจมูกไปยังแก้มซ้าย อายุ 29 ปี สูง 183 เซน สวมใส่เสื้อกั๊กที่ไม่กลั้นกระดุมสีน้ำตาล กางเกงยีนส์ รองเท้าบูท ใช้ดาบเหล็กเป็นอาวุธ

ฮีเนียส เฟรเลีย เป็นพี่ชายของทาน่า อายุ 20 ปี สูง 179 เซน เขาเป็นชายหนุ่มท่าทีขี้เล่น มีผมสีเขียวยาวเล็กน้อย สวมใส่เสื้อสีเขียวอ่อนๆ กางเกงสีขาว รองเท้าสูทสีน้ำตาล ใช้ดาบสีทองเป็นอาวุธ

อัสเรย์ บารัน เป็นชายหนุ่มผมสีส้ม อายุ 23 ปี สูง 179 เซน มีดวงตาที่อ่อนโยน สวมใส่เสื้อและกางเกงขายาวสีขาวที่มีสายสะพานสีเขียวอ่อนๆ ใช้ธนูเงินเป็นอาวุธ

ลูเต้ ซัน เป็นหญิงสาวผมสั้นสีม่วงเข้มออกน้ำเงินเช่นเดียวกับสีของดวงตาที่กลมโต สวมใส่เสื้อสีเขียวแขนสั้นที่ยาวถึงขาอ่อนแล้วใช้เข้มขัดสีทองคาดไว้หลอมๆ สวมรองเท้าผ้าสีน้ำตาล สูง 165 เซน อายุ 19 ปี ใช้คทาไม้เนื้ออ่อนเป็นอาวุธ

นาตาชา ฟาโด้ เป็นหญิงสาวสวยอายุ 21 ปี สูง 176 เซน เธอมีดวงตาที่เรียวสวยสีดำรับกับผมยาวสีทองก่อนที่จะสวมใส่ยังชุดนักบวชสีขาวสะอาด ใช้ไม้เท้ารูปไม้กางเขนที่เรียวยาวสีทองเป็นอาวุธ

ได สปาย เป็นเด็กหนุ่มอายุ 13 ปี สูง 149 เซน ที่หน้าตาซุกซนผมสีดำ สวมใส่ชุดเสื้อแขนสั้นสีแดง กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ ใช้ดาบเป็นอาวุธ

เททีส ยูอัส เป็นหญิงสาวสวยผมสีแดงเพลิงที่สวมใส่ยังชุดเสื้อเกราะอกสีแดง เผยหน้าท้องที่ขาวนวลสวยกับกางเกงแพรสีขาวสะอาด ใช้ผ้าแพรสีม่วงอ่อนเป็นอาวุธ อายุ 22 ปี สูง 169 เซน

ในหน่วยที่ 3 ที่มีราเซลที่เป็นหัวหน้า มาริกะ โดซูร่า คูก้า ซิเรเน่เป็นนักรบ มีดูเซลเป็นพลธนู มิรูล่ากับโนลที่เป็นนักบวชและจอมเวท เรนัคเป็นสปาย ยูอันน่าเป็นพลสนับสนุน

ราเซล รอสต้อน เป็นหญิงสาวสวยและน่ารักผมสีเขียวอ่อนรับกับดวงตากลมโตสีมรกต สวมใส่กระโปร่งชุดสายเดียวสีน้ำตาลเข้มยาวแต่ขาอ่อนรัดเอวด้วยเข็มขัดหนังสีดำที่เรียวบาง กำไรข้อมือที่ทำจากทองคำประดับด้วยพลอยสีแดงเพลิง อายุ 17 ปี สูง 165 เซน ใช้แส้ยาวเป็นอาวุธ

มาริกะ มารีเน่ เป็นหญิงสาวสวยไว้ผมยาวสีม่วงอ่อนๆรวมเป็นทรงหางม้ายาวปะบ่า มีดวงตาที่เรียวสวยสีม่วง สวมใส่เสื้อไร้แขนสีน้ำตาล กางเกงขายาวสีขาว รองเท้าบูทสีน้ำตาล อายุ 18 ปี สูง 171 เซน ใช้ดาบสีม่วงเป็นอาวุธ

โดซูร่า เบาโด้ เป็นชายวัยกลางคนอายุ 56 ปีที่ร่างค่อนข้างเตี้ยใหญ่สูงประมาณ 168 เซน ไว้หมวดเคราสีเขียว สวมใส่ชุดเกราะสีแดงใช้ขวานสงครามเป็นอาวุธ

คูก้า แกรน ชายหนุ่มหน้าตาเย็นชาผมสีทองอายุ 25 ปี สูง 184 เซน สวมใส่เสื้อสีเขียวเทาๆ กางเกงยีนส์ในดาบเหล็กเป็นอาวุธ

ซิเรีเน่ ทีทาเนีย เป็นพี่สาวของวาเนลซ่า อายุ 22 ปี สูง 176 เซน เป็นหญิงสาวที่สวยงามสง่า ไว้ผมยาวสีเขียว สวมใส่เกราะสีขาวขอบทอง ทับชุดสีเขียวอ่อน กางเกงสีขาวสะอาด รองเท้าหุ้มเกราะสีเขียว ใช้หอกสีเขียวเป็นอาวุธ

ดูเซล เรโดนัส เป็นชายวัยกลางคนที่ไว้เครามีเส้มผมสีน้ำตาลเข้ม สวมใส่เกราะสีแดงเลือดหมู ใช้ธนูเพลิงเป็นอาวุธ อายุ 59 ปี สูง 178 เซน

มิรูล่า โปการ่า เด็กสาวหน้าตาน่ารัก ที่สวมใส่ชุดกีบเฮาสีแดง มีดวงตากลมโตสีดำและเส้นผมสีดำ ใช้ถุงมือเป็นอาวุธ อายุ 14 ปี สูง 149 เซน

โนล ฟาฟรัม ชายหนุ่มที่อายุ 22 ปี สูง 183 เซนสวมใส่ชุดจอมเวทสีม่วง ใช้ไม้เท้าสีม่วงเป็นอาวุธ
เรนัค คัลชิโน่ เป็นชายหนุ่มท่าทางเจ้าชู้อายุ 21 ปี สูง 182 เซน สวมใส่สื้อสีน้ำเงินคาดแดง กางเกงสีขาว ใช้ดาบเป็นอาวุธ

ยูอันน่า ยูอัสเป็นน้องสาวของเททีส อายุ 18 ปี สูง 165 เซน มีหน้าตาน่ารักกลมโตสีแดงรับกับผมสีแดง สวมใส่ชุดเสื้อสีขาวสะอาด กางเกงรัดรูปสีม่วง ใช้หน้าไม้เป็นอาวุธ

และหน่วยที่ 4 ของแจ๊คประกอบด้วยรีโดรี่ กัช ไดนัส นัทสึเมะ ซาร์ลี แพทริกที่เป็นพลธนู บุท กาเวนเป็นนักบวชและจอมเวท เจราล์ด อลิเซียที่เป็นสปายและพลสนับสนุน

แจ๊ด รัลเซลเป็นเด็กหนุ่มอายุ 17 ปี ที่สูง 172 เซน มีหน้าตาที่น่ารักดวงตากลมโตสีน้ำตาล ผมสั้นๆสีน้ำตาล สวมใส่ชุดเสื้อสีน้ำตาลทับด้วยเสื้อกั๊กสีดำ กางเกงขาสั้นสีเหลือง ใช้ดาบใหญ่เป็นอาวุธ

ริโดรี่ ราดิเอต้าเป็นเด็กสาวหน้าตาสวยงดงาม อายุ 17 ปีที่สูง 169 เซน มีดวงตากลมตสีทองราวกับเส้นผมยาวสีทองที่เกล้าเป็นสองมวย สวมใส่ยังชุดเกราะสีขาวสะอาด ใช้ขวานเป็นอาวุธ

กัซ ทาชาด้า เป็นชายหนุ่มร่างอ้วนที่ใช้หอกเป็นอาวุธ สวมใส่เกราะสีเขียว อายุ 17 ปีสูง 172 เซน
ไดนัส อาบานีต้า ชายหนุ่มท่าทางสูงศักดิ์สวมใส่ยังชุดผ้าแพรสีเขียว ใช้ดาบเรียวยาวเป็นอาวุธ อายุ 22 ปี สูง 176 เซน

นัทสึเมะ ทาบาน่า เป็นหญิงสาวอายุ 18 ปี สูง 167 เซน เธอเป็นหญิงสาวหน้าตาน่ารักดวงตากลมโตสีเขียว ผมสีแดง สวมใส่ชุดทหารสีแดงที่สวมหมวกทรงสูงสีเดียวกัน ใช้ดาบเรียวยาวสีทอง

ชาร์ลี สแตน ทหารหนุ่มอายุ 19 ปีผมและตาสีส้ม ใส่ชุดทหารสีขาว สูง 187 เซน ใช้หอกเป็นอาวุธ

แพทริก คราย ชายหนุ่มใบหน้าทะเล้นผมและดวงตาสีน้ำตาล อายุ 19 ปี สูง 183 เซน สวมใส่เสื้อเชิตสีขาว กางเกงยีนส์ ใช้ธนูไม้สีนำตาล

บุท ชี ชายชราวัย 80 ปีที่สูง 169 เซน สวมใส่ชุดนักบวชสีขาว ใช้คทาสีทองเป็นอาวุธ

กาเวน ดาร์ช ชายหนุ่มอายุ 34 ปี สูง 170 เซนสวมใส่ยังชุดนักเวทสีดำ ใช้ไม้เท้าสีดำเป็นอาวุธ

เจราล์ด ไดอาส ชายหนุ่มผมสีฟ้า ตาสีเขียว อายุ 28 ปี สูง 172 เซน สวมใส่ชุดรัดรูปสีดำ ใช้ดาบสั้นเป็นอาวุธ

อลิเซีย เนดีน่า หญิงสาวสวยหน้าตาอ่อนหวานมีดวงตากลมโตสีชมพู ผมสีส้ม สวมใส่ชุดยาวสีชมพู อายุ 16 ปี สูง 164 เซน ใช้ค้อนยักษ์เป็นอาวุธ

ในหน่วยที่ 5 ของเอลวิน ประกอบไปด้วย เดนิส ซีซาร์ กาเรส เทรกอรี่ วอลเตอร์เป็นนักรบ จาปัสเป็นพลธนู อัลโด้ กอร์กอนเป็นนักบวชและจอมเวท บรูสเป็นสปาย ส่วนคอนลัดด์เป็นกองหนุน

เอลวิน เรเบรกน่า เป็นหญิงสาวผมสีทอง ดวงตาเรียวสวยสีฟ้าอ่อนแต่สวมหน้ากากและใส่เกราะนักรบสีดำปิดบังยังใบหน้าและร่างไว้ ใช้ดาบสีดำเป็นอาวุธ สูง 178 เซน อายุน่าจะราวๆ 22 ปี

เดนิส คราววิน ชายหนุ่มผมสีน้ำตาลที่สวมเกราะสีเทา อายุ 26 ปี สูง 183 เซน ใช้ดาบเหล็กเป็นอาวุธ

ซีซาร์ โรมันต้า ชายหนุ่มผมสีดำที่สวมเกราะสีเทา อายุ 25 ปี สูง 185 เซน ใช้ดาบเหล็กเป็นอาวุธ

กาเรส ทาก้า ชายหนุ่มผมสีส้มที่สวมเกราะสีเทา อายุ 24 ปี สูง 179 เซน ใช้ดาบเหล็กเป็นอาวุธ

เทรกอรี่ ไทส์ ชายหนุ่มผมสีฟ้าที่สวมเกราะสีเทา อายุ 28 ปี สูง 187 เซน ใช้ดาบเหล็กเป็นอาวุธ

วอลเตอร์ โปรแลน์ ชายหนุ่มผมสีครามที่สวมเสื้อยึด กางเกงยีนส์ อายุ 23 ปี สูง 180 เซน ใช้ดาบเป็นอาวุธ

...ทั้ง 5 คล้ายกับเป็นนักดาบคู่ใจของเอลวินและต่างหลงรักเธอ

จาปัส ปาย เป็นชายหนุ่มอารมณ์ดีผมสีขาวที่สวมใส่ยังชุดสีเขียว อายุ 26 ปี สูง 179 เซน ใช้ธนูไม้เป็นอาวุธ

อัลโด้ ไฟร์ นักบวชหนุ่มที่ผมสีแดง ดวงตาสีน้ำตาล สวมใส่ยังเสื้อชุดคลุมสีฟ้าอ่อน อายุ 22 ปี สูง 180 เซน ใช้คทาไม้เป็นอาวุธ

กอร์กอน เดดซี จอมเวทชรา อายุ 81 ปี สูง 169 เซน ที่สวมใส่ยังชุดสีฟ้าอ่อน ใช้ไม้เท้าสีฟ้าเป็นอาวุธ

บรูส ทีรัด ชายหนุ่มที่ท่าทางเจ้าชู้อายุ 25 ปี สูง 173 เซน เขามีดวงตาสีเหลืองผมสีส้ม สวมใส่ยังเสื้อเชิ้ตสีเขียวอ่อน กางเกงสีขาว รองเท้าหนังสีดำ ใช้แส้สีดำเป็นอาวุธ

คอนลัดด์ อิงแลนด์ เด็กหนุ่มอายุ 14 ปี สูง 145 เซนที่หน้าตาน่ารักไร้เดียวสาผมสีแดง ดวงตาสีทอง สวมใส่ชุดพ่อครัวสีขาวสะอาดผูกผ้ากันเปื้น ใช้ตะหริวเป็นอาวุธ

...ซึ่งไม่ต้องบอกก็ทราบว่า”อีก 5 คนนี้”ต่างก็หลงรักยังเอลวินเช่นเดียวกัน

...ความงดงามหลังหน้ากากของเอลวินจึงเป็นสิ่งที่สามารถคาดเดาได้

หน่วยที่ 6 ของโรเลทประกอบด้วยนักรบคือ ดาเนียล คัลลอส จีน ทานาทอส คาดิส ส่วนเซซิลเป็นพลธนู จีเนียสกับโมกันเป็นนักบวชและจอมเวท เฟริกซ์เป็นสปาย จิลเป็นกองหนุน

โรเลท สเกาว์เป็นชายหนุ่มอายุ 21 ปีสูง 186 เซน หน้าตาดี ผมสีดำดวงตาเรียวสวย สวมใส่ชุดสีแดงเพลิง ใช้ดาบเหล็กขนาดใหญ่เป็นอาวุธ

ดาเนียล บาย ดูเหมือนกับเป็นเด็กหนุ่มรูปร่างอ่อนแอ่นราวกับผู้หญิง มีใบหน้าสวยน่ารัก ดวงตากลมโตสีส้ม ผมสั้นๆสีแดงเพลิง อายุ 16 ปี สูง 163 เซน สวมใส่ชุดเสื้อเชิตที่หลวมกว้างสีเขียว กางเกงยีนส์ขาสั้นเหนือหัวเข่า รองเท้าบูทสีน้ำตาล ใช้ดาบเหล็กธรรมดาเป็นอาวุธ

คัลลอส บาซู ชายหนุ่มรูปร่างสูงใหญ่ผิวดำ ผมดำแต่กลับมีดวงตาสีทอง มีกล้ามเป็นมัดๆ สวมใส่เสื้อกล้ามโชว์หน้าอก กางเกงแพรสีส้ม อายุ 26 ปี สูง 189 เซน สวมรองเท้าที่เปลือยฝ่าเท้าเป็นอาวุธ

จีน ทอร์ส ชายหนุ่มที่ดาบบอด ผมยาวสสีดำ อายุ 27 ปี สูง 178 เซน สวมใส่ชุดที่หลวมกว้างสีเทาๆ ใช้ดาบเหล็กที่เรียวยาวเป็นอาวุธ

ทานทอส เบ็ลลัน ชายหนุ่มอายุ 36 ปี สูง 199 เซน ใส่ชุดเสื้อกล้ามสีฟ้า กางเกงสีขาวสะอาด ใช้ขวานเป็นอาวุธ

คาดิส ดีทอส ชายหนุ่มอายุ 30 ปีที่มีใบหน้าหล่อเหล่า สูง 183 เซน ใส่ชุดนับรบสีดำ ใช้ดาบเป็นอาวุธ
เซซิล ไบเรดเป็นชายหนุ่มอายุ 25 ปีที่สูง 184 เซน ใส่ชุดนคนเดินทางเสื้อแขนยาวสีขาว กางเกงขายาวสีเหลืองอ่อน ใช้ธนูสีเหลืองเป็นอาวุธ

จีเนียส ไรส์ เป็นเด็กหนุ่มอายุ 13 ปี สูง 111 เซน ดวงตาสีเงิน ผมสีทอง สวมใส่ชุดนักบวชสีขาว ใช้คทาเงินเป็นอาวุธ

โมกัน กาก้า เป็นเด็กสาวอายุ 14 ปี สูง 144 เซน หน้าตาน่ารักดวงตากลมโตสีน้ำตาล ไว้ผมสั้นสีเหลืองอ่อน ใส่ชุดจอมเวทสีน้ำเงิน ใช้ไม้เท้าไม้เป็นอาวุธ

เฟริกซ์ สไลด์ ชายหนุ่มที่เงียบขรึมอายุ 29 ปี สูง 183 เซน ที่สวมใส่ชุดเกราะสีฟ้า ใช้ดาบสั้นเป็นอาวุธ
จิล โรสการ์ด หญิงสาวสวยอายุ 19 ปี สูง 169 เซน ที่มีใบหน้าสวยงาม ดวงตากลมโตสีคราม ผมสีน้ำตาลยาวถึงกลางหลัง สวมอยู่ในชุดแม่ครัวสีขาวสะอาด มีปังตอเป็นอาวุธ

หน่วยที่ 7 ที่มีอารูช่าเป็นหัวหน่าหน่วยก็มี เดเรก คริสทอฟ ครอเดีย อดอล์ฟ ดีมิทรีเป็นนักรบ มีเรโอร่าเป็นพลธนู นามิกับอาเดลเป็นนักบวชและจอมเวท ฟาราอุสเป็นสปายและมาริเอต้าเป็นพลสนับสนุน

อารูช่า บารามัน ชายหนุ่มอายุ 28 ปีที่สูง 187 เซน ผิวเข้มสวมใส่ชุดยาวที่เปลือยอก ผูกเอวด้วยผมยาวสีขาวถึงหัวเข่า ใช้ห่วงทองคำคู่ที่คมกริบเป็นอาวุธ

เดเรก เบรก ชายหนุ่มหน้าตาดี ผมสีดำ ตาสีเขียว สูง 190 เซนอายุ 26 ปี สวมใส่เสื้อเชิ้ตสีขาว กางเกงยีนส์ รองเท้าบูท ใช้หอกยาวเป็นอาวุธ

คริสทอฟ ไบด์ ชายหนุ่มอายุ 36 ปี สูง 179 เซน ดวงตาสีฟ้า ผมสีเขียว สวมใส่ชุดทหารสีแดง ใช้ดาบเป็นอาวุธ

ครอเดรีย ครอส หญิงสาวผมยาวถึงปลายเท้าสีดำขลับ ใบหน้างดงาม ดวงตาสีดำสนิท สวมใส่ยังสวมใส่ยังเสื้อสีดำและกระโปร่งยาวสีดำ รองเท้าดำ ใช้ดาบสีดำเป็นอาวุธ อายุ 19 ปี สูง 170 เซน

อดอล์ฟ ฮิตแมน ชายวัยกลางคนอายุ 42 ปีตัวเตี้ยที่สูง 146 เซน ผมดำหน้าตาธรรมดา สวมใส่ชุดและหมวกสีเขียวเข้ม ใช้ดาบปลายเข็มเป็นอาวุธ

ดีมิทรี แวมป์ ชายหนุ่มผิวขาวจนซีด ดวงตาสีดำ สูง 192 เซน อายุ 33 ปี สวมใส่ชุดสูทสีน้ำเงินแกมฟ้า ใช้หอกยาวเป็นอาวุธ

มีเรโอร่า ฟราน หญิงสาวสวยที่สูงสง่า ผมสีฟ้าอ่อน ดวงตาเรียวสวยสีดำเรียวสวย สวมใส่ยังชุดสีเขียวมรกตที่ยาวปลายเท้า อายุ 21 ปี สูง 172 เซน ใช้ธนูสีเขียวมรกตเป็นอาวุธ

นามิ เคนด้า หญิงสาวอายุ 17 ปีที่สูง 167 เซน หน้าตาน่ารักมีดวงตาที่กลมโตสีฟ้า ผมสีทองสั้นๆ สวมใส่ยังชุดนักบวชสีแดงสั้นๆแค่หัวเข่า ใช้คทาสีน้ำเงินเป็นอาวุธ

อาเดล ไครล์ จอมเวทหนุ่มอายุ 19 ปี สูง 180 เซน หน้าตาหล่อเหล่า สวมใส่ชุดจอมเวทสีขาว ถือหอกสีขาวเป็นอาวุธ

ฟาราอุส ฟาราดิอุส ชายหนุ่สที่สวมใสชุดรัดรูปสีฟ้าหน้าตาดี ผมสีฟ้าดวงตาสีน้ำเงินเข้ม ใช้ดาบเรียวยาวเป็ยอาวุธ อายุ 23 ปี สูง 179 เซน

มาริเอต้า มารีโอเนท หญิงสาวที่ดูเย็นชาราวกับตุ๊กตาที่ไร้ความรู้สึกดวงตาสีฟ้า ผมสีทอง สวมใส่ชุดกระโปร่งยาวสีขาว อายุ 19 ปี สูง 165 เซน ใช้ไม้คนข้าวเป็นอาวุธ

และหน่วยที่ 8 ซึ่งมีเออร์เนสเป็นหัวหน้าหน่วยก็มีแฟรงคลิน โยฮัน ไกน์ เฟลนัลโด้ อนาสตาเซียเป็นนักรบ มีดไวน์เป็นพลธนู ก๊อดวินและร๊อคโก้เป็นนักบวชกับจอมเวท อากิเรสเป็นสปายและฟอร่าเป็นพลสนับสนุน

เออร์เนส ดาวิช เป็นชายหนุ่มหน้าตาดีอายุ 21 ปี สูง 183 ผมสั้นๆสีเทา สวมใส่ชุดเกราะสีทองและใช้หอกทองคำ

แฟรงคลิน อดัม เป็นชายหนุ่มหน้าตาคล้ายๆกับเออร์เนส เพียงแต่มีผมสีน้ำตาลออกขาวๆ สวมใส่เกราะสีเงินและใช้หอกสีเงิน อายุ 22 ปีสูงเท่ากัน

โยฮัน เนส เป็นชายหนุ่มหน้าสีขี้เล่นที่มักชอบยิ้มอายุ 23 ปี สูง 182 เซน ผมสีดำ ตาสีฟ้า สวมใส่ยังชุดเกราะสีเขียว ใช้หอกสีเขียวเป็นอาวุธ

ไกน์ เซอร์ เป็นชายหนุ่มอายุ 24 ปีสูง 185 เซน ผมสีส้ม ตาสีเหลือง สวมใส่ชุดเกราะสีฟ้า ใช้หอกสีฟ้าเป็นอาวุธ

เฟลนัลโด้ ราล์ย เป็นชายหนุ่มอายุ 25 ปี สูง 181 เซน ผมสีคราม ดวงตาสีเงิน สวมใส่ชุดเกราะสีส้ม ใช้หอกสีส้มเป็นอาวุธ

อนาสตาเซีย เลิฟรี่ เป็นหญิงสาวหน้าตาน่ารักที่อายุ 20 ปี สูง 166 เซน ดูน่ารักไร้เดียวสา มีดวงตาสีฟ้า เส้มผมสีเขียวอ่อน สวมใส่ชุดเกราะสีชมพู ใช้ดาบที่เรียวยาวเป็นอาวุธ

ดไวน์ ซิม เป็นชายหนุ่มอายุ 26 ปี สูง 183 เซน ผมสีขาว ดวงตาสีทอง สวมใส่ยังเกราะสีเหลือง ใช้ธนูสีเหลืองเป็นอาวุธ

ก๊อดวิน เซกิจ เป็นนักบวชหนุ่มที่อายุ 27 ปี สูง 190 เซน ผมสีเขียว ดวงตาสีส้ม สวมใส่เกราะสีครีม ใช้คทาสีขาวเป็นอาวุธ

ร๊อดโก้ ดีนดีก้า ชายหนุ่มอายุ 28 ปีที่สูง 185 เซน ผมสีดำ ดวงตาสีดำ สวมใส่ชุดเกราะสีดำ ใช้ไม้เท้าสีดำเป็นอาวุธ

อากิเรส อาระ ชายหนุ่มอายุ 29 ปีที่สูง 186 เซน ผมสีแดง ดวงตาสีส้ม สวมใส่ชุดเกราะส้ม ใช้ดาบเรียวสีส้มเป็นอาวุธ

ฟอร่า บีเน่ เป็นหญิงสาวสวยอายุ 19 ปี สูง 164 เซน มีดวงตาเรียวสวยสีชมพู เส้นผมสีฟ้าอ่อนๆ สวมใส่เกราะครี่งสีม่วง ท่อนล่างเป็นชุดกระโปร่งสีขาว ใช้มีดสั้นสีม่วงเป็นอาวุธ

และหน่วยสุดท้ายหน่วยที่ 9 ของโรเซร่าที่มีเอเลน่าเป็นหัวหน้า มีเอลวิส บีจาส คอสโม แกรนท์ อาดีน่าเป็นนักรบ มิรันด้าเป็นพลธนู เอดการ์และไครบ์เป็นนักบวชกับจอมเวท นิกส์เป็นสปายและ ลูลู่

เอเลน่า บาร์ราชเป็นหญิงสาวที่ดูสูงสง่า สวยงาม อายุ 23 ปี สูง 176 เซน มีดวงตาสีทองรับกับเรือนผมสีเงิน สวมใส่ชุดเกราะสีฟ้า ใช้ดาบทองคำ

เอลวิน ชาน์ยเป็นชายหนุ่มอารมณ์ดีที่สวมใส่ชุดที่หลอมๆสบายๆสีเหลืองอ่อน กางเกงยีนส์ ใช้ไม้พลองเป็นอาวุธ อายุ 23 ปี สูง 183 เซน

บีจาจ บีเอโร่ เป็นชุดหนุ่มที่แต่งหน้าแต่งตาและสวมใส่ชุดตัวตลกสีเขียว ใช้หอกที่เรียวสวยเป็นอาวุธ รู้แค่อายุ 19 ปี สูง 178 เซน

คอสโม ไทม์ เป็นชายหนุ่มร่างสูง 230 เซน กล้ามโต อายุ 25 ปี หัวโล้น ใส่ชุดรัดรูปฟ้า สวมถุงมือสีแดงราวเปลวเพลิงใช้เป็นอาวุธ

แกรนท์ ไนท์ วัยกลางคนที่ลืมชื่อตนเอง เป็นคนที่เงียบๆสวมในเกราะสีน้ำตาล อายุ 56 ปี สูง 186 เซน ใช้ดาบสีน้ำตาลเล่มโตเป็นอาวุธ

อาดีน่า รารี่ หญิงสาวสวยที่มีดวงตาสีแดง ผมสีม่วงอ่อนๆ สวมใส่ชุดสีเขียวเป็นเสื้อแขนสั้น กางเกงขายาว สะพายดาบสีฟ้า อายุ 18 ปี สูง 167 เซน

มิรันด้า กรีน เด็กสาวผมสีเขียวอายุ 12 ปีที่สูงเพียง 109 เซน น่าตาน่ารัก ดวงตากลมโตสีชมพู ผสสีดำ สวมใส่ชุดเสื้อแขนสั้นและกางเกงขาสั้นสีเหลืองอ่อน รองเท้ารัดส้น ใช้ธนูไม้เป็นอาวุธ

เอดการ์ ชูไทน์นักบวชหนุ่มอายุ 28 ปี สูง 187 เซน ใช้ผ้าปิดดวงตตาไว้ไว้ มีผมสีดำ ใส่ชุดนักบวชสีขาว ใช้ไม้เท้าเป็นอาวุธ

ไครบ์ บานาดี้ ชายหนุ่มอายุ 19 ปี สูง 177 เซนที่หน้าตาครึ่งซีกซ้ายสวมหน้ากาก เผยให้เห็นยังด้านขวาที่หล่อเหลา สวมใส่ชุดจอมเวทสีดำ ใช้ไม้เท้ายาวเป็นอาวุธ

นิกส์ ไบสันเด็กหนุ่มอายุ 14 ปีที่สูง 155 เซน สวมใส่ชุดเสื้อแขนสั้นและกางเกงขาสั้นสีฟ้า ใช้ดาบใหญ่ยาวถึง 180 เซนเป็นอาวุธ

ลูลู่ ลูรูเซีย เด็กสาวหน้าตาน่ารักอายุ 11 ปี ที่สูง 110 เซน ไว้ผมยาวสีส้มรับกับดวงตาที่กลมโตสีแดง สวมใส่ชุดแม่ครัวสีชมพู ใช้ค้อนไม้ขนาดใหญ่เป็นอาวุธ

“...”

ซีน่อนที่เห็นยังโรเซร่ากวาดมองดูยังกองทัพเสร็จแล้วจึงสบสายตากับเล็กน้อยด้วยหัวใจที่หนักอึ้ง เพราะการต่อสู้ในครั้งนี้ของพวกตนและเหล่านักรบทั้ง 200 ชีวิต(รวมทั้ง 2 คน)กลับเป็นการศึกที่เดิมพันยังผลแพ้และชนะของสงครามที่ยิ่งใหญ่ระหว่างสองอาณาจักรที่ยาวนานให้จบสิ้นลงไป...
ระหว่าง...

...เฟรย์ลิเซีย

และ...

...เฟลริว

“เฮ้ย...”

ซีน่อนที่ส่งเสียงถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนที่จะกล่าวออกมาอย่างแผ่วเบาราวกับสายลมว่า

“...เราออกเดินทางกันเถอะ”

“ค่ะ...”

โรเซร่าส่งเสียงตอบรับออกมาอย่างแผ่วเบาจนราวกับว่า”จะไม่มีใครได้ยิน” ...แต่บังเอิญซีน่อนกับคล้ายได้ยิน-ถึงกับกับจ้องมองไปยังเธออย่างตกตะลึงเล็กน้อย...

...เพราะคำตอบรับนี้มันคล้ายกับคำตอบรับจากหญิงสาวที่มีต่อชายหนุ่มมากกว่า

...มากกว่าแม่ทัพที่ตอบรับสหายร่วมสงคราม

กับคำตอบรับของโรเซร่านี่ดังขึ้นมาราวกับเธอจะขอติดตามร่วมทางไปกับซีน่อนจนสุดปลายทางที่ไม่ว่าจะเป็นนรกหรือสวรรค์...

“ไปกันเถอะ...”

ซีน่อนส่งเสียงกล่าวออกมาเล็กน้อยก่อนที่จะตวัดยังคมดาบของตนชี้ไปยังป้องมังกรทมิฬเฟวรัลที่เบื้องหน้าในสายหมอกก่อนที่ดวงตะวันจะฉายแสงเต็มทีพร้อมทั้งส่งเสียงกล่าวออกมาอย่างดังลั่นว่า

“...บุกยังป้อมเฟวรัลกัน”

“ครับ...”

“ค่ะ...”

“เฮ่...”

เทลน่า ราเมล เรนนี่ รัลเรย์ จูเรียและเหล่านักรบอีกมากมายต่างสุดเสียงตอบรับออกมาอย่างรวดเร็วพร้อมทั้งเคลื่อนๆเคลื่อนยังขบวนไปยังป้อมในสายหมอกแห่งรุ่งอรุณที่เบื้องหน้าทันที...ราเมลที่เพียงก้าวเดินตามกลังของเทลน่าเพียงกวาดสายตาไปเห็นยังเรนนี่ที่นั่งอยู่บนรถม้าที่ค่อยๆลากก้าวเดินไป-เขาที่เห็นเธอกำลังตัวสั่นๆเล็กน้อยจึงส่งเสียงถามออกไปว่า

“เป็นอะไรไป-เรนนี่”

“ฉันรู้สึกกลัวๆนิดหน่อยน่ะคะ-ราเมล”

เรนนี่ส่งเสียงตอบกลับมาด้วยแววตาที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความตกตหนกเพราะทราบได้ถึงสงครามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวติของเธอกลังจะเกิดขึ้นมาในไม่ช้านี้แล้ว-อย่างมากไม่เกิน 3 ชัวโมง...

...8 โมงตรงสงครามคงบังเกิด

“ไม่ต้องกลัวหรอก...”

ราเมลได้แต่ฝืนยิ้มตอบรับกลับไป-เขาก็ยังรู้สึกตื่นเต้นขึ้นมาเหมือนกันได้แต่ส่งเสียงกล่าวออกมาอีกว่า

“...ฉันจะปกป้องเธอเอง”

“ขอบคุณค่ะ”

เรนนี่ที่ได้ยิ่งถึงกับยิ้มแย้มทออกมาอย่างดีใจยิ่ง...ราเมลจึงยิ้มรับกลับไปแล้วตอบออกไปว่า

“ไม่เป็นไรครับ”

เพราะการปกป้องยังเรนนี่มันเป็นหน้าที่ของเขาอยู่แล้วล่ะ...ในขนาดที่เทลน่าซึ่งเดินนำหน้าขบวนอยู่นั้นจึงหันไปมองยังราเมลแล้วส่งเสียงกล่าวออกมาเล็กน้อยว่า

“นี่เงียบๆหน่อยได้มั้ย”

“...”

ราเมลที่นิ่งเงียบเพียงยิ้มรับกลับไปอย่างกวนๆเท่านั้น...ถึงกับทำเอาหญิงสาวถึงกับขมวดคิ้วที่เรียวสวยสีทองด้วยความไม่พอใจส่งเสียงเค้นขึ้นจมูกออกไปว่า

“เชอะ...”

และสะบัดหน้าหันกลับไปก้าวเดินตอบไปโดยไม่สนใจยังอะไรอีกเหมือนกับงอนๆนิดหน่อย...ทำเอาราเมลที่มองดูเธออยู่ถึงกับยิ้มออกมาอย่างเชื่อมั่นยิ่ง-มันที่ดาบยังด้ามดาบของพ่อแน่นราวกับหัวใจได้ตกลงที่จะยอมตายเพื่อปกป้องยังเธอให้ปราศจากทุกสิ่งให้ได้...

ทั้งเทลน่าและเรนนี่...

“...”

โดยที่ไม่ทันได้สังเกตถึงสายตาของหญิงสาวอีก 2 คนที่บังเอิญจับจ้องมองมาเห็นพอดี...เป็น...

...รัลเรย์...

และ...

...จูเรีย

โดยที่ไม่มีใครกล่าวอะไรออกมาอีกท่ามกลางเสียงฝีเท้าและรถม้าที่ลากออกไปตามแนวของชายป่าอย่างแผ่วเบาด้วยหัวใจของเหล่าชายหนุ่มและหญิงสาวที่เต็มไปด้วยความหวังนี้...

...ความหวังที่จะได้ตื่นเช้าขึ้นมาอีกครั้งสู่โลกหล้าที่ปราศจากสงครามนี้


Edit by Hayashi DaN - 15 พ.ค.55 เวลา 02:10:17 น.

Tags: (none)
ตั้งกระทู้เมื่อ 15 พ.ค.55 เวลา 02:04:37 น.
กำลังแสดงหน้าที่ 1 [ All ] [ First ] [ 1 ] [ Last ]
1 - 2 จากทั้งหมด 2 Reply

Hayashi DaN
คุณพี่ชายสุดหวาน

ตอนที่ 26 ยึดป้อมมังกรทมิฬ

8. 30 น...

...สงครามได้เริ่มขึ้นมาแล้ว

“เปรี้ยง...”

ตามเสียงของคมดาบและคมศาตรามากมายที่ดังปะทะกันที่ลานหน้าป้อมฟลอคอนของเหล่านักรบภายใต้การนำของวีรบุรุษที่ยิ่งใหญ่แห่งเฟรย์ลิเซีย-การิออน ฟอลคอน...

...แม่ทัพผู้ไร้พ่าย

“...”

ซีน่อนที่สบสายตากับโรเซร่าเล็กน้อยเพียงเค้นรอยยิ้มออกมากลับตวัดดาบในมือชูขึ้นฟ้าส่งเสียงร้องสั่งการออกมาอย่างดังลั่น

“พวกเราบุก”

“ค่ะ...”

“ครับ...”

“เฮ่...”

เหล่านักรบมากมายนับ 198 คนต่างส่งเสียงตอบรับมาพร้อมทั้งกระชับยังอาวุธในมือบุกตรงไปยังป้อมปราการที่เบื้องหน้าทันที...ซีน่อนที่เห็นเช่นนั้นจึงหันไปกล่าวกับโรเซร่าว่า

“ไปกันเถอะ”

“อืมม์...”

โรเซร่าเพียงยิ้มพร้อมทั้งควบม้านำออกไปยังเบื้องหน้าของชายหนุ่มทันที-เธอเพียงส่งเสียงกล่าวออกมาอีกว่า

“...ขอฝากเธอด้วยน่ะ”

“ได้...”

ซีน่อนที่ทราบดีว่า”เธอ”ที่โรเซร่าหมายถึงเป็นใครจึงยิ้มรับออกมาเล็กน้อยพร้อมทั้งควบม้าบุกตามหลังโรเซร่าและกองทัพของตนเข้าไปยังป้อมปราการสีครามเฟวรัลทางด้านหน้า...

ส่วนโรเซร่าจะนำหน่วยของเธอแยกออกเป็นเข้าโจมตียังซ้ายและขวาเป็นหน่วยสนับสนุนกองทัพของซีน่อนอีกทางหนึ่ง...

“กุบ...กุบ...กุบ...”

เสียงฝีเท้าของม้ามากมายที่บุกตรงไปยังป้อมที่เบื้องหน้าอย่างรวดเร็วแข่งกับการเวลา...ซีน่อนที่ควบม้ากระโจมทะยานข้ามออกไปยังเบื้องหน้าของทุกคนรีบตวัดยังคมดาบของตนฟันออกไปอย่างสุดแรงพร้อมทั้งส่งเสียงร้องตะโกนก้องออกไปว่า

“ซีน่อนแฟรช”

“เฟียว...”

คลื่นคมดาบที่รุนแรงมหาศาลถึงกับพุ่งทยานออกไปฟันใส่ยังบานประตูป้อมเฟวรัลที่เบื้องหน้าซึ้งทำจากหินผาแตกกระจายออกไปในพริบตา...

“โครม...”

“เฮ่...”

เหล่านักรบมากมายที่เห็นเช่นนั้นต่างส่งเสียงร้องออกมาอย่างดังลั่นที่เห็นยังบานประตูป้อมเปิดออกอย่างง่ายดายจากการโจมตีของซีน่อนที่เป็นแม่ทัพของตน...อาชูลองที่ควบม้านำทุกคนในหน่วยของตนถึงกับส่งเสียงร้องออกมาอย่างดังลั่น

“พวกเราบุกเข้าไป”

“ทุกคนเร็วเข้า”

เทลน่าส่งเสียงร้องออกมาอย่างไม่รอช้ารีบอีกคนพร้อมทั้งควบม้านำออกไปยังเบื้องหน้าอีกคน...ราเมลที่เห็นเช่นนั้นจึงส่ายหัวเล็กน้อยพร้อมทั้งควบม้าตามไปอย่างไม่รอช้า

“รอด้วยสิค่ะ”

ไรก้าส่งเสียงร้องออกมาอย่างร้อนใจแล้วรีบควบม้าตามหลังของเทลน่าและราเมลผ่านเข้าไปยังบานประตูของป้อมสีฟ้าครามอีกคนหนึ่งอย่างรวดเร็วทำคูสที่ช่วยเรนนี่ขับรถม้าตามไปอย่างร้อนใจสู่ลานกว้างใจกลางของป้อมเฟวรัลที่ยิ่งใหญ่...

...

แต่สิ่งที่รอคอยทุกคนอยู่ยังเบื้องหน้ากลับเป็นเพียงแค่ลานกว้างที่ว่างเปล่าปราศจากสิ่งใดๆทั้งสิ้น

...ไม่มีทหารหรือสิ่งมีชีวิตใดรู้อยู่

บนลานกว้างที่เบื้องหน้าของภายในป้อมซึ่งมีขั้นบันไดทอดขึ้นไปยังปราสาทบัญชาการสีครามที่อยู่ด้านในสุดกลับมีซากศพของมังกรมากมายนับหลายร้อยตัวที่กำลังส่งกลิ่นเหม็นเน่าจนชวนให้ผู้คนมากมาย-โดยเฉพาะเหล่าหญิงสาวถึงกับหันหน้าไปมองทางอื่นอย่างขยักแขยงจนน่าขนลุกและหวาดกลัวยิ่ง

“อ๊วก...”

ในขนาดที่เหล่าหญิงสาวทั้งหลาย-ทั้งเทลน่า เรนนี่ รัลเรย์ จูเรียและอีกหลายต่อหลายคนต่างพยายามที่จะกลั้นไม่ให้อ๊วกออกมาแทบเป็นแทบตาย...แต่อโดนัสกลับอ๊วกเอาอาหารมื้อค่ำ(เมื่อวาน)และมื้อเช้า(วันนี้)ออกมาในพริบตา-โดยที่มีรีเซลคงลูบหลังให้ทันที

“ไม่เป็นไรน่ะ”

รีเซลที่ดูเป็นห่วงอโดนัสส่งเสียงกล่าวออกมาด้วยประกายตาแห่งความรักและเป็นห่วงทำเอาชายหนุ่มหลายต่อหลายคนที่เห็นถึงกับอยากจะฆ่าอโดนัสเสียเดี่ยวนั้น...แต่ก่อนที่อโดนัสซึ่งซึ้งใจยังอีกฝ่ายจะส่ง
เสียงกล่าวอะไรออกไปกลับกวาดสายตาจ้องมองไปเห็นยังซากศพของเหล่ามังกรนับสิบๆตัวที่เริ่มขยับขึ้นมา

“กรี๊ด...”

เหล่าหญิงสาวทั้งหลายต่างส่งเสียงกรีดร้องออกมาอย่างตกใจไม่เว้นแม้แต่เทลน่า เรนนี่หรือโซฟาลล่า...ซีน่อนที่เห็นเช่นนั้นจึงรีบพุ่งม้าออกไปยังเบื้องหน้า-ตวัดคมดาบใส่ใส่เจ้ามังกรซากศพที่ราวกับซอบบี้ออกไปอย่างสุดแรงจนร่างที่เน่าเปื่อยของมันถึงกับขาดกระเด็นหลุดออกมามากกว่าที่จะโดนคมดาบตัด

“ตุบ...”

กระเด็นออกมาตกใส่พื้นราวกับเศษเนื้อเน่าๆและน้ำเหลืองที่ไหลเยิ้มไปทั่วอาณาบริเวณยิ่งชวนให้ผู้คนต้องเหม็นและสยดสยองยิ่ง...เทลน่าและทุกคนถึงกับส่งเสียงกรีดร้องออกมาอย่างดังลั่นทันที

“กรี๊ด...”

“ทุกคนอย่าไม่กลัวมัน”

ซีน่อนส่งเสียงกล่าวออกมาอีกครั้งอย่างดังลั่นพร้อมทั้งยังควบม้าบุกไปยังเบื้องหน้าเป้นคนแรกอย่างไร้ความหวาดกลัวใดๆ...เรนนี่ที่กล่าวออกมาทั้งน้ำตาอีกว่า

“คงไม่ไหวมั่ง”

ก่อนที่เจ้ามังกรซอบบี้ตัวหนึ่งจะพุ่งเข้ามายังรถม้าของเรนนี่ทันที-เธอและฟรอเดีย วินดี้ ราเครุ ลูน พลันที่อยู่บนรถม้าต่างตกใจจนแทบจะส่งเสียงกรีดร้องออกมาอย่างดังลั่น...

แต่...

“เฟียว...”

คมดาบที่คมกริบของรัลเรย์ที่ตวัดฟันออกไปอย่างรวดเร็วจนทำเอาร่างของเจ้ามังกรซอบบี้ตัวนั้นสูญสลายหายไปในพริบตาช่วยเหลือทุกคนไว้-เธอยังหันไปกล่าวกับเหล่าหญิงสาวที่ด้านหลังอีกว่า

“ไม่เห็นจะเท่าไหร่เลย”

“...”

เหล่าหญิงสาวทั้งหลายต่างรีบส่ายหน้าปฏิเสธอย่างไม่คิดชีวิตทันที เพราะในกองทัพนี้คงจะไม่มีหญิงสาวคนไหนเก่งกาจเท่าเธอแล้ว...ในขนาดที่เจ้ามังกรอีกตัวก็พุ่งเข้ามาโจมตียังเทลน่าจากทางด้านข้างทันที

“กรี๊ด...”

เทลน่าที่เห็นเช่นนั้นถึงกับส่งเสียงกรีดร้องออกมาอย่างตกใจแทนที่จะจับดาบต่อสู้ทันที...ราเมลที่เห็นจึงรีบส่งเสียงร้องออกมาอย่างตกใจว่า

“ระวัง-เทลน่า...”

เขาที่ไม่รอช้ารีบควบม้าพุ่งออกไปใส่ยังเจ้ามังกรซากศพที่เบื้องหน้าแล้วตวัดยังคมดาบฟันใส่ร่างของมันให้หลุดออกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยอย่างง่ายดายและเลือดเนื้อเน่าๆหล่นกระจายออกไปทุกทิศทุกทางยิ่งชวนให้สาวๆทั้งหลายที่เห็นถึงกับกรี๊ดร้องออกมาอย่างไม่หยุดยั้ง...

“พลัก...”

สาดกระเซ็นมาโดนยังร่างของราเมลที่อยู่ใกล้ๆเต็มๆ-แต่เขาที่ไม่มีเวลามาสนใจรีบหันไปร้องถามยังเทลน่าออกไปว่า

“...เป็นอะไรหรือเปล่า-เทลน่า”

“หือ...”

แต่เทลน่าที่สูดได้กลิ่นอันเหม็นเน่าจากร่างของราเมลถึงกับรีบยกมือขึ้นมาปิดยังจมูกที่โด่งขาวสวยของเธออย่างรวดเร็วแล้วส่งเสียงร้องออกมาอย่างดังลั่นทันที

“...อย่าเข้ามาน่ะ”

“เอ๋ะ...”

ราเมลส่งเสียงร้องออกมาอย่างตกใจถึงท่าทีที่น่ารังเกียจของเทลน่าถึงกับอดที่จะบ่นออกไปไม่ได้ว่า

“...ไม่น่าช่วยเลย”

“เฮ้ย...”

ซีน่อนที่กวาดสายตาจ้องมองไปยังรอบๆหลังจากที่จัดการมังกรซอบบี้ไป 5 ถึง 6 แล้วทราบดีว่า”หากปล่อยเช่นนี้ต่อไป”-คงพ่ายแพ้แน่ๆ

...เพราะเหล่าหญิงสาวที่แสนเก่งทั้งหลายต่างใช้การไม่ได้

เขาจึงรีบส่งเสียงสั่งการออกไปอย่างรวดเร็วว่า

“...พวกนักบวชรีบใช้เวทจัสเมนเร็ว”

“ค่ะ...”

“ครับ...”

เหล่านักบวชหญิงสาวที่ตั้งสติได้ต่างรีบส่งเสียงร้องออกมาอย่างรวดเร็วยิ่งพร้อมๆกับนักบวชชายทั้งหลาย...เซย์ พลัน เซรูเวีย รูก้า บิชอบต่างรีบชูยังคทาในมือไปยังเบื้องหน้าอย่างรวดเร็วทันทีพร้อมๆทั้งนารุซัลที่ตลัดยังดอกกุหลาบในมือ เนยมี่ที่ตวัดยังดาบนักบวชชี้ไปยังเบื้องหน้า ครีนูซีนสีตวัดกวาดแส้ยาวไปรอบๆตัว ส่วนมานก็พมนมือทั้งสองมาที่หน้าอกพร้อมกับทุกคนที่ส่งเสียงกล่าวออกมาว่า

“ขอพระเจ้าผู้สรรค์สร้างทุกสรรพสิ่งได้โปรดประทานพลังและอำนาจของพระองค์ผ่านอาณาเขยแห่งแสงศักดิ์สิทธ์ปกป้องเราด้วยเถอะ...แสงแห่งการตัดสิน-จัสเมน”

สิ้นเสียงของเหล่านักบวชทั้ง 9 คนที่อยู่ในกองทัพดังขึ้นมาก็ปรากฏยังวงเวทแห่งแสงสว่างที่แผ่ขยายออกมาจากรอบๆตัวของเหล่านักบวชทั้งหลายในรัศมีตั้งแต่ 3 ถึง 5 เมตรจนทำเอาร่างของเหล่ามังกรซอบบี้ที่อยู่ในอาณาเขตแห่งแสงสว่างของเหล่านักบวชที่กระจัดกระจายอยู่ถึงกับได้รับการปลดปล่อยจากโลกใบนี้-มลายหายไปพร้อมกับดวงวิญญาณในประกายแสงสว่างอันงดงามสวยนี้ทันที

...จัสเมน เวทธาตุแสงขั้นที่ 16 ใช้สำหรับสร้างอาณาเขตแห่งแสงสว่างเพื่อขับไล่ยังศัตรูและวิญญาณชั่วร้ายออกไป

“กรร...”

เหล่ามังกรซอบบี้ที่เหลืออยู่ในยามนี้เหลือเพียงแค่ไม่กี่ตัวเท่านั้น...พวกราเมล รัลเรย์ เวก้า กรีน ริวนั่นต่างรีบพุ่งเข้าไปจัดการที่เหลือจนหมดสิ้นไปในพริบตาทันที

“เฮ้ย...”

ราเมลที่ส่งเสียงถอนหายใจออกมาเล็กน้อยอย่างโล่งใจที่สามารถจัดการกับเหล่ามังกรซอบบี้ได้อย่างง่ายดาย...แต่ซีน่อนที่คล้ายกับไม่เห็นถึงเหล่าซากศพของมังกรที่พึ่งจะจัดการลงไปเหล่านี้อยู่ในสายตา-เขาที่กวาดสายตาจ้องมองไปยังเบื้องหน้าถึงกับจ้องมองไปยังเบื้องหน้าของปราสาทบัญชาการแห่งเฟวรัลทันที

“...”

จ้องมองไปยังชายวัยกลางคนที่กำลังนั่งอยู่บนบัลลังก์เบื้องหน้าของปราสาทสีฟ้าครามนั้นอย่างนิ่งสงบราวกับเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น...ซีน่อนที่จ้องมองไปด้วยสายตาที่เคร่งเครียดเพียงส่งเสียงกล่าวออกมาอย่างหนักใจว่า

“...แม่ทัพมังกรพสุธาทมิฬ...”

ทั้งยังส่งเสียงกล่าวออกมาอย่างชัดเจนให้กับทุกผู้คนได้ยินว่า

“...เดราส โดรากอน”

“หา...”

“หือ...”

“บ้าน่า...”

“นั่นหรือ...”

ทุกคนต่างส่งเสียงร้องออกมาอย่างตกใจด้วยความรู้สึกที่แตกต่างกันไป-สายตาทุกคนนับร้อยต่างจ้องมองไปยังชายวัยกลางคนที่นั่งอยู่บนบัลลังก์สีฟ้าครามเพียงหนึ่งเดียว...

...จ้องมองไปยังแม่ทัพผู้เก่งกาจที่สุดของเฟลริว

...เดราส โดรากอน-นามที่อยู่เหนือแม้แต่องค์ราชันย์แห่งเฟลริว

...

ราวกับกาลเวลาและทุกสิ่งแห่งสมรภูมิต่างถูกหยุดไว้เพียงแค่ชายวัยกลางคนที่เบื้องหน้าสายตาของทุกคนในยาวนี้...

เดราส โดรากอนกลับเป็นเพียงแค่ชายวัยหนุ่มวัยกลางคนอายุ 32 ปี-เขาไม่ได้ชราอย่างที่ใครๆคิด มีใบหน้าที่กว้างราวกับทรงอำนาจ มีดวงตาสีทอง จมูกโด่งเป็นสัน ไว้ผมยาวสีทองถึงกลางหลัง สวมใส่เกราะสีทองคำทั้งร่างทับด้วยผ้าคลุมสีแดงเพลิงดูงามสง่าราวกับองค์ราชันย์ที่นั่งอยู่บนบัลลังก์ ใช้สองมือผสานกันวางลงไปเหนือด้ามดาบสีทองที่ปักอยู่กับพื้นเบื้องหน้า-ใช้สายตาที่ทรงอำนาจจับจ้องมองลงมายังซีน่อนเพียงผู้เดียวท่ามกลางผู้คนนับร้อย

“ซีน่อน อีจีส”

เดราสส่งเสียงกล่าวออกมาอย่างแผ่วเบาแต่กลับทรงอำนาจยิ่งราวกับไม่เห็นถึงใครๆอยู่ในสายตา...ซีน่อนที่เงยหน้าขึ้นไปจ้องมองยังอีกฝ่ายกลับส่งเสียงกล่าวออกไปว่า

“เดราส...ย๊าก...”

ก่อนที่เขาจะส่งเสียงร้องออกมาอย่างดังลั่นแล้วกระโดดลงไปจากหลังม้าแล้ววิ่งก้าวทะยานขึ้นไปตามขั้นบันไดในถพริบตา-ซีน่อนที่ไม่รอช้ารีบตวัดยังคมดาบฟันใส่ยังซีน่อนที่อยู่เบื้องหน้าทันทีอย่างสุดแรง

“หือ...”

เดราสเพียงส่งเสียงร้องออกมาอย่างรับรู้เล็กน้อยพร้อมทั้งจ้องมองยังสายตาที่เย็นชาไปยังคมดาบของซีน่อนที่ตวัดลงไปราวกับไม่สนใจยังอะไรเลย

“โครม...”

แต่อยู่ก็มีกรงเล็บของมังกรสีทองขนาดมหึมาพุ่งทลายยังพื้นป้อมขึ้นมาตะปบใส่ยังร่างของซีน่อนให้ลอยกระเด็นออกไปอย่างที่ไม่มีใครคาดคิดถึง...ซีน่อนที่ลอยกระเด็นออกมาถึงกลับตัวกลางอากาศอย่างรวดเร็วทันที-เขาที่เพียงเอาหลังมือซ้ายเช็ดเลือดที่มุมปากเล็กน้อยพร้อมทั้งจับจ้องมองไปยังเดราสที่ยังคงนั่งอยู่บนบัลลังก์ที่เบื้องหน้าอย่างเฉยเมย...

“...ครืน...ครืน...”

ท่ามกลางสายตาของซีน่อนและทุกคนที่จับจ้องมองไปยังเบื้องหน้าของเห็นถึงปราสาทและพื้นขั้นบันไดถึงกับพังทลายลงไปในพริบตาพร้อมทั้งร่างของเจ้ามังกรสีทองตัวมหึมาที่ลุกขึ้นมาสูงนับ 5 ถึง 60 เมตร-ที่บนหัวอันใหญ่โตของมันยังมีเดราสที่ยังนั่งอยู่บนบัลลังก์สีทองอยู่ราวกับราชันย์ผู้ยิ่งใหญ่...

“บ้าน่า...”

กิเรียนส่งเสียงร้องออกมาอย่างตกใจ...แต่เจ้ามังกรยักษ์สีทองที่ไม่รอช้ารีบตวัดยังหางฟาดใส่ยังร่างของอาชูรอง บาซ่า บาริค บาบีรอน ซีต้าให้ลอยกระเด็นอกไปในพริบตาแล้วอ้ากปากพ่นยังเปลวไฟลงมาราวกับจะกลืนกินยังทุกคนให้หายไปในพริบตา

“ฟู่...”

ซีน่อนที่ยืนอยู่เบื้องหน้าของทุกคนจึงรีบตวัดดาบลงไปอย่างรุนแรงด้วยท่าซีน่อนแฟรช...

“เฟียว...”

ถึงกับฟันเปลวเพลิงให้ขาดออกเป็นสองสายในพริบตา-เขาที่ไม่รอช้าจึงรีบสั่งการออกไปอย่างรวดเร็วว่า

“พลสนับสนุนรีบพาคนเจ็บออกไปเร็วเข้า-ส่วนที่เหลือบุกเข้าไป”

“ครับ...”

“ค่ะ...”

ทุกคนต่างส่งเสียงตอบรับออกมาทันที...เรนนี่กับลูนรีบเข้าไปช่วยดูยังซีต้าที่ได้รับบาดเจ็บทันที-เธอถึงกับส่งเสียงร้องถามอีกฝ่ายออกไปว่า

“เป็นยังไงบ้าง”

“อืมม์-ฉันไม่เป็นไร...”

ซีต้าที่ได้สติเพียงส่งเสียงร้องออกมาเล็กน้อย-เธอที่รีบกวาดสายตาจ้องมองไปยังรอบๆแล้วส่งเสียงกล่าวออกมาว่า

“...บาซ่ากับบาริคล่ะ-ทั้งสองช่วยปกป้องฉันไว้”

แต่เสียงของครีเต้ มิลลิเดียที่เข้าไปตรวจดูอาการของทั้งสองกลับรีบส่งเสียงกล่าวออกมาว่า

“ทั้งสองบาดเจ็บหนัก...”

เจนด้าที่เข้าไปช่วยดูอาการอีกคนจึงส่งเสียงร้องออกมาทันทีว่า

“นักบวชรีบมาทางนี้หน่อย”

“มาแล้ว...”

“ได้เลย...”

บิชอบกับเซรูเวียที่อยู่ใกล้ต่างรีบเข้าไปในเวทรักษาอาการของทั้งสองทันทีก่อนที่จะช่วยแบกยังผู้ที่บาดเจ็บทั้งสองนี้ออกไป...ส่วนเคนี่กับบาบาร่าที่เข้าไปดูอการของอาชูรอนกลับส่ายหน้าตอบกลับมาเท่านั้น

“...”

ไม่ส่งเสียงใดๆกล่าวออกมาอีกราวกับบอกให้ทุกคนได้รับรู้ถึงทุกสิ่งแล้ว...ในขนาดที่รีเรียร์ซึ่งเข้าไปดูอาการของบาบีรอนกลับถูกเขาผลักให้หลีกทางออกไปราวกับไม่เป็นอะไรเลย

“ถอยไป”

แล้วเข้าไปรวมต่อสู้กับทุกคน…

ทางด้านซีน่อนที่ไม่รอช้ารีบพุ่งร่างออกไปยังเบื้องหน้าอย่างรวดเร็วราวกับไม่เห็นยังเจ้ามังกรสีทองอยู่ในสายตา-เขารีบส่งเสียงร้องออกมาอย่างรวดเร็วว่า

“รีบใช้เวทโจมตี”

“ครับ...”

“ค่ะ...”

เหล่าจอมเวททั้งหลายต่างส่งเสียงตอบรับออกมาอย่างรวดเร็วแล้วชูยังไม้เท้าและอาวุธในมือไปยังเบื้องหน้าแล้วส่งเสียงกล่าวออกมาอีกว่า

“...ขอพระเจ้าผู้สรรค์สร้างทุกสรรพสิ่งโปรดจงประธานคลื่นความร้อนเผาผลาญเหล่าศัตรูแห่งข้าด้วยเถิด...ระเบิดเพลิง-ไฟบอม”

“...ขอพระเจ้าผู้สรรค์สร้างทุกสรรพสิ่งโปรดจงประทานสายลมพัดขับไล่ศัตรูแห่งข้าด้วยเถิด...สายลมพายุหมุน-สตอม”

“...ขอพระเจ้าผู้สรรค์สร้างทุกสรรพสิ่งโปรดจงประทานเพลิงของพระองค์แด่ข้าด้วยเถิด...เปลวเพลิงแห่งไฟ-ไฟร์”

“...ขอพระเจ้าโปรดประทานพลังอำนาจของพระองค์ผ่านราชันย์แห่งสายลมมาเป่าปัดลมหายแห่งความเย็นยะเยือกด้วยเถอะ...สายลมเย็นจงโชยพัด-คูล”

“...ขอพระเจ้าผู้สรรค์สร้างทุกสรรพสิ่งโปรดจงประทานถึงกำแพงแห่งเปลวเพลิงขึ้นมาพิทักษ์โจมตีศัตรูข้าด้วยเถิด...กำแพงพิทักษ์แห่งไฟ-กันโซโล”

“...ขอพระเจ้าผู้สรรค์สร้างทุกสรรพสิ่งโปรดจงประทานถึงเปลวพระเพลิงแห่งความมืดมิดขึ้นมาผลาญเผายังศัตรูแห่งข้าด้วยเถิด...เปลวเพลิงสีดำ-ดาร์ชไฟร์”

“...ขอให้พระผู้เป็นเจ้าโปรดประทานพรของพระองค์ผ่านสายน้ำศักดิ์สิทธิ์ซัดชำระความชั่วร้ายด้วยเถิดด้วย...คลื่นน้ำซัดสาด-เวฟบ”

“...ขอพระเจ้าผู้สรรค์สร้างทุกสรรพสิ่งโปรดจงประทานถึงมือแห่งพสุธาโจมตีศัตรูแห่งข้าด้วยเถิด...หมัดแห่งพสุธา-ร็อดแฮนด์”

“...ขอพระเจ้าผู้สรรค์สร้างทุกสรรพสิ่งโปรดจงประทานสายน้ำซัดสาดยังศรใส่หอกใส่ยังศัตรูแห่งข้าด้วยเถิด...หอกแห่งสายธาร-วอทลานซ์”

“...ขอพระเจ้าผู้สรรค์สร้างทุกสรรพสิ่งโปรดจงประทานสายฟ้าของพระองค์ลงมาทำลายล้างศัตรูด้วยเถิด...ประกายแสงจากฟากฟ้า-ธันเดอร์”

“...ขอพระเจ้าผู้สรรค์สร้างทุกสรรพสิ่งโปรดจงประทานประกายแสงของพระองค์กำจัดศัตรูแห่งข้าด้วยเถิด...ประกายแสงโจมตี-ไลท์นิ่ง”

“...ขอพระเจ้าผู้สรรค์สร้างทุกสรรพสิ่งโปรดจงประทานพาประกายแสงอันมืดมิดพิฆาตศัตรูแห่งข้าด้วยเถิด...แสงแห่งความมืด-ดาร์ชไลท์”

“...ขอพระเจ้าผู้สรรค์สร้างทุกสรรพสิ่งโปรดจงประทานห้วงแห่งความมืดมิดจะดูดกลืนทุกสรรพสิ่งด้วยเถิด...หลุมแห่งความมืดมิด-แบล็คโฮล”

“...ขอพระเจ้าผู้สรรค์สร้างทุกสรรพสิ่งโปรดจงประทานสายน้ำสายน้ำโจมตีใส่ศัตรูแห่งข้าด้วยเถิด...สายน้ำพิฆาต-วอทชั่น”

“...ขอให้พระผู้เป็นเจ้าโปรดประทานพรของพระองค์ผ่านสายน้ำศักดิ์สิทธิ์จงมาชำระความชั่วร้ายด้วยเถิดด้วย...สายน้ำแห่งฟากฟ้า-เรน”

“...ขอพระเจ้าผู้สรรค์สร้างทุกสรรพสิ่งโปรดจงประทานประกายแสงของพระองค์พิฆาตข้าเหล่าแห่งข้าด้วยเถิด...ประกายแสงโจมตี-ไลท์นิ่งแฟรต”

“...ขอพระเจ้าผู้สรรค์สร้างทุกสรรพสิ่งโปรดจงประธานคลื่นความมืดมิดเผาผลาญเหล่าศัตรูแห่งข้าด้วยเถิด...ระเบิดไฟทมิฬ-ดาร์ชบอม”

“ขอพระเจ้าจงประทานพลังและอำนาจของพระองค์ผ่านความมืดมิดนิจรันดรที่สามารถบดบังแม้แสงตะวันมาพันธนาการศัตรูของข้าด้วยเถอะ...สายโซ่พันธนาการแห่งความมืด-ดาร์ชเชน”

เสียงของวินดี้ โบนัส ฟาแรนท์ ชิน เซเรน เอสเทล เมริเอล อาโทรอม เรเค็น กัลเซีย ลูเต้ โนล กาเวล กอร์กอน โมกัลป์ อาเดล ร๊อกโก้และไครบ์ที่ต่างส่งเสียงกล่าวออกไปอย่างงรวดเร็วแล้วชูไม้เท้ากับคทา ดาบเวทมตร์และค้อนยักษ์ก็ปรากฏยังคลื่นความร้อนระเบิดขึ้นมา เปลวเพลิงพุ่งใส่ พายุหมุนโหนกระหน่ำ ไอเย็นโชยพัด กำแพงแห่งพระเพลิงลุกไหม้ ไฟสีดำที่ลุกเผาผลาญ สายน้ำซัดสาด หมัดแห่งพสุธาพุ่งใส่ สายน้ำที่แหลมคมพุ่งแทง สายฟ้าฝ่าใส่ แสงสีขาว-ดำพุ่งโจมตี หลุมดำดูดกลืน สายน้ำพุ่งโจมตี สายฝนตกใส่โจมตี ลำแสงขนาดใหญ่พุ่งใส่คลื่นแห่งความมืดระเบิดขึ้นใส่พร้อมผโซ่แห่งความมืดที่พุ่งรัดร่างยังเจ้ามังกรสีทองในพริบตา

“อ๊าก...”

เจ้ามังกรสีทองที่ส่งเสียงร้องออกมาอย่างเจ็บปวดเล็กน้อย-มันที่ไม่รอช้ารีบตะปบยังกรงเล็บลงมาหมายที่จะบนขยี้ยังเหล่าจอมเวทที่อยู่ใกล้ๆทันที...รัลเรย์ที่เห็นเช่นนั้นจึงรีบกระโดดทลายขึ้นไปบนท้องฟ้าแล้วตวัดยังคมดาบตัดเอาลำแขนขาดนั้นของมันขาดออกไปในพริบตา

“เฟียว...”

“อ๊าก...”

เจ้ามังกรส่งเสียงร้องคำรามออกมาอย่างดังลั่นด้วยความเจ็บปวด-มันกวาดยังสายตาที่โกรธแค้นจ้องมองมายังรัลเรย์อย่างโกรธแค้มพร้อมทั้งอ๊ากปากหมายที่จะพ่นยังเปลวไฟใส่ยังร่างของรัลเรย์ที่ยังลอยอยู่กลางอากาศ...ฟรอเดียที่เห็นเช่นั้นจึงรีบส่งเสียงร้องออกไปอย่างดังลั่นว่า

“พวกเรารีบยิงธนูเร็ว”

เธอและพวกซันเต้ ชาชา ราเครุ ราชีก้า เจราล์ด ริน นอตัน ราตี้ ซารอน บิลฟอร์ด เมลเฮน ฟราว โดเรีย รีเวียร่า วาเนศซ่า รอสที่เป็นเหล่าพลธนูทั้งหลายยกเว้นทีฟาต่างระดมยิ่งยังลูกธนูใส่เจ้ามังกรสีทองออกไปอย่างไม่หยุดยั้งจากทุกทิศทุกทาง

“...เฟียว...เฟียว...เฟียว”

“กรร...”

เจ้ามังกรส่งเสียงร้องออกมาอย่างรำคานถึงกับยกเท้าซ้ายเหยียบลงไปยังเหล่าพลธนูที่อยู่ยังใกล้ๆทันที...ร่างของโดเรียกับกับรอสถึงกับแหลกละเอียดไปในพริบตา...ทีฟาที่กระโดนหลบอย่างรวดเร็วถึงกับต่อยยังหมัดขาลงไปยังขาขวาของเจ้ามังกรตัวนั้นอย่างรุนแรงยิ่ง

“กรอก”

เสียงกระดูกขาขวาของเจ้ามังกรถึงกับหักลงไปในพริบตาพร้อมทั้งร่างของมันที่ทรุดลงไป...ฟรอเดียที่ฉวยยังเวลาที่ร่างของมันเสียหลักจึงรีบยิงธนูใส่ยังแก้วตาซ้ายของมันในพริบตา

“เฟียว...”

“อ๊าก...”

เจ้ามังกรส่งเสียงร้องออกมาอย่างดังลั่นด้วยความเจ็บปวดถึงขาขาวที่หักและดาบตาซ้ายที่มืดบอดไปในพริบตา-มันที่ไม่สนใจยังอะไรรีบพ่นเปลวเพลิงลงมาหมายที่จะเผาผลาญยังร่างมนุษย์ที่อยู่เบื้องหน้าทันที

“พรึบ...”

แต่...

“วาว...”

อยู่ท่ามกลางเปลวเพลิงของเจ้ามังกรที่กำลังจะกลืนกินรยังทุกคนด้วยความโกรธแค้นนั้นกลับปรากฏยังร่างของร่างภายใต้ผ้าคลุมที่มืดมิดของรันจอมเวทปริศนาขึ้นมาในพริบตาพร้อมทั้งกำแพงแห่งแสงสว่างสีฟ้าของสายธารที่ป้องกันยังเปลวเพลิงของเจ้ามังกรเอาไว้

“...”

รันที่ไม่ส่งเสียงกล่าวอะไรออกมากลับช่วยเหลือยังชีวิตของผู้คนมากมายเอาไว้...ซีน่อนที่เห็นเช่นนั้นจึงยิ้มออกมาเล็กน้อยพลางกล่าวออกมาว่า

“ขอบใจมาก-อเล็กซ์”

เพราะอเล็กซ์ผู้ที่ได้รับสมญาว่า”เสนาธิการปีศาจ”คงสามารถคาดเดาได้แล้วว่า”เดราสอยู่ที่ป้อมแห่งนี้”...จึงส่งรันมาช่วยเหลือ

“ย๊าก...”

เขาที่ไม่รอช้าจึงรีบพุ่งทลายขึ้นไปอย่างรวดเร็วแล้วเอายังคมดาบของตนแทงใส่ยังหัวใจของเจ้ามังกรสีทองออกไปยังเบื้องหน้าอย่างสุดแรงพร้อมทั้งส่งเสียงร้องออกไปว่า

“ซีน่อนสแมส”

“เฟียว...”

เลือดสีแดงสดของเจ้ามังกรสีทองถึงกับพุ่งออกไปยังด้านหลังราวกับศรโลหิตตามคมดาบของซีน่อนที่แทงออกไปอย่างสุดแรงพร้อมทั้งร่างของเจ้ามังกรสีทองที่ล้มลงมาตายจนพื้นพสุธาสั่นสะเทือนทลายลงไปในพริบตา

“ครืน...”

เหล่านักรบทั้งหลายต่างรีบพากับวิ่งหลบอย่างรวดเร็วในพริบตา...แต่เทลน่ากับราเมลที่เห็นเช่นนั้นจึงรีบวิ่งพุ่งทะยานตรงไปยังร่างของดาราสที่นั่งอยู่บนหัวของเจ้ามังกรอย่างสง่างามเหมือนกันไม่มีอะไรทันที

“ตายซ่ะเถอะ”

“ย๊าก...”

เทลน่าส่งเสียงร้องตะโกนออกไปอย่างดังลั่นพร้อมทั้งแทงยังปลายดาบเลเปียที่แหลมคมตรงไปยังหัวใจของอีกฝ่ายในพริบตา...ส่วนราเมลที่ตวัดยังคมดาบหมายที่จะแทงใส่ยังลำคอของดาราสเช่นเดียวกัน

“เพล่ง...”

แต่ในพริบตาที่ไม่มีใครคาดคิดถึงนี้...ดาราสกับชักดาบสีทองของตนขึ้นมาเล็กน้อยปักยังดาบของแทงให้เบนออกไปเลยยังหัวไหล่ของตน-แล้วตวัดยังหลังมือซ้ายฟาดใส่ยังแก้มของราเมลจนกระเด็นลอยถอยหลังกลับมาในพริบตา

“เปรี้ยง...”

“เธอ...”

ดาราสที่จ้องมองยังเทลน่าที่เบื้องหน้าด้วยความสงสัยถึงกับส่งเสียงร้องออกมาอย่างตกใจยิ่งว่า

“...หรือว่า...”

แต่คมดาบของเขาที่เร็วยิ่งกว่าทุกสิ่งกลับพุ่งออกมาอย่างรวดเร็วหมายที่จะฟันใส่ยังหน้าอกของเทลน่าในพริบตาราวกับจะฆ่าลงไปในดาบเดียว

“เพล่ง...”

เสียงดาบปะทะกันดังขึ้นมาอีกครั้งหนึ่งพร้อมทั้งร่างของโรเซร่าที่ปรากฏตัวขึ้นมาใช้ยังดาบเลเบียที่มีโกร่งเป็นรูปดอกกุหลาบรับยังคมดาบของดาราสไว้ทันที...ส่วนร่างของเทลน่าที่อยู่ด้านหลังกลับหายไปในพริบตา

“วาว...”

ไม่นานนักก็ปรากฏยังรันจอมเวทปริศนาที่หอบยังร่างของเทลน่าปรากฏขึ้นมายังเบื้องบนของทุกคนก่อนที่จะทิ้งตัวลงไปมายังเบื้องหน้าของราเมลที่ลุกขึ้นภายใต้การประครองของเรนนี่

“เป็นไงบาดเจ็บมากไหม-ราเมล”

เรนนี่ส่งเสียงถามออกมาด้วยความเป็นห่วงพลางตรวจดูยังอาการบาดเจ็บของชายหนุ่มที่เธอรักอย่างห่วงใย...ราเมลที่ลุกขึ้นมาอย่างรวดเร็วเพียงถุยน้ำลายที่เต็มไปด้วยเลือดและฟันกร้ามซีหนึ่งลงไปยังพื้นพร้อมทั้งส่งเสียงกล่าวออกไปว่า

“ไม่เป็นไร”

แล้วสบยังสายตาของเทลน่า เรนนี่ รัลเรย์และจูเรียที่นำยังกองทัพของโรเซร่าเข้ามาช่วยเหลือเล็กน้อยก่อนที่จะกวาดสายตาจ้องมองไปยังเบื้องหน้า...

...

ทุกคนต่างนิ่งเงียบจับจ้องมองไปยังดาราสเพียงผู้เดียวเท่านั้น...แต่ดาราสที่คล้ายกับไม่เห็นยังใครหลายต่อหลายคนในพริบตาเพียงกวาดสายตาจ้องมองไปยังบุคคลเพียง 3 คนเท่านั้น

...ซีน่อน

...โรเซเรีย

...รัน

แล้วส่งเสียงกล่าวออกมาอย่างพอใจทั้งๆที่นั่งอยู่บนบัลลังก์บนหัวของเจ้ามังกรสีทองอย่างงามสง่าราวกับไม่รู้สึกอะไรว่า

“สามแม่ทัพผู้เก่งกาจแห่งเฟรย์ลิเซียถึงกับให้เกียรติ์มาพบกับข้าที่ป้อมแห่งนี้เชียวหรือ...”

เขายังกล่าวต่อไปอีกว่า

“...ช่างเป็นเกียรติ์มาก”

“ไม่ใช่แค่สามคนหรอกครับ...”

เสียงของชายหนุ่มที่ค่อนข้างเย็นชากล่าวออกมาขัดกับคำพูดที่สุภาพ-ก่อนที่ทุกคนจะกวาดสายตาจ้องมองไปเห็นยังชายหนุ่มผู้สวมยังแว่นตาคมกริบราวกับจิ้งจอกที่ยิ้มออกมาแล้วกล่าวต่อไปว่า

“...ยังมีผมด้วยอีกคนหนึ่ง”

“เสนาธิการปีศาจ...”

ดาราสที่กวาดสายตาจ้องมองไปยังชายหนุ่มที่เบื้องหน้ายังส่งเสียงกล่าวออกมาอีกว่า

“...อเล็กซ์ แลนลอร์ด”

“ยังมีฉันอีกคนค่ะ”

ทำเสียงที่ไพเราะสดใสยิ่งราวกับเทพธิดาปรากฏชึ้นมายังกลางสนามรบแห่งนี้ก่อนที่สายตาของทุกคนจะมองไปยังเห็นยังหญิงสาวที่สวมใส่ยังชุดขาวที่งดงามยิ่ง

“อืมม์...”

ดาราสที่กวาดสายตาจ้องมองไปยังทั้ง 5 คนที่สำคัญในสายตาของตนที่มีค่าคู่ควรให้ลงมือแล้วส่งเสียงกล่าวออกไปว่า

“...วันโซลเยอร์ปะทะวันฮันเดรด์ไนท์ กุหลาบน้ำแข็งพันปีกลางทะเลทรายที่ร้อนระอุ เทพธิดาผู้แห่งทะเลสายธารโลหิต เสนาธิการปีศาจและจอมเวทปริศนา-ห้าขุนพลที่เก่งกาจแห่งเฟรย์ลิเซียอุตส่าห์มาจัดการกับข้าด้วยตนเองเชียวหรือ...”

ดาราสที่ยังคงนั่งอยู่บนบัลลังก์อย่างสง่างามราวกับไม่หวั่นไหวยังสิ่งใดๆเลยท่ามกลางของสายลมยามสายๆที่โชยพัดผ่านยังส่งเสียงกล่าวออกมาอีกว่า

“...ช่างเป็นเกียรติ์มากจริงๆสำหรับข้า...”

“...”

แต่ซีน่อน โรเซร่า อาริเซีย อเล็กซ์และรันที่เผขิญหน้าอยู่กับแม่ทัพมังกรพสุธาทมิฬแห่งเฟวริลถึงกับนิ่งเงียบเตรียมพร้อมพบกับศึกที่ยิ่งใหญ่ยังเบื้องหน้าที่กำลังจะเกิดขึ้นมาในไม่ช้านี้

...

ราเมล เทลน่า เรนนี่ รัลเรย์ จูเรียและทุกคนในยามนี้ต่างได้แต่ยิ่งนิ่งเงียบจับต้องมองไปยังการเผชิญหน้าของแม่ทัพที่เก่งกาจที่สุดแห่งเฟวริลกับ 5 ขุนพลแห่งเฟรย์ลิเซียเท่านั้น...

ศึกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในสงครามครั้งนี้ที่กำลังจะอุบัติขึ้น...

ความคิดเห็นที่ 1 ตอบเมื่อ 15 พ.ค.55 เวลา 02:08:12 น.

Hayashi DaN
คุณพี่ชายสุดหวาน

สิ่งที่อ่านต่อไปนี้ไม่เกี่ยวกับส่วนที่เป็นเนื้อเรื่องหลัก-เพียงแต่อยากเขียนขึ้นมาเท่านั้น

ละครโรงเล็ก ตอนที่ 25
      
รอย      :      ตอนนี่ไม่มีอะไรเลยหรือ...นอกจากแค่จัดกองทัพ

ชิน      :      ใครบอกล่ะ...มีสาวๆสวยๆมากมายโผล่ออกท่เยอะให้เราจีบเยอะเลย ทั้งเททีส ทาน่า ยูอันน่าหรือมีเรโอร่า

รอย      :      แล้วใครสวยที่สุดล่ะ

เซย์      :      ตามข่าวนานจะเป็นเอลวิน

รอย      :      เอลวินหรือ

      ก่อนที่ทุกคนจะเห็นถึงนักรบในชุดเกราะสีดำเดินผ่านไป

กาเบล      :      นั่นไงเอลวิน

      ทุกคนถึงกับนิ่งเงียบลงไปทันที

--------------------------------------------
ละครโรงเล็ก ตอนที่ 26
      
สาวๆ      :      กรี๊ด...ด

รอย      :      โอกาสของพวกเรามาแล้ว

ชิน      :      แผนวีรบุรุษช่วยสาวงาม

เซย์      :      งานนี้จะได้มีแฟนเสียที

      แต่หลังจากจัดการกับเหล่าดรากอนซอบบี้เสร็จ(ซากศพมังกร)

รอย ขิน เชย์      :      ไม่ต้องห่วงพวกเรามาช่วยแล่ว

สาวๆ      :      กรี๊ด...ไปไกลๆน่ะ

รอย ขิน เชย์      :      หา...

      พวกรอยได้แต่ร้องออกมาด้วยความตกใจเท่านั้น เพราะสภาพหลังการต่อสู้ของเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายที่เต็มไปด้วยน้ำเหลืองจากซากศพและกลิ่มเหม็นทำเอาสาวๆพากันเอาข้าวของโยนใส่ไล่ไปไกลๆ...

ความคิดเห็นที่ 2 ตอบเมื่อ 15 พ.ค.55 เวลา 02:09:22 น.
กำลังแสดงหน้าที่ 1 [ All ] [ First ] [ 1 ] [ Last ]
1 - 2 จากทั้งหมด 2 Reply
วิธีการใช้ Function ต่างๆ