Hayashi DaN
คุณพี่ชายสุดหวาน

LOVE MAGIC FANTASY-04 : 501-Division ตอนที่ 7 ประจัญบาน

ภาคนี้อาจมีฉากที่ไม่เหมาะสม และการบรรยายตัวละครที่มากไปหน่อย ถ้าไม่ชอบก็อ่านข้ามๆไปได้น่ะครับ เพราะไม่อยากที่จะตัดออกครับ...ขอบคุณที่ติดตามครับ

ตอนที่ 7 ประจัญบาน

“ควับ...”

ทันทีที่ราเมลวิ่งเข้าไปในกระโจมเพื่อปลุกพวกเทลน่าให้ตื่นขึ้นมา...รัลเรย์ก็รู้สึกได้ถึงอะไรที่ผิดปกติจึงรีบปลุกยังทุกคนในกระโจมแล้วก้าวออกมาอย่างรวดเร็วทันที-เธอรีบร้องส่งเสียงถามออกมาอย่างรวดเร็วว่า

“เกิดอะไรขึ้น”

คูสส่งเสียงตอบออกไปอย่างรวดเร็วว่า

“พวกเราถูกล้อมไว้หมดแล้ว”

“พวกมันเป็นใคร”

รัลเรย์ส่งเสียงถามออกไปอย่างครั้งอย่างรวดเร็ว-เธอรีบชักดาบออกมาถือในมือแน่นราวกับจะตวัดฟาดฟันออกไปได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

“เออ...เออ...”

คูสที่กวาดสายตาจ้องมองไปรอบๆแล้วส่งเสียงกล่าวออกมาอย่างลังเลว่า

“...รู้สึกจะเป็นพวกวัวน่ะ”

“วัวหรือ...”

รัลเรย์ส่งเสียงออกมาอย่างไม่ค่อยเชื่อถือเท่าไหร่นัก เพราะปกติวัวมีนิสัยที่รักสงบไม่ทำร้ายผู้คนไม่ใช่หรือ…ท่ามกลางเสียงหัวเราะของโบว์เคนที่ส่งเสียงหัวเราะออกมาอย่างขบขัน

“ฮ่า...ฮ่า...ฮ่า...”

เขายังกล่าวออกไปว่า

“...พวกวัวยกทัพมาล้อมเราหรือ-พวกมันจะมาล้อมพวกเราทำไมกัน...ฮ่า...ฮ่า...”

แต่ยังไม่ทันที่เสียงของโบว์เคนจะดังสิ้นสุด...ซีน่อนที่เป็นแม่ทัพกวาดสายตาจ้องมองไปรอบๆค่ายที่พักแรมเห็นถึงดวงตามากมายนับหลายร้อยคู่ของพวกวัวสีแดงที่ดูเหมือนกับจะคลุ้มคลั่งจึงรีบส่งเสียงกล่าวออกมาอย่างรวดเร็วว่า

“ทุกคนระวังตัว...”

ยังไม่ทันสิ้นเสียงของเขา-เสียงร้องอย่างบ้าคลั่งของวัวมากมายนับร้อยตัวก็ดังขึ้นมาจากทุกทิศทุกทางรอบค่ายที่พักแรมของทุกๆคนทันที...

“วัว...”

ราวกับเสียงประสานของความบ้าคลั่งที่ดังปกคลุมทั่วไปหมดที่ดังขึ้นมาพร้อมกับเสียงของฝีเท้าที่ดังลั่นบุกตรงมายังปรางที่พักจนแผ่นดินสะเทือนเลือนราวกับแผ่นดินไหว...

“ครื่น...ครื่น...”

วัวหนุ่มแข็งแรงที่กล้ามเนื้อเป็นมัดๆตัวสูงประมาณ 4 ถึง 5 ซึ่งใหญ่กว่าวัวทั่วๆไป-มีปลายเขาที่แหลมคมโค้งมายังด้านหน้าราว 10 กว่าตัววิ่งพุ่งตรงมายังกลุ่มของรัลเรย์ที่อยู่เบื้องหน้าทันที...รัลเรย์ที่ไม่รอช้ารีบส่งเสียงร้องบอกไปอย่างรวดเร็วทันทีว่า

“ทุกคนหลบเร็ว”

พร้อมทั้งกระโดดร่างลอยขึ้นไปกลางอากาศข้ามวัวตัวหนึ่งให้พุ่งผ่านยังใต้ร่างของเธอไปเอาปลายเขาที่แหลมคมแทงใส่ร่างของโรแลน์ที่อยู่ด้านข้างของรัลเรย์อย่างสุดแรงจนมิดเขา...

“อ๊าก...ก”

โรแลน์ส่งเสียงร้องออกมาอย่างดังลั่นพร้อมทั้งร่างที่ถูกวัวขวิดแทงเขาใส่จะพุ่งชนไปกระแทกยังต้นไม้ที่อยู่ด้านหลังอย่างรุนแรงจนสั่นสะท้านแทบจะล้มลง...

“โครม”

เขาที่ไม่รอช้ารีบกัดฟันตวัดคมขวานในมือฟันลงไปใส่ลำคอของวัวที่บ้าคลั่งอย่างรุนแรง 2 ถึง 3 ครั้งซ้อนเพื่อฟันคอของมันให้ขาดแล้วจึงทรุดลงไปทั้งคนทั้งวัว

“เฟียว...เฟียว...”

ส่วนทางด้านรัลเรย์ที่ลอยอยู่บนอากาศกลับตวัดคมดาบของเธอฟันใส่ลำคอของวัว 2 ตัวที่พุ่งผ่านไปใส่ร่างเธออย่างรวดเร็วพร้อมทั้งก้าวลงไปยืนบนพื้นอย่างมั่นคง

“ฟู่...”

“ฟู่...”

เลือดสีแดงฉานพุ่งกระฉูดออกมาจากลำคอของวัวทั้ง 2 ตัวนั้นอย่างรวดเร็วพร้อมทั้งร่างของมันที่ทรุดลงไปแน่นิ่งอยู่กันพื้นในพริบตา-แต่เสียงฝีเท้าของวัวอีกตัวที่กำลังวิ่งมุ่งหน้าตรงมายังรัลเรย์อีกอย่างไม่รอช้า...

“ครืน...ครืน...”

“ย๊าก...ก”

รัลเรย์ที่ไม่รอช้ารีบส่งเสียงร้องออกไปพร้อมทั้งพุ่งร่างออกไปอย่างเบื้องหน้าเผชิญหน้ากับวัวที่บ้าคลั่งตัวนั้นอย่างไม่สนใจถึงปลายเขาเอาแหลมตัวที่พุ่งหน้าตรงมายังเธอ...

...

ในพริบตาที่รวดเร็วยิ่งกว่าประกายไฟก่อนที่เขาอันแหลมคมจะแทงใส่ร่างของเธอนั้น-รัลเรย์กลับย่อตัวหลบถึงเขาอันแหลมคมทั้งสองข้างตวัดคมดาบฟันใส่ขาทั้ง 4 ที่ห่อตะบึ้งออกมาอย่างรวดเร็วทันที

“เฟียว...”

“มอ...”

เจ้าวัวส่งเสียงร้องลั่นออกไปสุดเสียงเป็นครั้งสุดท้าย-เมื่อขาทั้ง 4 ข้างของมันถูกฟันขาดไปในพริบตาแล้วล่วงลงไปนอนนิ่งรอความตายอย่างที่ไม่สามารถทำอะไรได้อีก

“โครม”

ส่วนวัวที่เหลือกลับวิ่งผ่านร่างของรัลเรย์ออกไปอีกประมาณ 7 ถึง 8 ตัวยังคงพุ่งหน้าทะลวงต่อไปอีกอย่างไม่หยุดยั้ง...ดีนกับวอลดร้าที่หลบไม่ทันถึงกับโดนวัวเหยียบจนขาดใจตายไปในพริบตา

“เฟียว...เฟียว...เฟียว...”

ซันเต้ที่เป็นพลธนูวัยกลางคนรีบตวัดคันธนูไม้ยิงออกไปรวดเร็วถึง 3 ดอกในพริบตา-ลูกธนูทั้ง 3 ดอกยิงเข้าไปยังกลางหน้าผากของวัว 2 ตัวล้มตายไปทันที

“ตุบ...ตุบ...”

ในขนาดที่ลูกสุดท้ายกลับพุ่งเข้าไปที่หัวไหล่ซ้ายของมันยังเพิ่มความบ้าคลั่งให้วิ่งพุ่งเข้าใส่เขาอย่างรุนแรงและโกรธแค้นยิ่ง

“ครืน...ครืน...”

ซันเต้ที่ไม่รู้ช้ารีบกระโดดหลบไปยังต้นไม้ที่อยู่ใกล้ๆทันที...แต่เจ้าวัวที่บ้าคลั่งยังคงพุ่งชนใส่ต้นไม้ที่เขาอยู่อย่างรุนแรงจนแทบที่จะพลัดตกลงไปทันที...

“โครม...โครม...”

ซันเต้ที่อยู่บนต้นไม้อย่างไม่รอช้ารีบง้างคันธนูยิงลูกธนูลงไปใต้เจ้าวัวตัวนั้นอย่างรวดเร็วทันที

“เฟียว...เฟียว...”

ลูกธนูทั้ง 2 ดอกพุ่งเข้าใส่ดวงตาซ้ายและกลางหน้าผากออกมันอย่างรวดเร็วจนล้มตายไป-จากการยิงสกัดของเขาทำให้พวกอโดนัส รีเซล ครีเต้และมินท์กลับสามารถปืนขึ้นมาบนต้นไม้หลบหนีขึ้นมาได้ทัน...ส่วนอาล์มที่เป็นนักบวชรีบร่ายเวทย์บาเรียสร้างกำแพงป้องกันยังวัวที่พุ่งเข้ามาทันที

“โครม...โครม...”

วัวที่เหลืออีกประมาณ 5 ตัวที่พุ่งเข้าชนใส่เวทย์บาเรียที่เป็นกำแพงสีฟ้าจากธาตุน้ำของอาล์มอย่างรุนแรงหมายจะพุ่งทะลวงออกไป...มิธราที่เป็นจอมเวทย์กับกาเบลสบสายตากันเล็กน้อยพร้อมทั้งกระชับดาบแน่นในมือ

“อืมม์...”

กาเบลส่งเสียงออกมาเล็กน้อยพร้อมทั้งสั่งการออกไปในฐานะรอหัวหน้าหน่วยทันทีว่า

“...มิธราจัดการสองตัวทางซ้าย-ฉันจะจัดการสามตัวทางขวาเอง”

“ได้...”

มิธราส่งเสียงกล่าวออกมาทันที-เขารีบร่ายเวทย์ออกไปอย่างรวดเร็วทันทีว่า

“...ขอพระเจ้าผู้สร้างสรรค์ทุกสรรพสิ่งโปรดจงประธานสายลมตัดร่างศัตรูแห่งข้าด้วยเถิด...คมมีดแห่งสายลม...”

อาล์มที่รู้ใจกับพี่ชายฝาแฝดของตนจึงรีบสลายบาเรียอย่างรวดเร็วเมื่อยามที่วัวทั้ง 5 ตัวถอยหลังไปเพื่อพุ่งเข้ามาอีกครั้งหนึ่ง...มิธราที่ตวัดไม้เท้าออกไปรีบส่งเสียงออกไปว่า

“...วินด์”

“เฟียว...เฟียว...เฟียว...”

มิธราฟันคมมีดแห่งสายลมใส่วัวตัวแรกที่นำมาอย่างรวดเร็วและแม่นยำทันทีจนมันล้มลงไปขาดใส่ตาย-แต่ในยามที่เขาฟันใส่ตัวที่สองกลับพลาดไปเล็กน้อยเพียงโดนแค่หัวไหล่เท่านั้น...ได้แต่ปล่อยให้ปลายเขาของมันพุ่งตรงเขามาหมายจะแทงใส่ใบหน้าของตน

“เฟียว...”

ทางด้านของกาเบลที่ใช้ขวานตวัดฟันใส่ร่างของวัวตัวแรกขาดกลางในพริบตาแล้วตวัดกลับมาฟันใส่ร่างของวัวตัวที่สองสับคอมันได้อย่างรวดเร็ว...แต่กลับไม่สามารถรั้งขวานกลับไปฟันใส่วัวตัวที่ 3 ได้-เพียงแต่จ้องมองดูวัวพุ่งตัวเข้าใส่ร่างของอาล์มที่สลายเวทย์บาเรียไปยังไม่สามารถที่จะป้องกันตัวเองได้...

จากการประเมินสถานการณ์ที่ผิดพลาดของกาเบลกำลังจะทำให้มิธราและน้องชายกำลังจะตาย...

“หลบไป...”

ซีน่อนส่งเสียงร้องออกมาอย่างรวดเร็วพร้อมทั้งพุ่งร่างผ่านร่างของมิธราและอาล์มตวัดคมดาบผ่านร่างของวัวทั้ง 2 ตัวนั้นอย่างรวดเร็วราวกับสายฟ้าฟาด

“เฟียว...เฟียว...”

“ตุบ...”

วัวทั้ง 2 ตัวที่เห็นต่างล้มลงไปอย่างรวดเร็วทันที-ขาดใส่ตายโดยที่ไม่ต้องจำเป็นต้องซ้ำอีก...กาเบลที่มองไปยังซีน่อนอย่างตกตะลึงเล็กน้อยอย่างนิ่งเงียบไม่เชื่อสายตาของตนเอง

“...”

“รีบไปช่วยทางด้านซ้ายเร็ว-อย่ามั่วช้า”

ซีน่อนร้องออกมาอย่างรวดเร็วสั่งการยังทุกคนที่กำลังตกใจและสับสนอยู่ทันที...ทางด้านซ้ายที่หน่วยของกรีนกำลังรับมืออยู่นั้น-ถึงพวกวัวจะวิ่งเข้ามาช้ากว่าไม่ฉุกละหุกเท่าทางด้านของรัลเรย์แต่เอเลน ฟ็อก์ซ โซดัสที่กำลังเผชิญหน้ากับวัวที่บ้าคลั้ง 4 ถึง 5 ตัวจนล้มไปนั้นต่างได้รับบาดเจ็บสาหัสจนไม่สามารถต่อสู้ได้อีกต้องอาศัยเซรูเวียที่กำลังทำการรักษาอยู่-โดยมีกันท์ใช้ดาบพิทักษ์อยู่เคียงข้างกรีนที่เป็นหัวหน้าหน่วย

“เฟียว...เฟียว...เฟียว...”

ราชีก้ากับเจราล์ดสองสามีภรรยาที่เป็นพลธนูซึ่งยืนอยู่ด้านหลังรีบใช้ธนูยิงสกัดออกไปช่วยเหลือทันทีจนวัวอีก 3 ถึง 4 ตัวล้มตายลงไปในพริบตา...ฟาแรนท์ที่เป็นจอมเวทย์จึงร่ายเวทย์อย่างรวดเร็วทันทีว่า

“ขอพระเจ้าผู้สรรค์สร้างทุกสรรพสิ่งโปรดจงประทานเพลิงของพระองค์แด่ข้าด้วยเถิด...เปลวเพลิงแห่งไฟ-ไฟร์”

สิ้นเสียงของเขาเปลวไฟที่ปรากฏขึ้นยังหัวไม้เท้าตามพุ่งออกไปยังวัวที่อยู่เบื้องหน้าอีก 2 ถึง 3 ตัวทันที-เผาผลาญร่างของพวกมันให้ลุกไหม้ขึ้นมาในพริบตา

“พรึบ...พรึบ...พรึบ...”

แต่ทางด้านซ้ายยังคงเหลือวัวอีก 10 กว่าตัวที่พุ่งเข้ามา...กาเบล มิธรา ซันเต้ อาล์มตลอดจนรัลเรย์ต่างรีบพุ่งเข้าไปช่วยเหลือทันทีอีกฝ่ายทันที

”ตุบ...ตุบ...ตุบ...”

แต่ซีน่อนกลับวิ่งไปทางขวาซึ่งกลุ่มของมารอมเป็นหัวหน้ารับผิดชอบอยู่นั้นถึงจะจัดการวัวกลุ่มแรกทั้ง 10 กว่าตัวได้แล้วแต่มารอม โบว์เคน สรายก็ต่างได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนสบ๊อก ดัน แบล็คต่างตายในการต่อสู้แล้ว-เหลืออยู่เพียงรอย อัลชู ชิน เซย์ ดาวิชต่างยันวัวอีก 5 ถึง 6 ตัวซึ่งเป็นระลอกที่ 2 ที่กำลังพุ่งเข้ามาอยู่...

“ครืน...ครืน...ครืน...”

พวกวัวยังคงพุ่งเข้ามาอย่างไม่หยุดยั้ง...ซีน่อนที่วิ่งไปถึงจึงรีบส่งเสียงร้องสั่งการออกไปอย่างรวดเร็วว่า

“เซย์รีบกางบาเรียเร็ว”

“ครับ...”

เซย์ที่รีบชูไม้เท้าขึ้นไปยังด้านหน้าพร้อมทั้งส่งเสียงกล่าวออกไปอย่างรวดเร็วว่า

“...ขอให้พระผู้เป็นเจ้าโปรดประทานพรของพระองค์ผ่านสายน้ำศักดิ์สิทธิ์มาพิทักษ์ด้วยเถิด...สายน้ำแห่งการปกปัก-บาเรีย”

สิ้นเสียงของเซย์รอบๆร่างของเขาในรัศมี 3 เมตรต่างปรากฏกำแพงแสงสีฟ้าแห่งสายน้ำขึ้นปกคลุมทั่วทันที-ป้องกันมารอม โบว์เคน สรายที่บาดเจ็บทันที...ซีน่อนที่ไม่รอช้ารีบพุ่งร่างนำพายังรอย อัลชูพุ่งออกไปโจมตีใส่วัวทันที

“เฟียว...เฟียว...”

เขาฟันดาบออกไปอย่างรวดเร็วสามารถฆ่าวัวลงไปได้อีก 2 ตัวในพริบตา...ในขนาดที่รอยก็พุ่งร่างเข้าไปอย่างรวดเร็วใช้ดาบฟันตัดขาดซ้ายของวัวที่พุ่งมาอย่างรวดเร็ว

“เฟียว...”

จนมันเสียหลัก...อัลชูที่ไม่รอช้ารีบตวัดดาบปลายแหลมของตนแทงใส่กลางหน้าผากของมันอย่างสุดแรงในพริบตา...

“ฉึก...”

เพียงครั้งเดียวที่คมดาบแทงทะลุหน้าผาก สมองออกไปยังด้านหลัง-เขาที่รีบชักออกมาจึงสามารถตายมันได้ในพริบตาพร้อมทั้งร่างที่ล้มลงไปและเลือดที่ไหลกระฉุดออกมา...ชินที่ไม่รอช้ารีบชูไม้เท้าออกไปเบื้องหน้าพร้อมทั้งร่ายเวทย์ออกไปอย่างรวดเร็วทันทีว่า

“ขอพระเจ้าโปรดประทานพลังอำนาจของพระองค์ผ่านราชันย์แห่งสายลมมาเป่าปัดลมหายแห่งความเย็นยะเยือกด้วยเถอะ...สายลมเย็นจงโชยพัด-คูล”

สิ้นเสียงของเขาก็ปรากฏสายลมน้ำแข็งโชยพัดจากไม้เท้าออกไปใส่วัว 2 ตัวที่อยู่จนกลายเป็นน้ำแข็งไปในพริบตาทันที...ซีน่อนที่ไม่รอช้าจึงรีบตวัดดาบสุดท้ายฟันใส่วัวตัวสุดท้ายขาดกลางออกไปในพริบตา

“เฟียว”

ศึกทางด้านนี้จบลงไปแล้วพร้อมทั้งกับทางด้านของรัลเรย์ที่ยกไปช่วยพวกของกรีนจนสามารถจัดการกับพวกวัวได้-เธอจึงรีบกวาดสายตาไปยังกลุ่มของโซฟาลล่าที่รับผิดชอบด้านเหนือทันที…
----------------------------------

ทางด้านของโซฟาลล่าที่กำลังรับมืออยู่กับวัวประมาณ 14 ถึง 15 ตัวที่กำลังพุ่งเข้ามานั้น-เธอรีบร้องสั่งเซเรนที่เป็นจอมเวทย์ออกไปทันทีว่า

“เซเรนรีบใช้กำแพงแห่งเปลวเพลิงเร็ว”

“ค่ะ...”

เซเรนจึงรีบตวัดยังไม้เท้าออกไปยังเบื้องหน้าพร้อมทั้งส่งเสียงกล่าวออกไปอย่างชัดเจนว่า

“ขอพระเจ้าผู้สรรค์สร้างทุกสรรพสิ่งโปรดจงประทานถึงกำแพงแห่งเปลวเพลิงขึ้นมาพิทักษ์โจมตีศัตรูข้าด้วยเถิด...กำแพงพิทักษ์แห่งไฟ-กันโซโล”

“พรึบ...”

สิ้นเสียงก็ปรากฏกำแพงแห่งเปลวเพลิงพุ่งขึ้นมาปกป้องขว้างเบื้องหน้าของพวกวัวที่กำลังพุ่งเข้ามาทันที...พวกวัวที่เห็นประมาณ 7-8 ตัวต่างหยุดชะงักลงไปทันทีด้วยความตกใจกลัวตามสัญชาตญาณ-แต่ก็มีอีกประมาณ 5 ถึง 6 ตัวที่พุ่งเข้ามาใส่กำแพงเปลวเพลิงอย่างบ้าคลั่งชนใส่ร่างของทีดีสที่อยู่ด้านหน้าจนกระเด็นใส่ลิเดียที่อยู่ด้านหลังจนซีโครงหักทันที...

“กรี๊ด...ด”

ท่ามกลางร้องของลิเดียที่สลบไป...อาเทรเซียที่ไม่รอช้ารีบตวัดดาบใหญ่ของตนฟันตัดเจ้าวัวตัวนั้นขาดกลางลำตัวทันที

“เฟียว...”

เจ้าวัวล้มลงไปในพริบตา...ส่วนรินกับฟูลตันที่เป็นพลธนูทั้งสองต่างยิงธนูใส่ร่างของวัวอีกตัวที่พุ่งเข้ามาจนล้มตายไปทันที

“โครม”

“เฟียว...เฟียว...”

โซฟาลล่าที่ไม่รอช้าจึงรีบตวัดดาบปลายแหลมของตนฟันตัดขาดทั้งสองของวัวอีกตัวอย่างรวดเร็วแล้วแทงใส่ใบหน้าของมันเผด็จศึกทันที

“...ฉึก”

เธอสามารถจัดการวัวอีกตัวอย่างง่ายดาย...ส่วนวัวอีกตัวที่พุ่งผ่านข้างร่างของโซฟาลล่าตรงาเข้ามา-มานที่เป็นนักบวชประเภทนักสู้ก็ไม่รอช้ารีบพุ่งร่างเข้าไปเผชิญหน้ากับเจ้าวัวตัวนั้นทันที

“ตุบ...ตุบ...”

ยามมือทั้งสองกับปะทะกัน...มานรีบต่อยหมัดขวาที่สวมสนัมมือต่อยใส่กลางหน้าผากของเข้าวัวตัวนั้นอย่างรุนแรง

“เปรี้ยง...ง”

เสียงกระโหลกแตกและร่างของเจ้าวัวถึงกับคอหักถึงกับลอยกระเด็นถอยหลังหายออกไปในพริบตาทันที...ทางด้านของซันชายที่พุ่งเข้าไปเผชิญหน้ากับวัวอีกตัวก็พุ่งหลบยังเจ้าวัวที่มุ่งมาใช้ดาบเรียวยาวของตนกรีดใส่ลำคอยาวจากหน้าอกและท้องออกไปยังน่องด้านหลังจากลำไส้ไหลทะลักออกมาล้มตายไปในพริบตา

“ครืน...ครืน...”

แต่วัวอีกตัวที่เหลืออยู่ตัวสุดท้ายที่ไม่มีใครอยู่ใกล้พอจัดการได้นั้นกลับพุ่งตรงไปยังกระโจนที่พวกเทลน่าอยู่พร้อมทั้งส่งเสียงร้องลั่นออกไปในพริบตา

“วัว...”

“พรึด..ด”

ผ้ากระโจมขาดออกไปในพริบตาพร้อมทั้งเจ้าววัวที่บุกเข้าไปในกระโจมท่ามกลางความตกใจของพวกเรนนี่และวินดี้ที่ตกใจรีบวิ่งหลบอย่างรวดเร็ว...เจ้าวัวที่บ้าคลั่งยังวิ่งตรงไปยังเทลน่าที่ไรก้าที่อยู่กลางกระโจมทันที

“เฟียว...”

“ตุบ...ตุบ...”

ราเมลที่อยู่ด้านซ้ายวิ่งตรงไปหมายจะช่วยจัดการกับเจ้าวัวตัวนั้นจึงส่งเสียงร้องออกไปอย่างตกใจอย่างดังลั่นทันที

“ระวัง-เทลน่า”

เขารีบกระโดดขึ้นไปขี่หลังมันอย่างรวดเร็วแล้วแทงดาบลงไปกลางหลังของมันทันที-แต่เทลน่าที่ไม่รอช้ารีบแทงดาบเลเบียของเธอออกไปยังเบื้องหน้าอย่างรวดเร็วในเวลาเดียวกัน

“ฉึก...ก”

คมดาบเลเบียของเทลน่าแทงใส่หน้าผากของมันอย่างจังพร้อมทั้งดาบของราเมลที่แทงใส่กลางหลังของเจ้าวัวตัวนั้นพร้อมๆกันจนสามารถดับชีวิตล้มมาใช้พริบตาทิ้งร่างลงไปกับพื้นทันที...ราเมลที่กวาดสายตาจ้องมองไปยังเทลน่าพร้อมทั้งส่งเสียงถามออกไปว่า

“เป็นไงบ้าง”

“ไม่เป็นไร...”

เทลน่าที่ยิ้มตอบรับออกมาอย่างโล่งใจพลางชักยังดาบเลเบียของเธอที่แทงใส่หน้าผากเจ้าวัวออกมาอย่างรวดเร็ว-เธอยังกล่าวต่อไปว่า

“...วัวแค่นี้ทำอะไรฉันไม่ได้หรอก”

“งั้นหรือ...”

ราเมลที่ยิ้มอย่างไม่คิดอะไรยังกล่าวต่อไปอีกว่า

“...รู้งี้ไม่น่าช่วยเลย”

“ฉันก็ไม่ได้ขอให้ช่วยนี่...”

เทลน่าที่สะบัดหน้าไปอีกทางกล่าวออกมาอย่างไม่พอใจนิดๆ-เธอที่ในยามนี้กวาดสายตาจ้องมองออกไปยังนอกผ้ากระโจมที่ขาดออกเห็นถึงพวกของสเตย์ฟาน มิคาเอล เอวด์และคูสที่กำลังเข้าไปช่วยพวกของโซฟาลล่ากำลังต่อสู้กับวัวอีก 7 ถึง 8 ตัวที่เหลือจึงรีบสั่งการพวกราเมล เรนนี่ ไรก้า วินดี้ เลล่า ฟรอเดีย และลูนที่อยู่ภายในกระโจมออกไปทันทีว่า

“...รีบออกไปช่วยทุกคนเร็ว”

“อืมม์…”

“ค่ะ...”

ราเมล เรนนี่และทุกคนต่างส่งเสียงตอบรับออกไปพร้อมทั้งวิ่งออกไปสมทบกับพวกโซฟาลล่าทันที...ราเมลที่ไม่รอช้ารีบพุ่งเข้าไปยังวัวตัวหนึ่งจึงรีบเคลื่อนร่างหลบไปทันทีแล้วตวัดดาบฟันใส่วัวตัวหนึ่งตัดใส่ลำคอของมันขาดสะบัดออกไปพริบตา

“โครม...”

ฟรอเดียที่ยิงลูกธนูออกไปอย่างแม่นยำใส่หันของเจ้าวัวที่เหลืออีกตัวใส่กลางหน้าผากอย่างแม่นยำจึงมันล้มลงไปอีกตัวหนึ่ง...เลล่าที่ไม่รอช้าจึงรีบชูไม้เท้าขึ้นไปยังท้องฟ้าพร้อมทั้งส่งเสียงกล่าวออกไปว่า

“ขอให้พระผู้เป็นเจ้าโปรดประทานพรของพระองค์ผ่านประกายแสงทำลายล้างศัตรูของข้าด้วยเถอะ...ลำแสงพิฆาต-ไลท์นิ่ง”

“วาว...”

สิ้นเสียงของเธอบนหัวไม้เท้าก็ปรากฏลำแสงสีขาวยิงใส่ยังวัวตัวหนึ่งที่เบื้องหน้าทันทีจนล้มตายไป...ไรก้าที่พุ่งผ่านร่างของเลล่าออกไป-เขารีบใช้ดาบของตนตวัดฟันเจ้าวัวตัวหนึ่งที่เบื้องหน้าอย่างรวดเร็วในพริบตานับสิบๆครั้ง

“เฟียว...เฟียว...เฟียว...เฟียว...”

คมดาบเลเบียที่กรีดผ่านออกไปถึงกับตัดเจ้าวัวออกเป็นท่อนๆในพริบตาอย่างรวดเร็วโดยที่ไม่ต้องลำบากหรือกินแรงใดๆเลย...ทางด้านสเตย์ฟานที่ไม่รอช้ารีบพุ่งร่างออกไปพร้อมกับเอวด์ก็แยกย้ายกันออกไปทางด้านซ้ายและขวาของวัวอีกตัวหนึ่งทันที

“เฟียว...”

ทั้งสองรีบตวัดดาบฟันออกไปอย่างรวดเร็วปลิดชีพเจ้าวัวตัวนั้นออกไปในพริบตา...ลูนที่พุ่งร่างตามออกไปยังเบื้องหน้าก็รีบตวัดมีสั้นในมือทั้งสองพุ่งใส่ดวงตาของเจ้าวัวอย่างรวดเร็ว

“เฟียว...เฟียว...”

มีดสั้นพุ่งเข้าเป้าอย่างแม่นยำจนเจ้าวัวตัวนั้นส่งเสียงร้องออกมาอย่างบ้าคลั่งและมุ่งหน้าหมายจะพุ่งเข้าใส่พวกเรนนี่ วินดี้กำลังจะเข้าไปช่วยเหลือลิเดียที่บาดเจ็บจนตกใจทำอะไรไม่ถูก...มานที่เห็นเช่นนั้นจึงพุ่งรีบเข้าไปช่วยอย่างรวดเร็ว-เธอใช้มือทั้งสองจับไปที่เขาอย่างแม่นยำแล้วยกร่างของมันเขวี้ยงออกไปในพริบตา

“โครม”

เรนนี่กับวินดี้ที่จ้องมองไปยังมานที่รูปร่างก็ไม่ได้แตกต่างไปจากพวกเธอเท่าไหร่แต่กลับมาแรงมหาศาลกันจนตกใจพูดอะไรไม่ออก...มานที่เห็นทั้งสองยังนิ่งอยู่จึงส่งเสียงร้องถามออกไปด้วยความเป็นห่วงว่า

”พวกเธอเป็นอะไรหรือเปล่า...”

ทั้งยังถามออกไปอีกว่า

“...บาดเจ็บหรือเปล่า”

“พวกเราไม่เป็นไร”

เรนนี่ส่งเสียงตอบออกไปพร้อมทั้งวินดี้ที่ส่ายหน้าออกไปอย่างไม่คิดชีวิตราวกับรู้ว่า”ไม่ควรจะมีเรื่องกับมานอย่างเด็ดขาด-ถ้ายังไม่อยากตาย”...มานที่เห็นเช่นนั้นจึงกล่าวออกไปว่า

“งั้นก็ดีแล้ว”

แล้วเธอจึงทรุดลงไปนั่งใช้เวทมนตร์รักษายังอาการบาดเจ็บของลิเดียทันที...ทางด้านวัวอีก 2 ตัวสุดท้ายที่วิ่งพุ่งหน้ามาอย่างรวดเร็วยังมิคาเอลที่กางเวทย์บาเรียปกป้องทุกคนอยู่นั้น

“ตุบ...”

เทลน่าที่ไม่รอช้าจึงรีบพุ่งร่างออกไปอย่างรวดเร็วพร้อมทั้งตวัดดาบเลเบียแทงใส่ใต้ลำคอพร้อมทั้งตวัดฟันตัดมันจนคอขาดกระเด็นออกไปอย่างรวดเร็ว...ในขนาดที่อีกตัวโซฟาลล่าก็จัดการแทงปลายที่เรียวแหลมของเธอใส่กลางหน้าผากของมันอย่างรวดเร็วแล้วจัดการกับมันในพริบตาอย่างง่ายดาย

“ตุบ...”

ยามเมื่อวัวทั้งสองตัวลัมลงไป...ซีน่อนที่จัดการช่วยเหลือพวกมารอมเสร็จมาเห็นถึงทางด้านของเทลน่ากับโซฟาลล่าทันทีพร้อมทั้งส่งเสียงร้องถามออกไปว่า

“ทางด้านนั้นเรียบร้อยมั้ย”

“เรียบร้อย”

เทลน่าส่งสียงตอบรับออกมาเล็กน้อยพร้อมทั้งโซฟาลล่าที่ตอบรับออกมาว่า

“ค่ะ”

แต่พวกวัวระลอกต่อไปที่อยู่ด้านหลังอีกประมาณ 4 ถึง 50 ตัวที่เหลือก็ต่างบุกตรงมายังด้านนี้อีกครั้งทันทีอย่างบ้าคลั่ง...ซีน่อนที่เห็นเช่นนั้นจึงสั่งการออกไปอย่างรวดเร็วว่า

“ทุกคนรีบตั้งรับทางด้านนี้เร็วเข้า...”

เขาที่ไม่รอช้าจึงรีบวิ่งนำหน้าของทุกคนออกไปอย่างไร้ควมหวาดกลัวใดๆพร้อมทั้งตวัดดาบฟันฝ่ากลางอากาศออกไปอย่างรวดเร็วในพริบตา

”เฟียว...ว”

คลื่นดาบที่ตวัดออกไปถึงกับพุ่งไปตัดร่างของวัวที่อยู่เบื้องหน้าออกไปในพริบตาราว 10 ถึง 20 ตัว-ราเมลที่เห็นเช่นนั้นจึงจ้องมองไปอย่างตกใจถึงความเก่งกาจของซีน่อนเป็นครั้งแรกทันที...

...ราวกับเป็นคนละคนที่กินเหล้าเมามายอยู่เป็นนิสัย

แต่ซีน่อนที่ไม่รอช้าจึงรีบสั่งการออกมาอย่างดังลั่นทันที

“พลธนูยิง”

“เฟียว...เฟียว...เฟียว...เฟียว...”

ฟรอเดีย ซันเต้ ราชีก้ากับเจราล์ดที่ได้รับคำสั่งต่างยิงธนูสกัดออกไปอีก 7-8 ดอกทันที-สังหารวัวไปอีก 4 ถึง 5 ตัว...ซีน่อนที่ไม่รอช้าจึงรีบตวัดดาบฟันคลื่นอากาศตัดใส่ฟันวัวออกไปอีกครั้งหนึ่ง

“เฟียว...ว”

คลื่นตัดที่พุ่งตัดผ่านอากาศออกไปอีกครั้งถึงกับฟันใส่วัวอีก 10 กว่าตัวขาดไปในพริบตา-ปากของเขายังกล่าวต่อไปอีกว่า

“ที่เหลือบุกเร็วเข้า”

“ครับ”

“ค่ะ”

ทุกคนส่งเสียงตอบรับออกมาพร้อมทั้งบุกเข้าไปจัดการอยู่กับพวกวัวที่เหลืออีกประมาณ 10 กว่าตัวในพริบตา...ราเมลที่พุ่งออกไปถึงกับตวัดดาบฟันใส่ขาซ้ายหน้าของวัวขาทันที-ปล่อยให้สเตย์ฟานที่วิ่งตามมาด้านหลังใส่คมดาบฟันลำคอทางด้านขวาขาดกระเด็นทันที

“เฟียว...ว”

รัลเรย์ที่ไม่รอช้าก็พุ่งร่างผ่านวัวสองตัวพร้อมทั้งตวัดดาบฟันตัดลำคอของพวกมันออกไปอย่างรวดเร็ว...วัว 2 ตัวถึงกับล้มตายลงไปในพริบตา

“โครม...โครม...”

“เฟียว...เฟียว...”

ฟรอเดียกับซันเต้ยิงธนูปักใส่กลางหน้าผากของวัวอีก 2 ตัวล้มตายไปอย่างแม่นยำพร้อมทั้งเทลน่าที่พุ่งเข้าไปตวัดดาบเลเบียของเธอฟันใส่หัวของวัวขาดกลางใส่พริบตาทันที

“เฟียว...ว”

โซฟาลล่าก็ไม่รอช้าจึงรีบแทงดาบใส่กลางหน้าผากของเจ้าวัวอีกตัวอย่างรวดเร็ว...เลล่าที่อยู่ด้านหลังจึงใช้เวทแสงยิงใส่เจ้าวัวที่พุ่งตามมาอีกทันทีพร้อมทั้งชินที่ร่ายเวทน้ำแข้งซัดวัวที่เหลืออีก 2 ถึง 3 ตัวให้กลายเป็นน้ำแข็งไปในพริบตาทันที

“วัว...”

วัวตัวสุดท้ายที่วิ่งตรงมาอย่างรวดเร็วใส่ร่างของราเมล-เขาที่ไม่รอช้ารีบกระโดดลอยขึ้นไปปล่อยให้มันลอบใต้ร่างของเขาไปพร้อมทั้งแทงดาบใส่กลางหลังของมันจนล้มลงไปทันที

”โครม...”

ซีน่อนที่เห็นถึงการต่อสู้จบสิ้นลงไปแล้วจึงส่งเสียงกล่าวออกมาทันทีว่า

“สำรวจซิ-มีใครเป็นอะไรบ้าง”

รัลเรย์ที่เป็นหัวหน้าหน่วยที่ 1 จึงส่งเสียงกล่าวออกไปอย่างรวดเร็วว่า

“หน่วยหนึ่งมีโรแลน์ ดีน วอลตร้าเสียชีวิต-ไม่มีคนบาดเจ็บ”

“หน่วยสามไม่มีใครตายใครบาดเจ็บ”

เทลน่าส่งเสียงตอบออกไปอย่างรวดเร็ว เพราะหน่วยของเธอมีซีน่อนเคยช่วยเหลืออยู่จึงไม่ได้รับความเสียหายเลย...กรีนที่เป็นหัวหน้าของหน่วยที่ 4 จึงส่งเสียงกล่าวออกมาว่า

“หน่วยสี่มีเพียงเอเลน ฟ็อก์ซ โซดัสที่บาดเจ็บสาหัส”

“หน่วยห้าหัวหน้าหน่วยมารอม โบว์เคน สรายบาดเจ็บ...”

ชินที่รีบส่งเสียงกล่าวต่อไปอีกอย่างรวดเร็วว่า

“...ส่วนสบ๊อก ดัน แบล็คเสียชีวิตแล้ว”

“หน่อยหกทีดัสตาย-ส่วนลิเดียบาดเจ็บค่ะ”

โซฟาลล่าส่งเสียงกล่าวออกมาทันทีอย่างสั่นๆราวกับไม่อยากนึกถึง...ซีน่อนที่กวาดสายตาจ้องมองไปยังทุกคนที่เหลืออยู่ทั้งที่ปกติและบาดเจ็บตลอดจนคนที่ตายไปเพียงส่งเสียงตอบรับออกไปว่า

“...อืมม์”

สรุปผลของการต่อสู้ในครั้งนี้มีโรแลน์ ดีน วอลตร้า ส่วนสบ๊อก ดัน แบล็ค ทีดัสรวม 7 คนที่เสียชีวิตและเอเลน ฟ็อก์ซ โซดัส มารอม โบว์เคน สราย ลิเดียอีก 7 คนที่บาดเจ็บ

ส่วนผู้ที่เหลืออยู่ของหน่วย 1 ภายในการนำของรัลเรย์มีกาเบล ซันเต้ มิธรา อาล์ม ครีเต้ อโดนัส รีเซล มินท์รวม 9 คน

หน่วยที่ 3 ของเทลน่าปลอดภัยคบ 12 คน

หน่วยที่ 4 ของกรีนมีกันท์ ฟาแรนท์ เซรูเวีย ราชีก้า เจราล์ด คริสตี้ มิลลิเดียเหลืออยู่ 8 คนที่ไม่ได้รับบาดเจ็บ

หน่วยที่ 5 ซึ่งหัวหน้าหน่วยบาดเจ็บเหลือเพียงรอย อัลชู ชิน เซย์ ดาวิชรวม 5 คน

และหน่วยที่ 6 ของโซฟาลล่าเหลืออาเทรเซีย ชาคง ริน ฟูลตัน เซเรน มาน ซันชาย เจนด้ารวม 9 คน...เมื่อบวกกับซีน่อนจึงมีกำลังเหลืออยู่ทั้งหมด 44 นายที่สามารถต่อสู้ต่อไปได้จากทั้งหมด 58 นายที่มาในครั้งนี้...

...ไม่ร่วมถึงท่านผู้กล้าแห่งตำนาน

“หือ...”

ซีน่อนที่รู้สึกผิดสังเกตถึงกับกวาดสายตาของตนจ้องมองไปยังรอบๆอย่างรวดเร็วราวกับจะค้นหาถึงอะไรบ้างอย่าง-เขาที่ค้นหาไม่พบยังอาดิออนจึงส่งเสียงร้องถามออกไปอย่างดีว่า

“...อาดิออนล่ะ...”

ทั้งยังส่งเสียงร้องออกไปอย่างตกใจอีกว่า

“...มีใครเห็นเขาบ้างมั้ยล่ะ”

“หา...”

เรเมลและทุกคนต่างส่งเสียงร้องออกมาอย่างตกใจทันที-ทุกคนที่กวาดสายตาจ้องมองไปรอบๆต่างส่ายหน้ากันไปตามๆกัน...รินถึงกับส่งเสียงร้องออกไปว่า

“...ไม่เห็นเลยค่ะ-ท่านแม่ทัพ”

“รีบเข้าไปดูในกระโจนเร็วเข้า”

“ครับ”

ราเมลส่งเสียงตอบรับออกปทันที เพราะเขาที่อยู่ใกล้ๆกับกระโจมของที่ผู้ของผู้กล้าอาดิออนมากที่สุดจึงรีบก้าวเข้าไปภายในกระโจมพร้อมๆกับเรนนี่ทันที

“ควับ”

เมื่อยามที่ทั้งสองก้าวเข้าไปภายในกระโจมที่พักซึ่งอยู่คนเดียวตรงกลางของค่ายพักแห่งนี้-กระโจมที่พักของผู้กล้าแห่งตำนานอยู่ในสภาพที่เรียบร้อย ทั้งผ้าห่มและเตียงสนามแบบพับได้ตามต่างวางอยู่อย่างเรียบร้อยราบกับไม่ได้ใช่มาก่อน...

แต่อาวุธกับชุดเกราะก็หายไป...

“แย่แล้ว...”

ราเมลที่ตกใจยิ่งกับสภาพที่เห็น-เขาที่รีบวิ่งผ่านยังผ้าที่กั้นตรงประตูกระโจมส่งเสียงร้องออกไปอย่างรวดเร็วว่า

“...ท่านผู้กล้าไม่อยู่แล้ว-ทั้งอาวุธและชุดเกราะก็หายไปด้วยครับ”

“งั้นหรือ...”

ซีน่อนเพียงส่งเสียงตอบรับออกมาเล็กน้อยพร้อมทั้งหันไปมายังเส้นทางเบื้องหน้าที่ทิศตะวันออกเล็กน้อย-เห็นยังท้องฟ้าที่ยังคงมืดมิดอยู่จึงส่งเสียงถอนหายใจพร้อมทั้งกล่าวออกมาว่า

“...เฮ้อ-คงรีบเดินทางออกไปก่อนหน้าพวกเราแล้ว…”

ซีน่อนที่กวาดสายตาไปยังทุกคนที่เหลือยังรีบส่งสียงถามออกไปว่า

“...มีใครพบถึงอาดิออนครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่”

“นายเห็นมั้ย...”

“แล้วนายล่ะ...”

ท่ามกลางเสียงของมิธราและอาล์มที่ส่งเสียงถามกัน...อโดนัสกลับส่งเสียงกล่าวออกมาว่า

“...ตอนที่ผมอยู่เวรตอบแรกเห็นถึงท่านผู้กล้าออกมาเดินเล่นเหมือนกัน...”

เขายังกล่าวต่อไปอีกว่า

“...พอเห็นว่าเป็นท่านจึงไม่ได้ตามไปน่ะครับ”

“แล้วเห็นกลับมามั้ย”

รัลเรย์ส่งเสียงถามออกไปอย่างไม่พอใจถึงอโดนัสที่กลายมาเป็นน้องลูกในหน่อยของตนอย่างจำใจ...เมื่อทุกคนที่หันสายตาจ้องมองไปยังอโดนัสที่นิอ่งเงียบเห็นถึงสีหน้าที่ตกใจและเหงื่อตกก็พอจะทราบถึงคำตอบแล้วล่ะ...

“...”

ซีน่อนที่ทราบดีว่า”หุบเขาแห่งแสง”ที่อยู่เบื้องหน้าออกไปประมาณ 3 ถึง 4 ชั่วโมงนั้น-ถ้าเร่งเดินทางกันจริงๆก็น่าจะใช้เวลาแค่ 2 ชั่วโมงจึงรีบสั่งการออกไปอย่างรวดเร็วว่า

“หน่วยห้าที่เหลืออยู่ดูแลคนเจ็บที่นี่...”

เขายังสั่งการต่อไปอีกอย่างรวดเร็วว่า

“...มินท์ เรนนี่ ลูน มิลลิเดีย เจนด้าแล้วก้อคูส คริสตี้ต่างคอยอยู่ช่วยเหลือทุกคนและระวังป้องกันภัยอยู่ที่นี่”

“ครับ...”

“ค่ะ...”

เรนนี่และทั้งหน่วยสนับสนุนและหน่วยสืบข่าวที่ซีน่อนต่างส่งเสียงตอบรับออกมาทันที เพราะรู้ดีกว่าถึงไปก็ไม่มีปะโยชบ์อะไร...ซีน่อนที่ไม่รอช้าจึงรีบสั่งการต่อไปอย่างรวดเร็วว่า

“...ส่วนที่เหลือเตรียมตัวให้พร้อมออกเดินทางภายในสิบห้านาที-เราจะรีบออกเดินทางไปยังหุบเขาแห่งแสงกัน”

“ครับ...”

“ค่ะ...”

เทลน่า ราเมล รัลเรย์และทุกคนที่เหลือต่างส่งเสียงตอบรับออกไปอย่างรวดเร็วทันทีพร้อมทั้งเตรียมตัวให้เพื่อจะออกเดินทางไปยังหุบเขาแห่งแสงทันที เพราะทราบดีว่า”สงครามและการต่อสู้ครั้งต่อไปกำลังรอคอยอยู่เบื้องหน้าในไม่ช้า”...ราเมลเพียงรับเอาขนมปังจากเรนนี่ที่ส่งให้มากัดกิน ในขนาดที่เทลน่าเพียงตรวจคมดาบเลเบียของเธออีกครั้งว่า”มั่นใจสำหรับการต่อสู้ครั้งต่อไป”-ส่วนไรก้าก็ไปตรวจตราดูความเรียบร้อยของอานและสายบังเหียนของเครสเซ็นด์ว่า”เรียบร้อยดีหรือเปล่า”…

...

เมื่อได้เวลาเสียงของซีน่อนก็ดังขึ้นมาว่า

“ออกเดินทางได้”

“ครับ…”

“ค่ะ...”

เทลน่าและทุกคนต่างส่งเสียงตอบรับออกไปทันทีด้วยสีหน้าและน้ำเสียงที่เคร่งเครียด...ราเมลที่อยู่ข้างๆเรนนี่ก็ขยับตัวหมายจะก้าวเดินออกไปทั้งส่งเสียงร้องตอบรับออกไปว่า

“อืมม์...”

”ปลอดภัยกลับมาน่ะ”

เรนนี่ส่งเสียงกล่าวออกไปพร้อมทั้งจ้องมองไปด้วยสายตาที่เป็นห่วงเป็นใยชายหนุ่ม...ราเมลที่หันมาเห็นเพียงยิ้มแล้วส่งเสียงตอบกลับมาว่า

“เตรียมอาหารเช้าไว้รอได้แล้ว”

“ค่ะ”

เรนนี่ส่งเสียงตอบรับออกไปพร้อมรอยยิ้มพร้อมทั้งจ้องมองไปยังราเมลที่ก้าวเดินไปสมทบกับเทลน่า ไรก้า รัลเรย์และทุกคนพร้อมทั้งมุ่งหน้าออกไปเดินทางไปตามคำสั่งของซีน่อน...

เพื่อมุ่งหน้าไปยังหุบเขาแห่งแสงเพื่อตามหาและช่วยเหลือท่านผู้กล้าแห่งตำนาน...

Tags: (none)
ตั้งกระทู้เมื่อ 08 ม.ค.55 เวลา 04:01:18 น.
กำลังแสดงหน้าที่ 1 [ All ] [ First ] [ 1 ] [ Last ]
1 - 1 จากทั้งหมด 1 Reply

Hayashi DaN
คุณพี่ชายสุดหวาน

สิ่งที่อ่านต่อไปนี้ไม่เกี่ยวกับส่วนที่เป็นเนื้อเรื่องหลัก-เพียงแต่อยากเขียนขึ้นมาเท่านั้น
ละครโรงเล็ก ตอนที่ 7

      หลังการต่อสู้กับพวกวัวที่จบลงไปพวกของราเมลภายใต้การนำของซีน่อนต้องรีบตามไปช่วยเหลือท่านผู้กล้าทิ้งยังเหล่าหญิงสาวบางคนเอาไว้ด้านหลัง
เรนนี่      :      พวกเราจะทำอาหารอะไรรอทุกคนกลับมาดีล่ะก้ในเมื่อไม่มีอะไรเหลือเลย
ลูน      :      จะให้พวกเราไปล่าสัตว์หรือหาอาหารในป่าตอนกลางคืนนี้ก็ไม่ไหวด้วย
เรนนี่      :      เอาไงดีล่ะ
      ในขนาดที่ฝ่ายกองเสบียงกำลังลำบากใจอยู่นั้น...
มินท์      :      ไม่ต้องห่วงเรื่องนี้แก้ปัญหาง่ายมาก
เรนนี่      :      ยังไงหรือ
มินท์      :      ก็เอาวัวพวกนี้มาทอาหารไงล่ะ
เรนนี่      :      จะให้กินวัวพวกนี้หรือ
ลูน      :      ไม่เอาด้วยหรอก(ยังกลัวถึงเหตุการณ์เมื่อครู่อยู่)
มินท์      :      ไม่ต้องกลัวหรอก เพราะปกติแล้วพวกทหารรับจ้างอย่างพวกเราก็มักจะปล้นศพหลังจากฝ่ายที่แพ้อยู่แล้ว
ลูน      :      แต่ว่า...(ยังลังเลอยู่)
มินท์      :      มันก็ยังดีกว่ากินหนูไม่ใช่หรือ
ทุกคน      :      งั้นก็ตกลงเลย
      เพราะยังกินวัวก็ดีกว่าอยู่แล้ว...ฉะนั้นทุกคนจึงเอาซากศพของวัวมาทำเป็นอาหารเพื่อรอคอยยังทุกคนกลับมา...

ความคิดเห็นที่ 1 ตอบเมื่อ 08 ม.ค.55 เวลา 04:02:34 น.
กำลังแสดงหน้าที่ 1 [ All ] [ First ] [ 1 ] [ Last ]
1 - 1 จากทั้งหมด 1 Reply
วิธีการใช้ Function ต่างๆ