busynessjin
Common Reader

ข่าวคอนเสิร์ตออเคสตร้าของมอนสเตอร์ฮันเตอร์ที่ญี่ปุ่น กับเพลงการ์ตูนต่าง ๆ จาก Page Facebook ของ TAGS

ข่าวจาก Page Facebook ของ Thailand Animation Game Song ถ้าสนใจข่าวสารเกี่ยวกับเพลง Anime และ Game สามารถเข้าไปกด Like ได้ที่ http://www.facebook.com/pages/TAGS-Thailand-Animation-Game-Song/111578568930880 ครับ

จาก PV ตัวล่าสุดของ Anime เรื่อง Blood-C ทาง Production I.G ได้ประกาศผู้ร้องเพลงเปิด-ปิดแล้ว ผู้ร้องเพลงเปิดคือวง Dustz ที่เคยร้องเพลงปิด TV ของ Sengoku Basara ส่วนผู้ร้องเพลงปิดคือ คุณนานะ มิซึกิ ซึ่งตัวเธอเองก็จะพากย์เป็นนางเอกในเรื่องนี้ด้วย ทางด้านของดนตรีประกอบจะได้คุณนาโอกิ ซาโต้ ที่เคยทำเพลงประกอบ Eureka7 และ Precure มาทำให้ครับMonster Hunter Orchestra Concert Shuryou Ongakusai 2011 จะจัดขึ้นที่ Tokyo International Forum ในวันที่ 20 สิงหาคม 2011 ตั๋วจะเปิดจองในวันที่ 12 มิถุนายนนี้ บรรเลงโดยวงออเคสตร้า โตเกียวฟิลฮาร์โมนิค แฟน ๆ มอนฮันท์คงแทบรีบจองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นเลยทีเดียว มีตัวอย่างคอนเสิร์ตมอนฮันท์เมื่อ 2 ปีที่แล้วมาให้ดูครับวงผู้ร้องเพลงปิดอนิเมะเรื่อง Stein Gate ที่สืบต่อมาจาก Chaos Head วง Phantasm จะเปิดการแสดงสดที่ Live House ชื่อดัง Ebisu Liquidroom ในวันที่ 30 กรกฎาคมนี้ บัตรเปิดจองแล้วตั้งแต่วันที่ 7 มิถุนายนที่ผ่านมา ฝั่งบ้านเราคงต้องรอ DVD หรือ Blu-Ray แหละครับ


อนิเมะที่จะฉายในเดือน 7 นี้ RO-KYU-BU! ได้มีโปรโมซิงเกิ้ลเพลงเปิด-ปิด ออกมาแล้ว ซึ่งเพลงเปิดและเพลงปิดก็จะเป็นสาว ๆ ที่จะใช้ชื่อเดียวกับอนิเมะเรื่องนี้ก็คือ RO-KYU-BU! เพลงเปิดและปิดแต่งโดย KOTOKO และ MOMOI HARUKO ตัวซิงเกิ้ลจะออกขายในวันที่ 17 สิงหาคมนี้ ส่วนสาว ๆ RO-KYU-BU! ที่เห็นในคลิปข้างล่างประกอบด้วย Kana Hanazawa, Yuka Iguchi, Yōko Hikasa, Rina Hidaka, และ Yui Ogura ชื่อคุ้น ๆ ทั้งนั้นเลยแหะในหน้าเพ็จของอนิเมะเรื่อง Kamisama no Memo-chou หรือชื่อไลท์โนเวลที่คนไทยรู้จักกันในชื่อ "ขบวนการนักสืบ neet" ที่จะฉายในเดือน 7 นี้ก็มีการอัพเดทเพลงเปิด-ปิดเรียบร้อยแล้วโดยเพลงเปิดจะได้ศิลปินสาวที่โด่งดังใน Nico Nico Douga คือ คุณ Choucho มาร้อง มีคลิปเพลงที่ร้องโดยคุณ Choucho มาให้ฟังคลิปนี้ร้องโคเวอร์มิคุ เพลง hajimete no koi ga owaru toki ครับ

ส่วนเพลงปิดคุณ Suzumura Ken-ichi นักพากย์หนุ่มชื่อดังที่พึ่งออกอัลบั้มเพลงชุดที่สอง [CHRONICLE to the future] ไปเมื่อมีนาคมที่ผ่านมาจะมาร้องเพลงปิดให้ครับ

CREDIT : Page Facebook TAGS Thailand Animation Game Song http://www.facebook.com/pages/TAGS-Thailand-Animation-Game-Song/111578568930880
www.animenewsnetwork.com / www.gpara.com / www.kamimemo.comTags: (none)
ตั้งกระทู้เมื่อ 12 มิ.ย.54 เวลา 03:08:57 น.
กำลังแสดงหน้าที่ 1 [ All ] [ First ] [ 1 ] [ Last ]
1 - 4 จากทั้งหมด 4 Reply

Kamura
ล่ามในแดนปลาดิบ

ได้สถานภาพนักเรียนของที่นี่เป็นตัวเป็นตนแล้วเหรอนาย

ความคิดเห็นที่ 1 ตอบเมื่อ 12 มิ.ย.54 เวลา 04:41:16 น.

busynessjin
Common Reader

ได้ตั้งนานแล้วแต่ไม่ค่อยโพสนะ

ความคิดเห็นที่ 2 ตอบเมื่อ 12 มิ.ย.54 เวลา 19:16:41 น.

YAmiMaRU
Member

คราว blood + เป็นยัยหนูกระเพาะรั่ว คราวนี้อัพเกรดเป็นมิโกะเลยเรอะ

ความคิดเห็นที่ 3 ตอบเมื่อ 12 มิ.ย.54 เวลา 21:47:32 น.

Wash
นักเดินทาง

คนหัวขาวๆที่ยืนกลางเวทีนั่นแล่แล้วได้อะไร?

ความคิดเห็นที่ 4 ตอบเมื่อ 12 มิ.ย.54 เวลา 21:53:39 น.
กำลังแสดงหน้าที่ 1 [ All ] [ First ] [ 1 ] [ Last ]
1 - 4 จากทั้งหมด 4 Reply
วิธีการใช้ Function ต่างๆ