Dark Master
Masked Rider Hollow

SPOILER!!! Bleach 397 - Edge of the Silence -

เกิดความรู้สึกว่าเรื่องที่ตามๆ อยู่ตอนนี้มีอะไรที่เดินตามสตาร์วอร์สอยู่หลายเรื่องเลยแฮะ อย่าง World Embryo เองก็จวนเจียนจะกลายเป็นสตาร์วอร์สภาค Revenge of the Sith ไปซะฉิบแล้ว

ส่วน Bleach ตอนนี้จะเป็นภาคไหนนั้น ลองไปชม Spoil ตอนนี้กันได้เลยครับ smileเปิดตอนมาต่อจากตอนที่แล้วที่ไอเซ็นอ้างหน้าตาเฉยว่าการต่อสู้หลายครั้งที่ผ่านมาของอิจิโกะนั้นล้วนแต่เต้นอยู่บนฝ่ามือตัวเอง คำกล่าวอ้างของไอเซ็นสร้างความตื่นตะลึงให้อิจิโกะเป็นอย่างมาก (ตะลึงขนาดหน้ากากไวเซิร์ดสลายหลุดไปจากหน้ายังไม่รู้สึกนั่นเลย) จนอิจิโกะถึงกับทนไม่ได้ต้องแผดเสียงถามดังลั่นว่าไอ้ที่พูดมาเมื่อกี้หมายความว่ายังไง

แทนที่จะตอบทันที ไอเซ็นกลับแกล้งยกนิ้วขึ้นทำท่าจุ๊ปากเป็นเชิงปรามว่าอย่าขึ้นเสียงให้มันดังนัก เมื่อเห็นอิจิโกะเริ่มสงบลงแล้ว ไอเซ็นก็พูดต่อว่า อิจิโกะคือวัตถุดิบชั้นเลิศที่ตัวเขาเฝ้าค้นหามานาน และเนื่องจากแน่ใจว่าอิจิโกะคือสิ่งนั้นจริงๆ ไอเซ็นจึงช่วยเหลืออิจิโกะ ให้อิจิโกะได้มีโอกาสฝึกฝีมือจนแข็งแกร่งขึ้น นั่นแหละคือสิ่งที่เขาอยากจะพูด

"ไม่คิดว่ามันแปลกบ้างรึ?" ไอเซ็นเริ่มขยายความเมื่อเห็นสีหน้ากังขาของอิจิโกะ "ทั้งเรื่องที่เจ้าถูกฮอลโลว์โจมตีทันทีที่ได้พบกับคุจิกิ ลูเคีย ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านั้นเจ้าไม่เคยเจอกับฮอลโลว์จังๆ หน้าเลยสักครั้ง ทั้งเรื่องที่เมนอสกรังเด้ปรากฏตัวออกมาตอนที่เจ้าควินซี่นั่นโปรยเหยื่อล่อฮอลโลว์ออกไป ทั้งการที่คุจิกิ ลูเคียซึ่งในตอนนั้นไม่น่าจะมีใครจับพลังวิญญาณได้ กลับถูกพบตัวในจังหวะเดียวกับที่เจ้าเริ่มคุ้นเคยกับพลังยมทูตพอดี ทั้งการที่อาบาราอิ เร็นจิ ซาราคิ เคมปาจิ หรือคุจิกิ เบียคุยะต่อสู้กับเจ้าขณะอยู่ในสภาพที่พลังของเจ้าทัดเทียมกับพลังของพวกเขา"

พูดถึงตรงนี้ เจ้าแห่งอธรรมก็หรี่ตาลงมองอิจิโกะอย่างชั่วร้าย แล้วพูดเน้นเสียงปิดท้ายว่า

"ไม่เคยคิดเลยรึว่ามันผิดปกติ?"

คำถามของไอเซ็นทำเอาอิจิโกะถึงกับยืนเซ่อ ใบหน้าดุดันเปลี่ยนเป็นซีดเผือด ดวงตาเบิกกว้างฉายแววตื่นตระหนกอย่างไม่ปิดบัง

"คิดว่าทั้งหมดนั่นเป็นการพบกันโดยชะตากรรมอย่างนั้นรึ?" หัวหน้ายมทูตกบฏเอ่ยปากต่อ ทำเอาอิจิโกะอดรนทนไม่ได้ต้องครางออกมา

"เดี๋ยวก่อน..."

"คิดว่าการโจมตีเหล่านั้นเป็นเรื่องบังเอิญอย่างนั้นรึ?"

"...เดี๋ยวก่อนสิ..."

เสียงครางดังขึ้นเป็นคำรบสอง น้ำเสียงยิ่งฟังดูสิ้นหวังกว่าเก่า แต่เจ้าแห่งอธรรมไม่คิดจะนำพา ยังคงย้ำหัวตะปูต่อไป

"คิดว่าชัยชนะในการต่อสู้เหล่านั้นเป็นผลจากความพยายามของตัวเจ้าเองอย่างนั้นรึ?"

ถึงตรงนี้อิจิโกะก็ทนฟังต่อไปไม่ไหว เขาปราดเข้าหาไอเซ็นพร้อมเงื้อดาบที่อาบด้วยคลื่นพลังสีดำสนิทฟาดฟันใส่ทันที ไอเซ็นตวัดดาบฟาดสวนครั้งเดียวก็สกัดดาบอิจิโกะไว้อยู่ แรงปะทะมหาศาลทำเอาคลื่นพลังที่อาบรอบตัวดาบถึงกับหลุดกระจายออกไปรอบทิศ อิจิโกะฉวยโอกาสอาศัยแรงปะทะจากการฟาดฟันดาบ ส่งคมดาบของตนให้พุ่งเข้าใส่ใบหน้าไอเซ็น

แต่ไอเซ็นก็ยังคงรับไว้ได้ ซ้ำยังไม่ใช่รับด้วยดาบ แต่รวบจับไว้แน่นด้วยมือเปล่าๆ ไร้อาวุธหรือเครื่องป้องกันใดๆ ...นอกจากพลังกดดันวิญญาณที่มหาศาลเหนือกว่ายมทูตระดับหัวหน้าหน่วยหลายเท่าเท่านั้น

"...อย่าทำท่าสิ้นหวังนักสิ" อดีตนายเหนือแห่งหน่วย 5 แกล้งปั้นเสียงปลอบโยน "อำนาจของเจ้าไม่น่าจะแค่ระดับนี้ไม่ใช่รึ"

ว่าจบก็ปล่อยมือจากดาบของอิจิโกะง่ายๆ แล้วเอ่ยปากถามกลับ "ไม่เชื่อที่ข้าพูดงั้นรึ"

"...แน่อยู่แล้ว...!" อิจิโกะตอบกลับแทบจะทันที

"แต่นี่คือ 'ความจริง' " ไอเซ็นยังคงย้ำคำเดิม

"โกหก!!" อิจิโกะแผดเสียง ใบหน้าซีดเผือดเปลี่ยนเป็นแดงจัดด้วยอารมณ์เดือดดาล "บอกว่าการต่อสู้ทั้งหมดของชั้นเกิดขึ้นเพราะแกงั้นเรอะ!? จะบอกว่าแกเป็นคนจัดฉากงั้นเรอะ!? เรื่องพรรค์นั้นใครมันจะยอมเชื่อ!! ก่อนหน้านี้แกเคยพูดเองไม่ใช่เรอะ ว่า 'ตอนที่ตัวแกหาตัวลูเคียพบ ก็คือหลังจากที่ลูเคียหายสาบสูญไปในโลกมนุษย์' แต่ตอนนี้แกกลับมาบอกว่า 'รู้จักชั้นมาตั้งแต่ตอนที่ชั้นพบกับลูเคียแล้ว' แบบนี้มันขัดกันเองไม่ใช่รึไง!!"

"พูดอะไรน่าหัวเราะจริงนะ" ไอเซ็นตอบกลับทันควัน น้ำเสียงเยือกเย็นแฝงแววเยาะน้อยๆ "เมื่อกี้เจ้าก็พูดเองไม่ใช่รึว่าข้า 'โกหก' ข้า 'เชื่อถือไม่ได้' ทั้งๆ ที่บอกกับปากตัวเองแท้ๆ ว่าเมื่อครู่นี้ข้าพูดโกหก แล้วเหตุใดจึงคิดว่าคำพูดของข้าในตอนนั้นไม่ใช่คำโกหกล่ะ?"

เจอย้อนแบบนี้เล่นเอาอิจิโกะถึงกับพูดอะไรไม่ออก ฝ่ายไอเซ็นเมื่อเห็นอิจิโกะนิ่งไปก็เริ่มกดดันอิจิโกะด้วยคำพูด โดยแกล้งบอกว่า ไม่จำเป็นต้องฝืนนักก็ได้ ในโลกนี้ไม่มีเรื่องจริงหรือเรื่องโกหกตั้งแต่แรกอยู่แล้ว มีแต่ความเป็นจริงอันโหดร้ายเท่านั้น แต่ถึงอย่างนั้น ทุกสิ่งที่อยู่บนโลกนี้ก็ยังมีชีวิตอยู่โดยสำคัญผิดคิดว่า "ความจริง" ที่ส่งผลดีกับตนเองเท่านั้นคือ "ความจริง" เพราะไม่รู้จักวิธีใช้ชีวิตอื่นใดนอกเหนือจากนั้น

"แต่สำหรับเหล่าผู้ไร้พลังที่ครอบครองกว่าครึ่งค่อนของโลกใบนี้แล้ว 'ความจริง' ที่ส่งผลร้ายต่อการยอมรับของตนเองนั่นแหละ คือความเป็นจริงที่แท้"

คำพูดของไอเซ็นคล้ายค้อนด้ามใหญ่ กระหน่ำลงบนศีรษะของอิจิโกะอย่างไม่ปราณีปราศรัย บังคับให้เด็กหนุ่มต้องก้มหัวงุดทุกครั้งที่อีกฝ่ายเอ่ยปากพูด ทีท่าแข็งกร้าวดุดันจากการปะทะทั้งดาบทั้งคารมกันเมื่อครู่หายไปจนสิ้น

เหลือแต่ความสับสน เคว้งคว้าง ไม่เข้าใจว่าความจริงที่แท้คืออะไร...เพียงเท่านั้น...

"เจ้ารู้ความจริงทั้งหมดแน่รึ" ราชาแห่งวังรัตติกาลเริ่มกระบวนการหลอนอิจิโกะต่อ "ใครเป็นผู้ทำให้คุจิกิ ลูเคียได้รับภารกิจขึ้นไปประจำอยู่บนโลกมนุษย์ ใครเป็นผู้ติดตั้งเครื่องมือสำหรับค้นหาพลังกดดันวิญญาณในชุดอุปกรณ์เครื่องมือของอาบาราอิ เร็นจิ ใครเป็นผู้ส่งข้อมูลเส้นทางการบุกเข้าโซล โซไซตี้ของพวกเจ้าให้พวกรองหัวหน้าหน่วย"

ไอเซ็นเว้นระยะตรงนี้เล็กน้อย แล้วจึงพูดต่อ

"และคิดว่าในช่วงเวลากว่าร้อยปีที่โฮเคียคุเสร็จสมบูรณ์เป็นต้นมา...ข้าจะไม่สามารถเข้าถึงที่ซ่อนของโฮเคียคุได้จริงๆ รึ?"

หลังสิ้นสุดคำพูดของไอเซ็น ก็บังเกิดความเงียบอันหนักอึ้งปกคลุมบรรยากาศรอบด้าน กดทับทั้งร่างกายและจิตใจของอิจิโกะจนไม่อาจขยับตัวได้

เนิ่นนานให้หลัง อิจิโกะจึงค่อยเอ่ยปากทำลายความเงียบที่น่าอึดอัดนั้น

[]b"...ขอถามนาย...แค่ข้อเดียว..."[/b] น้ำเสียงของเด็กหนุ่มกลายเป็นแหบพร่าน่าสมเพช "เมื่อกี้นายบอกสินะ ว่านายแน่ใจว่าชั้นใช่วัตถุดิบชั้นยอดที่นายตามหาอย่างแน่นอน" พูดถึงตรงนี้ อิจิโกะก็เงยหน้าขึ้นด้วยดวงตาเป็นประกายกร้าวเหมือนหมาจนตรอกที่กำลังสิ้นหวัง แล้วถามว่า "ทำไมกัน...อะไรทำให้นายแน่ใจได้ถึงขนาดนั้น...ถ้านายเฝ้ามองชั้นมาตั้งแต่ตอนที่ชั้นเจอกับลูเคียจริง งั้นช่วยบอกชั้นที นายแน่ใจเรื่องนั้นตั้งแต่เมื่อไหร่...!?"

"...ตั้งแต่แรกแล้ว" ไอเซ็นตอบเรียบๆ โดยไม่หันหน้าไปมองอิจิโกะ

"...อย่ามาพูดพล่อยๆ นะ..." อิจิโกะเข่นเสียงเมื่อได้ฟังคำตอบเหมือนตอบส่งๆ ของอีกฝ่าย

"ไม่เข้าใจหรือไง ที่ข้าบอกว่า 'ตั้งแต่แรกแล้ว' น่ะ" เจ้าแห่งความชั่วร้ายย้ำคำเดิมอีกครั้ง หากคราวนี้กลับเน้นเสียงหนักกว่าเดิมมากมาย ก่อนจะหันมาจ้องมองอิจิโกะด้วยสายตาเรียบเย็นจนอ่านไม่ออก แล้วพูดช้าๆ ชัดๆ แต่เน้นทีละคำอย่างน่ากลัว

"ตั้งแต่ตอนที่เจ้าเกิดมา ข้าก็รู้จักเจ้าแล้ว"

น้ำเสียงของไอเซ็นเรียบเฉยราวกับกำลังพูดเรื่องสามัญที่สุด ไม่ใช่เรื่องใหญ่ชนิดคอขาดบาดตายอย่างเนื้อหาของคำพูดแม้แต่น้อย แต่สำหรับอิจิโกะแล้ว เสียงเรียบเฉยนั้นกลับเหมือนสายฟ้าฟาดเปรี้ยงเข้าไปถึงมโนสำนึก ตรึงร่างของเด็กหนุ่มให้ยืนนิ่งราวรูปปั้น

ความตื่นตะลึงทั้งหมดที่เด็กหนุ่มได้สัมผัสมานับแต่สงครามเริ่มขึ้น เทียบไม่ได้เลยกับความตื่นตะลึงในครั้งนี้

"เจ้าคือตัวตนพิเศษนับตั้งแต่วินาทีที่เกิดมา" หัวหน้ายมทูตกบฏกล่าวต่อไป "เพราะเจ้าคือยมทูตกับ--------"*

ทว่าก่อนจะทันพูดประโยคสุดท้ายจบ สายตาอันว่องไวของไอเซ็นก็เหลือบเห็นประกายดาบสายหนึ่งสาดวาบขึ้นเหนือศีรษะของตนในระยะประชิด เจ้าแห่งอธรรมเอี้ยวคอเล็กน้อย หลบคมดาบนั้นพ้นไปฉิวเฉียด ก่อนจะทอดสายตาเยือกเย็นมองเจ้าของคมดาบที่บัดนี้กระโจนพรึ่บออกมายืนขวางระหว่างเขากับอิจิโกะในชั่วพริบตา

ภาพร่างที่ทำให้อิจิโกะตกตะลึงจนตาเบิกค้าง...

เพราะผู้ที่ยืนขวางหน้าเขาอยู่นั้น คือ "คุโรซากิ อิชชิน" บิดาผู้ติงต๊องบ้าๆ บอๆ แถมยังพลังวิญญาณอ่อนที่สุดในบ้านคนนั้นนั่นเอง หากสิ่งที่ทำให้อิจิโกะตะลึงกลับไม่ใช่การปรากฏตัวของป๊ะป๋าที่ควรจะนอนหลับแอ้งแม้งอยู่ในเมืองคาราคุระของจริง

แต่เป็นชุดยมทูตพร้อมปลอกแขนกับเศษซากคล้ายเสื้อคลุมหัวหน้าหน่วยที่ผู้เป็นบิดาสวมอยู่นั่นต่างหาก!!

ยมทูตหนุ่มใหญ่แยกเขี้ยวยิ้มอย่างดุร้าย ดวงตาเป็นประกายกร้าว ก่อนจะเอ่ยปากด้วยน้ำเสียงทุ้มต่ำอย่างน่ากลัว

"ชักจะพูดมากไปหน่อยแล้วนะ ไอเซ็น"


มาตอนนี้ก็ได้เห็นอะไรอึ้งๆ เพิ่มเติมหลังไอเซ็นใบ้บอกความจริงบางส่วนออกมาให้เราเห็นกันในตอนที่แล้วนะครับ

เห็นฉากไอเซ็นตอนบอกอิจิโกะว่ารู้จักอิจิโกะมาแต่เกิดแล้ว อดคิดไม่ได้ว่ามันคล้ายกับฉากดาร์ธเวเดอร์บอกลุคว่าตัวเองเป็นพ่อลุคในสตาร์วอร์สอย่างที่หลายท่านเอาไปล้อกันใน Spoil ตอนที่แล้วจริงๆ แฮะ (กำลังเก็งไว้เลยว่าฉากที่ว่านั่นคงมีคนรอง้างทำซับนรกอยู่เพียบแหงๆ)

ซึ่งจริงๆ ไอเซ็นจะเกี่ยวข้องยังไงกับอิจิโกะและครอบครัวอิจิโกะนั้นก็ยังคงน่าคิดอยู่ ซึ่งจากปากคำของไอเซ็นในตอนนี้คงยังเดาอะไรไม่ได้มาก แต่ก็คาดได้ว่าคงเกี่ยวข้องกันในระดับที่ลึกซึ้งอยู่พอสมควร ถึงกล้าพูดว่ารู้จักอิจิโกะมาแต่เกิดแบบนี้

ยังไงก็แล้วแต่ ขอแสดงความยินดีต่อการกลับมาของป๋าอิชชินน่อครับ XD หวังว่าการกลับมาของป๋าในตอนนี้จะช่วยให้อะไรที่ยังมัวๆ อยู่กระจ่างขึ้นมาได้บ้างน่อ

รอตามตอนต่อไปอย่างใจจดจ่อเป็นครั้งแรกในรอบหลายเดือนที่ผ่านมาครับ smile


ปล. ประโยคสุดท้ายที่ไอเซ็นพูดค้างไว้ (ที่ผมทำดอกจันไว้นั่นแหละครับ) ความหมายมันค่อนข้างจะคลุมเครือมากๆ เพราะพี่แกเล่นตัดประโยคตรงที่ยากจะตีความที่สุดด้วย เพราะงั้นอาจไม่ถูกต้องสมบูรณ์นักก็ได้ ยังไงก็คงต้องรอจนกว่าไอเซ็นจะมาเติมครึ่งสุดท้ายของประโยคให้จบหลังจากนี้ไปละนะครับ

กว่าจะถึงวันนั้น ขอติดเรื่องคำแปลที่ถูกต้องไว้ก่อนละกัน smile

Tags: (none)
ตั้งกระทู้เมื่อ 25 มี.ค.53 เวลา 21:48:02 น.
กำลังแสดงหน้าที่ 1 [ All ] [ First ] [ 1 ] [ Last ]
1 - 19 จากทั้งหมด 19 Reply

จิน ฟรีคส์
Hunter2ดาว

ในที่สุดคุณพ่อก็โผล่

แต่ ผู้ดูแล2(หรือ3)เรื่องเป็นคนเดียวกันใช่มั้ยครับเนี่ยฮ่าๆ

ความคิดเห็นที่ 1 ตอบเมื่อ 25 มี.ค.53 เวลา 21:54:20 น.

Kanachan
แฟนคลับพี่แอกู้โลก

อย่าบอกนะว่าป๋า....กับฮอลล์....

ความคิดเห็นที่ 2 ตอบเมื่อ 25 มี.ค.53 เวลา 22:20:07 น.

GGFBank
Striker

"เพราะเจ้าคือยมทูตกับ--------"*

ให้เดาเล่นๆ สงสัยจะเป็น "อารันคาร์" แฮะ

สงสัยท่านแม่ของอิจิเป็นอารันคาร์แบบเนลซะล่ะมั้ง?

ความคิดเห็นที่ 3 ตอบเมื่อ 25 มี.ค.53 เวลา 22:40:58 น.

Giga Dragon
Master

ป๋าของอิจิโกะ เท่จริง ๆ

ความคิดเห็นที่ 4 ตอบเมื่อ 25 มี.ค.53 เวลา 22:52:39 น.

Izabelle
Oversea Student

ป๋าสุดแสบมาแล้ว~
กว่าจะมาได้รอบนานเป็นปีเลยทีเดียว

ความคิดเห็นที่ 5 ตอบเมื่อ 25 มี.ค.53 เวลา 23:02:19 น.

เม็ดบ๊วย
คนบ้าชนิดธรรมดา

ป๋าโผล่แล้ววววว

อิจจังนี่เป็นลูกครึ่งซินะ อืมๆ

ความคิดเห็นที่ 6 ตอบเมื่อ 25 มี.ค.53 เวลา 23:18:47 น.

WallSky
Hell Knight

จริงๆแล้วคลอดมาเองกับมือ ....

ความคิดเห็นที่ 7 ตอบเมื่อ 25 มี.ค.53 เวลา 23:19:51 น.

RไหมDjurrrr
RockDjurนะเธอ

เพราะ~ ไอเซ็น... เกิดมาคุย

ความคิดเห็นที่ 8 ตอบเมื่อ 25 มี.ค.53 เวลา 23:51:01 น.

Yin
Doll

Quote : WallSky
จริงๆแล้วคลอดมาเองกับมือ ....


"เพราะเจ้าคือยมทูตกับ--------"*

กับข้า?

ความคิดเห็นที่ 9 ตอบเมื่อ 26 มี.ค.53 เวลา 00:03:08 น.

เด็กหอฮินาตะ
นายทุน N

ไอ แอม ยัวร์ ป๊ะป๋า?

ความคิดเห็นที่ 10 ตอบเมื่อ 26 มี.ค.53 เวลา 01:18:51 น.

Noel
เจ้าของร้านวัตถุโบราณ

จริงๆเป็นคุณพ่อขายาวนี่เอง ไอเซน

ความคิดเห็นที่ 11 ตอบเมื่อ 26 มี.ค.53 เวลา 01:26:35 น.

SilentNighT
มนุษย์แห่งความเงียบ

ถ้าจำไม่ผิดเหมือนมีคนเดาไว้ว่าน่าจะได้เวลาที่ป๋าโผล่ออกมา
และแล้วก็โผล่ออกมาจริงๆด้วย
ขอบคุณสำหรับสปอยล์มากครับ
ปล.จั๊มป์อาทิตย์นี้มีตัวละครที่คาดไม่ถึงโผล่มาในทั้ง2เรื่องเลยแฮะ lol

ความคิดเห็นที่ 12 ตอบเมื่อ 26 มี.ค.53 เวลา 04:40:40 น.

Alasthor
อสูรพิทักษ์ดาบ

อืม นานๆที Bleach จะทำให้ได้รอลุ้นตอนต่อไปนะเนี่ย
ป.ล.ป๋าคงโผล่มาโชว์เทพนะ ไม่ใช่ออกมาให้ไอเซ็นโชว์เทพอีกคน

ความคิดเห็นที่ 13 ตอบเมื่อ 26 มี.ค.53 เวลา 08:16:48 น.

Scaven
ครีเจอร์กินศพ

อย่าบอกล่ะว่าแม่อิจิโกะเป็นอดีตเอสปาด้า

ความคิดเห็นที่ 14 ตอบเมื่อ 26 มี.ค.53 เวลา 13:22:56 น.

Jeff
Devil Mode

ไอเซนน่าจะมีส่วนรู้เห็นเรื่องที่พ่อของอิจิโกะเป็นยมทูตแต่มาอาศัยอยู่ทีโลกมนุษย์ด้วยแหง

ความคิดเห็นที่ 15 ตอบเมื่อ 26 มี.ค.53 เวลา 13:59:40 น.

Rayno
สมาชิกชมรมคนรักเด็ก

Quote : เด็กหอฮินาตะ
ไอ แอม ยัวร์ ป๊ะป๋า?


ไอเซ็น : I'm your mother!
อิจิโกะ : nooooo!!

ความคิดเห็นที่ 16 ตอบเมื่อ 26 มี.ค.53 เวลา 14:48:33 น.

Shinji
กบว. Pocket

-*-...........

ความคิดเห็นที่ 17 ตอบเมื่อ 27 มี.ค.53 เวลา 15:33:29 น.

GodofLegend
Member

Quote : Rayno
[quote=เด็กหอฮินาตะ]ไอ แอม ยัวร์ ป๊ะป๋า?


ไอเซ็น : I'm your mother!
อิจิโกะ : nooooo!!
[/quote]

ฟังแล้วสยองชอบกลนะครับ -*-

ความคิดเห็นที่ 18 ตอบเมื่อ 27 มี.ค.53 เวลา 23:28:48 น.

Dark Master
Masked Rider Hollow

อาทิตย์นี้ลงภาพช้าไปหน่อยเพราะยุ่งทั้งเสาร์อาทิตย์ที่ผ่านมาเลยครับ ต้องขออภัยด้วยน่อครับ


ภาพแรก อิจิโกะแหกปาก "โน่ววววววว" ประหนึ่งลุค สกายวอล์กเกอร์แห่งสตาร์วอร์สคร่ำครวญ
นิ้วเดียวกินไปครึ่งหน้า ไม่ใช่เทพทำไม่ได้นะเนี่ย
สีหน้าหลอนๆ ของอิจิโกะ
เห็นหน้าไอเซ็นรูปนี้แล้วอยากใส่ I am your father ในสองช่องข้างบนจริงๆ พับผ่า
เตี่ยซ่าป๋าแสบปรากฏกาย!!ความคิดเห็นที่ 19 ตอบเมื่อ 28 มี.ค.53 เวลา 22:59:22 น.
กำลังแสดงหน้าที่ 1 [ All ] [ First ] [ 1 ] [ Last ]
1 - 19 จากทั้งหมด 19 Reply
วิธีการใช้ Function ต่างๆ