Temp Nightflare
แฟนของใหม่ รักใหม่ที่สุด

แบบทดสอบ Original: คุณเป็นใครใน "ตำนานสัปดนคนกู้โลก""ตำนานสัปดนคนกู้โลก" ที่ว่าเป็น Original 4 ช่องจบของผมเอง ชื่อทางการคือ DIRTY SAGA คิดว่าบางคนคงผ่านตากันมาบ้างแล้วในบอร์ดนี้ครับ

--------

วิธีเล่น: เริ่มที่กรอบซ้ายล่าง หากคำในกรอบ "ตรงกับความเป็นคุณ" ให้ไปตามลูกศรสีเขียว หากไม่ตรง ให้ไปตามลูกศรสีแดงอนึ่ง

แบบทดสอบนี้เป็นตัวเลือกแบบนามธรรมสุดๆ ดังนั้นใครทำอารมณ์ไหนก็จะได้ออกมาต่างตัวละครกันแทบจะทุกครั้ง ลองเอาไปโยนๆให้ทำกันดูนะครับ smile

------------

ตัวละครคร่าวๆ เรียงตามลำดับเดือนJanua / เจนัว
อาชีพ : Blacksmith

-------
ถ้าคุณได้เจนัว: คุณเป็นคนที่หื่น คิดอะไรก็ลงใต้เข็มขัด ชอบความโดดเด่น และหน้าด้าน แม้จะอุบาทว์จริตไปบ้างแต่จริงๆแล้วคุณออกจะเป็นคนดีของสังคมนะ แถมยังมีอิมเมจและบุคลิกที่เท่สุดๆไปเลยด้วย แค่เซนส์อะไรบางอย่างมันสุดโต่งไปหน่อยเท่านั้นเอง
-------
ช่างตีเหล็กหื่นแตกประจำเดือนมกรา อย่าได้ชวนหมอนี่คุยเป็นวรรคเป็นเวรเชียว มันจะวกเข้าเรื่องใต้สะดือเสมอไป ถ้าใครทำตัวอีเดียตคุยเรื่องลามกจกเปรตบัดสีไม่ได้ล่ะก็ อย่าหวังเลยว่าจะได้เอาที่อุดหูออกตอนมีเจนัวอยู่ในปาร์ตี้
------------------Fery / เฟรี่
อาชีพ : Oracle

------------
ถ้าคุณได้เฟรี่: คุณเป็นนักวางแผน ฉลาดและหลักแหลม คิดถึงอะไรไกลๆมากกว่าใกล้ๆ มองอนาคตมากกว่าอดีต แต่ถึงอย่างนั้นคุณก็ยังชอบเอาชนะ เกลียดความพ่ายแพ้สุดๆ ถ้าถูกหยามแม้จะนิดๆหน่อยๆก็จะเลือดขึ้นหน้าทันที และหากอะไรไม่เป็นไปตามที่คาดไว้ก็จะหงุดหงิดง่ายเสียด้วยสิ
----------
น้องชายของเอพริล(ตัวเอก) แต่ไม่ถูกกับพี่ชายสุดๆ เจอกันทีไรเป็นต้องซัดให้หน้าหงายถึงแม้จะไม่มีใครเป็นสายบู๊ซักกะคน พ่อแม่เห็นว่าเกลียดขี้หน้ากันสุดๆเลยจับแยกสถาบัน จับพี่มันไปเรียนปรุงยา แล้วส่งน้องไปเรียนวิชาปราชญ์ พล่ามปรัชญา เหียก เกรียนแตก แถมยังมีวิชาบังคับควบคุมจิตใจคนอื่นอีกตะหาก
-----------------March / มาร์ช
อาชีพ : Ranger

------------
ถ้าคุณได้มาร์ช: คุณเป็นคนที่หากสนใจสิ่งใดก็จะใจจดใจจ่ออยู่กับสิ่งนั้นจนลืมเรื่องราวของโลกภายนอก และมักจะปลื้มปีติในสิ่งที่คุณค้นคว้ามาอย่างออกนอกหน้า มีจุดมุ่งหมายในชีวิต แต่ขาดความสามารถในการมองการไกล สนใจแต่เพียงสิ่งรอบข้างในขณะนั้นเสียมากกว่า
-------------
เห็นหน้าตาน่ารักสมประกอบ อย่านึกว่าหมอนี่เต็มเต็ง... มาร์ชเป็นนักธนู และยังเป็นโอตาคุธนูที่หนึ่งในโลกอีกด้วย ประกอบลูกธนูเองทุกลูกเสมือนต่อกันพลา ตั้งชื่อลูกธนูทุกดอก นอนกอดคันธนูแล้วกล่าวราตรีสวัสดิ์กับมันอย่างเป็นสุขทุกคืน เคยโดนโอตาคุชวนคุยเรื่องอนิเมสาวน้อยอะไรก็ไม่รู้ที่คุณไม่เคยดูแต่มันก็ยังพล่ามอยู่อย่างนั้นไหมล่ะ มาร์ชก็เป็นแบบนั้นแหละ...
------------April / เอพริล
อาชีพ : Alchemist

-----------
ถ้าคุณได้เอพริล: คุณเป็นคนที่สุขุม รอบคอบ ตัดสินใจเรื่องยากๆให้เสร็จสิ้นได้ภายในเวลาชั่วพริบตา น้ำนิ่งไหลลึกและเก็บของดีไว้ทีหลัง แต่เพราะเป็นแบบนั้นนั่นแหละคุณจึงมานั่งนึกเสียดายอะไรที่ควรจะได้ในภายหลังบ่อยๆ แต่ก็คงไม่เป็นไร เพราะรอบๆตัวคุณจะรายล้อมรอบไปด้วยคนเยอะแยะ เป็นศูนย์กลางของเหล่าเพื่อนๆว่างั้น
-----------
พระเอกของเรื่อง ดูผ่านๆเหมือนจะจืดจางและเป็นคนธรรมดาเหมือนคามิยามะในคุโรมาตี้ แต่จริงๆแล้วหมอนี่รั่วสุดๆ เกรียนสัดๆ แต่ที่เห็นมันยังนิ่งอยู่ได้ทุกวี่วันเพราะรับมืออะไรๆแบบนี้มาเยอะจนเชี่ยว และเตรียมปล่อยมุขอยู่ตลอดเวลาต่างหาก ช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ดี เลยแอบปรุงไวรัสไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์มฤตยูไว้ขายในตลาดมืดหารายได้เข้ากระเป๋าอย่างลับๆอีกด้วย
-----------------May / เมย์
อาชีพ : Priest

-----------
หากคุณได้เมย์: คุณเป็นคนที่มั่นใจในตัวเองสูงมาก แม้จะแรง แอ๊บแบ๊ว และกระแดะกระเดียดไปหน่อยก็ตาม แต่คุณมีความจริงใจต่อเพื่อนๆอย่างโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ ใครจะทำอะไรจะคิดถึงความรู้สึกของคุณก่อนเสมอ
-----------
พรีสต์มารศาสนาที่ชอบแต่งครอสเดรสและผ้ากันเปื้อนเปลือยทั้งตัว แอ๊บแบ๊วได้น่ายันจนสร้างสีสันให้ท้องเรื่อง แต่อย่าไปขัดใจหรือถูกอกถูกใจคุณเธอเข้าล่ะ ใต้ชุดแห่งผู้เดินตามรอยเท้าพระเจ้านั้นซุกซ่อนอุปกรณ์ !#!!#%$% อะไรเอาไว้บ้างก็ไม่รู้จริงไหม...
-------------June X Tune / อ่านว่าจูนทั้งคู่นั่นแหละ
อาชีพ : Bard

-----------
หากคุณได้จูน: คุณเป็นคนสองบุคลิก... ยากนะที่จะหามนุษย์จริงๆได้แบบนี้ ด้านหนึ่งของคุณอ่อนโยนและมองโลกในแง่ดี ในขณะที่อีกด้านที่คนไม่รูเห็นนั้นมืดมนและทะเยอทะยานสุดขีด
-----------
นักดนตรีผู้มีจิตใจอ่อนโยน เพียงเอ่ยปากร้องเพลงออกมานกทั้งฝูงก็บินเรียงกันเป็นรูปหัวใจกลางอากาศ แต่หากกีตาร์เข้ามือเป็นเมื่อไหร่ ท่าน TUNE เทพเจ้าสีดำแห่งนรกกินตับจะเข้าครอบงำ ใช้ดนตรีเป็นเครื่องมือยึดครองโลก ใครที่ไม่ฟังเพลงของกู บ้านบึ้มเว้ย! แย่สุดๆตรงที่หลังจากแปลงร่างแล้วเจ้าตัวผู้อ่อนโยนนั่นไม่ได้จำอะไรได้เลยน่ะสิ...
------------July / จูลี่
อาชีพ : Wizard

-----------
หากคุณได้จูลี่: คุณเป็นคนที่น่าเอ็นดูในสายตาเพื่อนๆ แม้จะทำอะไรผิดพลาดไปบ้างก็ไม่ถูกตำหนิจนต้องเก็บเอาไปคิดมาก แต่จริงๆแล้วคุณเป็นคนคิดมากสุดๆและกลัวความผิดพลาด ซุ่มซ่าม แถมยังขี้อ้อนเมื่อมีคนมาใจดีด้วยอีกต่างหาก
------------
จอมขมังเวทย์น้อยอัจฉริยะ ขี้อ้อนเหมือนแมวตัวเล็กๆ ชิบหายเอาตรงที่ซุ่มซ่ามสุดๆ และด้วยพลังเวทย์ระดับเทพเจ้ากราบตีนแต่ยิงออกมามั่วซั่วนี่แหละ ที่จะทำให้มนุษย์โลกสูญพันธุ์เหมือนเมื่อตอนไดโนเสาร์หายไปจากแผ่นดินอีกครั้ง
--------------August / ออกัสต์
อาชีพ : Knight

------------
หากคุณได้ออกัสต์: คุณเป็นคนโดดเดี่ยว ทำทุกอย่างในชีวิตให้เสร็จสิ้นได้ด้วยตัวเองลำพัง ยืนหยัดด้วยลำแข้งของตนไม่หวังพึ่งใคร ฉุนง่าย เชื่อมั่นในศักดิ์ศรี และไม่อยากเป็นเบี้ยล่างให้กับผู้อื่น
-------------
เกิดในตระกูลอัศวินมีชื่อ ออกัสต์จึงเป็นไนท์ผู้ทรนงในศักดิ์ศรี รักเกียรติยศยิ่งกว่าชีวิต ติดนิสัยไม่ยอมแพ้ และต้องเด่นดีในทุกๆด้าน ดังนั้นเจอใครทำอะไรเก่งกว่านิดหน่อยจึงท้าดวลตลอด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องทำอาหาร ซํกผ้า ประลองยุทธ์ แข่งกินแหลก กระโดดกบ เดินด้วยมือ เอาลิ้นแตะจมูก กลืนดาบ แทงปลาไหล ตบยุง หมอนี่ทำมาหมดแล้ว เป็นไงล่ะ คิดว่าจะมีตัวละครเท่ๆโผล่มาซักตัวนึงล่ะสิ... ฝันไปเถอะ!
------------Sept / เซ็ปท์
อาชีพ : Assassin

-------------
หากคุณได้เซ็ปท์: คุณเป็นคนไม่กระตือรือร้น เบื่อโลก ไม่อยากลุกจากที่นอนในตอนเช้าอันแสนเหน็บหนาว ขาดแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ ขอให้ได้มีชีวิตอยู่อย่างชิลๆไปวันๆก็สุขีสโมสรเกินบรรยายแล้ว
------------
แอสง่วงหงาวหาวนอน เห็นแบบนี้แต่จริงๆหมอนี่หลับอยู่นะ... ละเมอเดินใช้ชีวิตทั้งๆที่ยังไม่ตื่นอยู่ตลอดเวลา เป็นบาปติดตัวมาตั้งแต่เกิด เผลอฆ่าคนทั้งๆที่นึกว่าฝันไปอยู่ไม่รู้กี่หัวแล้ว ตื่นมาตอนเข้าสู่วัยรุ่นก็สวมชุดมือสังหารเป็นที่เรียบร้อย ไม่รู้ใครเอามาใส่ให้ อยากจะออกจากวงการแต่ก็สายไปแล้ว ตอนนี้ทุกคนในโลกกำลังตามล่าค่าหัวหมอนี่กันเอาเป็นเอาตาย
------------Octo / ออคโต้
อาชีพ : Monk

----------
หากคุณได้ออคโต้: คุณเป็นคนร่าเริงเกินพิกัด ไม่ซีเรียสกับเรื่องใดๆ เรียกความบันเทิง ยุขึ้น และเป็นหน่วยหน้าด้านกล้าตายในหมู่เพื่อนๆเสมอ น้อยครั้งเหลือเกินที่คนอย่างคุณจะมองโลกในแง่ร้าย
-----------
ตัวละครที่บ้าบอ ปัญญาอ่อน ร่าเริง ยิ้มแฉ่ง และโง่ที่สุดในประวัติศาสตร์ ออกแบบมาเพื่อให้เจ็บตัว ถูกแกล้ง เรียกเสียงฮา ตายแล้วฟื้นไม่รู้กี่รอบ แต่ก็ยังทนทายาดเดินทางอยู่ในปาร์ตี้ต่อไป เห็นแบบนี้แต่หมอนี่เรตติ้งสูงสุดขีด และมีฝีมือต่อสู้สุดยอดอย่างไม่น่าเชื่อ คิดว่าน่าจะได้รับความสงสารมากกว่า โถออคโต้เอ๊ย...
-------------Novem / โนเวม
อาชีพ : Paladin

-----------
หากคุณได้โนเวม: คุณเป็นคนมีเมตตา จิตใจโอบอ้อมอารี ปกป้องสิ่งที่ตนรักด้วยชีวิต จะทำอะไรต้องทำอย่างจริงใจ แม้บางอย่างจะเกินเอื้อมแต่ก็จะขอไล่ตามความฝันต่อไป
----------------
พี่ชายของหนูน้อยจูลี่ พาลาดินที่ทุ่มเททุกอย่างเพื่อการปกป้องเพื่อนพ้อง แบกโล่อันใหญ่เท่าบ้าน หนักจนแทบเดินไม่ไหวจนดูคล้ายเต่า ถือคติจะทำอะไรต้องทุ่มเททั้งชีวิตสุดความสามารถ มีมนตร์ศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองชีวิต ทำให้ไม่มีวันตาย แม่จะแขนขาด เท้าหาย คอหัก หัวหลุด ไส้ไหล หลายๆครั้งกูขอตายดีกว่าเนอะ...
-------------Decem / ดีเซม
อาชีพ : Necromancer

------------
หากคุณได้ดีเซม: คุณเป็นคนที่เกลียดสังคมรอบข้าง รู้สึกไม่มีความสุขกับชีวิตที่เป็นอยู่จนอยากหนีไปอยู่ไกลๆหรือทำลายมันทิ้งให้จบๆไปได้ซะก็ดี หลายๆคนบอกคุณว่าคุณคบเพื่อนน้อยเกินไป และดูเย็นชาน่ากลัว ทั้งๆที่ไม่มีใครเข้าใจว่าแม้จริงแล้วคุณเป็นคนอย่างไรด้วยซ้ำ
------------
บอสใหญ่???ตัวร้ายตัวเดียวในเรื่อง เนโครแมนเซอร์ผู้มีวิชาบงการกระดูกและใช้ศาสตร์มืด บ้าอำนาจ เกรียนแตก ชอบหาเรื่องทะเลาะกับชาวบ้าน และใจจืดใจดำสุดๆ จะมีจุดอ่อนก็ตรงที่ชอบเล่นกับแมวนี่แหละ.... orz
----------------------------
----------


ทำแล้วออกมาไม่เหมือนกันทุกครั้งเลยครับ เพราะเป็นแบบทดสอบนามธรรม ใครทำอารมณ์ไหนก็ออกมาอารมณ์นั้น ลองทำเล่นๆดูหลายๆแนว ได้ตัวอะไรกันบ้าง? smile

ฟ้ารักใหม่ที่สุดในโลกกกกกกกก >3<

Tags: (none)
ตั้งกระทู้เมื่อ 29 ก.ย.52 เวลา 01:49:47 น.
กำลังแสดงหน้าที่ 1 [ All ] [ First ] [ 1 ] [ 2 ] [ Last ]
1 - 20 จากทั้งหมด 29 Reply

Jelphyr
แมวจรจัด

ได้ออคโต้ OTL

ความคิดเห็นที่ 1 ตอบเมื่อ 29 ก.ย.52 เวลา 01:59:35 น.

-Maya-
นักเรียน No. 021

ได้เฟรี่!

ความคิดเห็นที่ 2 ตอบเมื่อ 29 ก.ย.52 เวลา 02:02:25 น.

BedSter
นักวาดแล้วก็วาดๆๆ

สนุกดีครับ ผมได้ มาร์ช ไม่ใช่ว่าเป็นโอตาคุนะ แต่ เฟรี่ นิสัยไม่เหมือนผม

เอ้ยยยย ลืมดู ตรงกันเดือนเกิดด้วยหละ

Edit by BedSter - 29 ก.ย.52 เวลา 02:45:55 น.

ความคิดเห็นที่ 3 ตอบเมื่อ 29 ก.ย.52 เวลา 02:10:28 น.

C
(C'vir)

Mad Magician

ได้ จูนอ่ะ (ดันตรงเดือนเกิดด้วย = =)

ความคิดเห็นที่ 4 ตอบเมื่อ 29 ก.ย.52 เวลา 02:41:52 น.

quickmaster
ฝ่ายซ่อมบำรุง[เจ้าเก่า]

เจนัว!!!! O_O"

ปล. เพิ่งรู้ว่าตัวละครตั้งตามชื่อเดือน

ความคิดเห็นที่ 5 ตอบเมื่อ 29 ก.ย.52 เวลา 02:45:49 น.

Tsubura
Rider Hiper

novem พาราดีนแฮะ...

ความคิดเห็นที่ 6 ตอบเมื่อ 29 ก.ย.52 เวลา 02:46:28 น.

Vinchester
Grammar Nazi

5555 ไอเดียดีมากเลยครับ เจ๋งจังที่คิดคาแรคเตอร์ออกมาได้ขนาดนี้
สงสัยต่อไปผมต้องทำมัี่งซะแล้ว :3

ผมได้ April แหะ แอบตรง

ความคิดเห็นที่ 7 ตอบเมื่อ 29 ก.ย.52 เวลา 02:50:49 น.

บรู๊สลี
นักเรียนที่งีบหลับอยู่หลังห้อง

ได้ออตโต้อะ ไม่ตรงเดือนเกิดแฮะ

ความคิดเห็นที่ 8 ตอบเมื่อ 29 ก.ย.52 เวลา 03:22:56 น.

Realize
Member

' w ' .. อันแีรกได้ จูน (ไม่ตรงเดือนเกิด ส่วนนิสัย ' w '....อ่ะแหะ!)

เดือนข้อยเป็นเดือนโอตาคุ.... orz ...................

อ่านนิสัยของแต่ละครแล้วตลกดีฮะ XD

ความคิดเห็นที่ 9 ตอบเมื่อ 29 ก.ย.52 เวลา 06:18:46 น.

คิลน้อย[SeeG_Y]
แมวดุๆของHanan

ออคโต้....ไม่

ความคิดเห็นที่ 10 ตอบเมื่อ 29 ก.ย.52 เวลา 08:22:04 น.

Alasthor
อสูรพิทักษ์ดาบ

กึ่งๆเฟรี่ กับ มาร์ชแฮะ

ความคิดเห็นที่ 11 ตอบเมื่อ 29 ก.ย.52 เวลา 08:27:02 น.

TypeProton
ผู้เยี่ยมชมขาประจำ

ได้เฟรี่ แต่นิสัยไม่ตรงวุ้ย

ตัวละครไม่เต็มกันทุกตัว lol

ความคิดเห็นที่ 12 ตอบเมื่อ 29 ก.ย.52 เวลา 08:31:19 น.

Iheer
หลอดไฟรุ่นเก่า

เจนัว .....

ความคิดเห็นที่ 13 ตอบเมื่อ 29 ก.ย.52 เวลา 08:39:14 น.

Plimply_Demon
ลิงที่ไม่กินกล้วย

ได้มาร์ช.....=A="

ความคิดเห็นที่ 14 ตอบเมื่อ 29 ก.ย.52 เวลา 08:58:05 น.

shadowflash
(ShadowHime)

นักวาด(ฝัน)นั่น นู้น นี่

ออกัตส์ =w=

โอ้ เราเป็นKnight หรือนี่ (ตามเดือนเกิดเลยล่ะ)

ความคิดเห็นที่ 15 ตอบเมื่อ 29 ก.ย.52 เวลา 09:47:52 น.

Humpty2Dumpty
On the beach

Quote : Jelphyr
ได้ออคโต้ OTL


555+ น่าสงสารจัง

ความคิดเห็นที่ 16 ตอบเมื่อ 29 ก.ย.52 เวลา 09:51:53 น.

kaori hero
ComicMaker

Janua / เจนัว
อาชีพ : Blacksmith

อะไรฟะ เล่นได้ไม่กี่กรอบ เจอ "หื่น"กรอบเดียวได้หมอนี่เฉยเลย

ความคิดเห็นที่ 17 ตอบเมื่อ 29 ก.ย.52 เวลา 12:20:32 น.

Thanit A.
Game Designer

July - Wizard
... พยายามส่องกระจก เอากระดาษคำว่า "น่าเอ็นดู" แปะไว้ตรงกลางหน้าผาก

ความคิดเห็นที่ 18 ตอบเมื่อ 29 ก.ย.52 เวลา 12:40:06 น.

Urza
กวีดำ

สายเกรียนไม่ปรัชญาครับ....โผล่เอพริลครับ

กร๊ากก

ความคิดเห็นที่ 19 ตอบเมื่อ 29 ก.ย.52 เวลา 13:41:39 น.

เม็ดบ๊วย
คนบ้าชนิดธรรมดา

Sept / เซ็ปท์ มนุษย์เบื่อโลก grin

ขอให้ได้มีชีวิตอยู่อย่างชิลๆไปวันๆก็สุขีสโมสรเกินบรรยายแล้ว
>>oyjolbคนเราต้องการอะไรมากกว่านี้อีกเหรอ กร้าก grin

ว่าแต่ มนุษย์เบื่อโลกคนแรกเลยหรือนี่ :X

ความคิดเห็นที่ 20 ตอบเมื่อ 29 ก.ย.52 เวลา 13:51:08 น.
กำลังแสดงหน้าที่ 1 [ All ] [ First ] [ 1 ] [ 2 ] [ Last ]
1 - 20 จากทั้งหมด 29 Reply
วิธีการใช้ Function ต่างๆ