Prite
องค์ชายทีมกู้โลก

Lovely Idol - ราชีนิลูกทุ่ง - Live Concert และไอดอลตัวเป็นๆมากมาย


Live Concert ของเรื่องLovely Idol เหมือนๆกับDVDคอนเสิร์ตของฮารุฮิที่ฮือฮาที่เพิ่งออกมาไล่ๆกัน เพราะตอนแสดงสดก็ช่วงเดือน3เช่นเดียวกัน
ซึ่งทั้งMinori ChiharaและYuko Goto (คนพากษ์ยูกิและมิคุรุ) ก็ได้ร่วมในทั้งสองงาน คงเหนื่อยเบิ้ลเลยช่วงนั้น~

ก็จะตัดส่วนที่แนะนำเป็นคลิปจากตัวที่โหลดมา หาบิทยากมากตัวนี้...ตอนแรกออกก่อนกำหนดในห้องสมุดแต่ลิงค์เสีย ไปเจอที่ใหม่Seedก็น้อยกว่าจะโหลดเสร็จ
ใช้เวลาเป็นอาทิตย์.. ดันมีseedเดียวที่เหมือนดองไว้ เพราะพอโหลดเสร็จก็มีpeerคนอื่น100%ครบพร้อมกันอีก5คน...เหล่าราชินีลูกทุ่ง
อันนี้เป็นCharacter Song ของทั้ง6คน ดูหน้าตาใครเป็นใครพากษ์ตัวละครไหนมั่งทายกันสิ วัดแฟนพันธ์แท้นักพากษ์การ์ตูน
ซึ่งเสื้อผ้าแต่ละชุดนี่ ไม่ต่างจากเหล่านักร้องลูกทุ่งบ้านเลยนะเนี่ย grin แต่ไหงโอตาคุดูลูกทุ่งบอก *าว แต่ดูไอดอลสาวยุ่นนี่น่ารัก~


เฉลยก็ตามนี้ เรียงกันตามรูปการ์ตูน ก็จะเห็นว่าแต่ละคนก็ระดับนางเอกผลงานเลื่องชื่อมาแล้วทั้งนั้นเลยเชียว (ชื่อนักพากษ์ as ตัวละคร)

Mai Nakahara as Kotoha Kiryu นาคาฮาร่า ไม ที่คุ้นเคยมาแล้วทั้งใน Mai Hime, นางิสะ-Strawberry Panic, เรนะ จากแว่วเสียงเรไร

Minori Chihara as Hina Hojo เดบิวมาพอควรแล้ว แต่มีชื่อได้จากเรื่องHaruhi กับบทยูกิทั้งๆที่ไม่ค่อยได้พูด.. (แต่ในLovely Idolนี่เป็นคนละคน พูดน้ำไหลไฟดับ)

Sakura Nogawa as Mizuki Sakaki นางเอกเสียงเพราะเกิดจากวงการH-Game เป็นนางเอกมาแทบทุกเรื่องตั้งแต่ เนมุ-Dacapo,เจ้าหญิงเลธิเซีย-Princess Holiday

Kanako Sakai as Ruri Fujisawa น้องใหม่เด็กสุดของกลุ่ม ดาวรุ่งพุ่งแรงแจ้งเกิดจากเรื่อง REC อากะจังสาวน้อยนักพากษ์สุดน่ารัก

Yuko Goto as Miu Nekoya เจ้าของเสียงงุงิที่มีเอกลักษณ์ เพราะตัวละครมันงุงิเหมือนกันแทบทุกเรื่องเช่น มิคุริ-Haruhi ที่รู้ๆกัน ,ฮิโยริ-MizuIro ,นานามิ-Lamune

Haruko Momoi as Mai Nonomiya รู้จักกันดีกับ ป้าโมโมอิแห่งUnder17 เทียบกับในกลุ่มแล้วเป็นผู้มีประสบการณ์ร้องเพลงมากกว่าเพื่อนแน่นอน (แต่ในเรื่องดันเด็กสุด..)Love Love Love no Sei na no yo
อันนี้จริงๆเป็นเพลงตอนเปิดคอนเสิร์ตเพลงตอนEnding น่ารักๆ คอสชุดไอดอลตามในอนิเม อืม ค่อยยังชั่วหน่อย..แต่ลายจืดไม่สวยแบบในเรื่องเลยแหะ

Thanks : รวบกวนพื้นที่อัพของsirnอีกครา


-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ไหนๆก็มาเรื่องไอดอลแล้ว ก็ขอแนะนำกลุ่มไอดอลจริงๆหน่อย ซึ่งจะว่าไปเวปบอร์ดการ์ตูนกับไอดอลตัวเป็นๆนี่ดูมันผิดchannelเล็กน้อย (โอตาคุมันต้องบริโภค2Dเท่านั้น ฮา~)
แต่เพราะกลุ่มนี้ก็เป็นทั้งไอดอลและเป็นนักพากษ์อนิเมด้วย คือวงชื่อKira Pika ที่มีไอดอลเด็กสาว Kusumi Koharu วงMorning Musume และหนูไมไม Hagiwara Mai วงC-ute
มารวมยูนิตกัน และได้ร่วมพากย์และร้องเพลงในอนิเมเรื่องKirarin Revolution ซึ่งก็เป็นเรื่องราวของนักร้องไอดอลเช่นกัน (อ้อ โคฮารุอายุ15 หนูไมไม11ขวบ เองนะ ยังงี้สิไอดอลของแท้~)
KiraPika - Hana wo Pun
เพลงEDตัวใหม่ของอนิเม เพิ่งออกSingleขายร้อนๆ เพลงและMVแบบเด็กๆประถมอนุบาลก้จริง แต่ได้อันดับoriconสูงถึงอันดับ5เชียวนะ ตอนนี้ท่าเต้นเช็ดจมูกHana wo Pu~n ก็ฮิตในหมู่เด็กๆทั่วญี่ปุ่นแล้วด้วย


KiraPika - Futari wa NS
อันนี้เพลงC/Wในซิงเกิ้ล แต่ไม่ติ๊งต๊องแบบเพลงแรก เพลงเพราะน่ารักๆฟังสบายของสองสาว ตัวนี้ไม่ใช่MVแต่เป็นโชว์ในรายการที่ถ่ายไปไม่นานนี้เอง น่ารักดีเชียวแหละ grinแถมอีกข่าวในเครือของHello! Project ที่ส่งศิลปินไปทำเพลงอนิเมใหม่ของPeach-Pit ชื่อเรื่องShugo Chara! (รู้สึกในไทย บงกชพิมพ์ในรายประจำแล้ว ใช้ชื่อคาแรคเตอร์ผู้พิทักษ์ ล่ะมั้ง)


ซึงก็ส่งกลุ่มเฉพาะกิจชื่อBuono! ที่เค้าว่ารวมยูนิตเทพถูกใจแฟนๆ อันได้แก่ Miyabi Natsuyaki กับMomoko Tsugunaga จากวงBerryz Koubou รวมกับเอสของวงC-ute คือAiri Suzuki
ก็จะมาร้องเพลงOPให้ แต่คงไม่ได้พากษ์แบบกลุ่มหนูไมไมหรอกมั้ง น่าเสียดายๆ ซึ่งอนิเมก็คงเริ่มฉายในซีซั่นหน้า เพลงก็ยังไม่ออกพรีวิวใดๆคงต้องรอเดือนหน้า รอติดตามกัน

Edit by Prite - 07 ส.ค.50 เวลา 21:59:46 น.

Tags: (none)
ตั้งกระทู้เมื่อ 07 ส.ค.50 เวลา 21:09:38 น.
กำลังแสดงหน้าที่ 1 [ All ] [ First ] [ 1 ] [ Last ]
1 - 7 จากทั้งหมด 7 Reply

~ มิโฮะจัง ~
เกย์สาวข้าวปั้น

ดูๆไปก็แอบขนลุก
มีแต่คุณป้า แอ๊บแบ๊ว
ฮา

ความคิดเห็นที่ 1 ตอบเมื่อ 07 ส.ค.50 เวลา 21:27:51 น.

KHN
Magician

ถึงจะเป็นนักพากษ์แต่เอาเข้าจริงก็ไม่ใช่ไอดอลนี่นะ พอขึ้นเวทีคงจะเทียบรัศมีไอดอลของแท้ลำบากหน่อย tongue

ต้องแบบอันที่ 2 สิ ไอดอลของแท้ต้องแบบนี้ smile

ความคิดเห็นที่ 2 ตอบเมื่อ 08 ส.ค.50 เวลา 02:47:13 น.

Jammaster X
ซาตานครอส

อ่าตกลงนี่คนแสดงสินะ

ความคิดเห็นที่ 3 ตอบเมื่อ 08 ส.ค.50 เวลา 07:53:25 น.

Prite
องค์ชายทีมกู้โลก

มีแต่คุณป้า แอ๊บแบ๊ว <<---- อืม กระชากวัยกันทั้งนั้น นอกจากKanako Sakaiที่ยี่สิบนิดๆแล้ว นอกนั้น25-30 ทั้งนั้น grin

แต่จริงๆป้าโมโมอิ รวมทั้งโนกาว่าและจิฮาระ ก็เป็นสายนักร้องด้วยนี่นะก็พอมีรัศมีแล
ส่วนรายที่พากย์การ์ตูนแต่เป็นนักร้องดังมากๆแฟนเยอะแยะด้วย ก็ยกให้คุณหนูMizuki Nana~

ความคิดเห็นที่ 4 ตอบเมื่อ 08 ส.ค.50 เวลา 08:41:24 น.

Whip
Idol Producer

Shogo Chara จะเป็น Anime แล้วเรอะ
งานของ Peach Pit เป็น Anime หลายแล้ว
แต่ Zombie Loan แป๊กๆ ไงไม่รู็ (เพราะมีแต่หนุ่มๆ) เรื่องนี้จะแป๊กอีกไหมนะ

ความคิดเห็นที่ 5 ตอบเมื่อ 08 ส.ค.50 เวลา 09:17:28 น.

goemon
แมวเมา

เหอๆๆ สนใจข่าวล่างแฮะ > <"

ความคิดเห็นที่ 6 ตอบเมื่อ 08 ส.ค.50 เวลา 12:01:31 น.

nana
7th moon

อยากได้แบบเต็มอ่า >w<~
ตอนเห็นในห้องสมุดโหลดไม่ได้ ก็ไปหาตามเวบจีนตั้งเยอะ ไม่เจอที่แจกเลย

ความคิดเห็นที่ 7 ตอบเมื่อ 09 ส.ค.50 เวลา 13:55:18 น.
กำลังแสดงหน้าที่ 1 [ All ] [ First ] [ 1 ] [ Last ]
1 - 7 จากทั้งหมด 7 Reply
วิธีการใช้ Function ต่างๆ