BloodySweet-BB
ลูกผู้ชายตัวเก๊

(สภากาแฟนอกเรื่องการ์ตูน)นับถอยหลังสู่วันสิ้นโลก

และแล้วในที่สุด Trailer เกมนี้ก็ออกจนได้..

http://fallout.bethsoft.com

FALLOUT 3

ข่าวดีคือมันสวย(ในเชิงโลกหลังถูกสงครามนิวเครียร์ถล่มยับ)
ข่าวร้ายคือ.. FALL 2008!!!

แต่ที่ยังสงสัยมากที่สุดคือ..เราจะได้มีโอกาส"เตะน้องชาย" ของเจ้าหนูจี๊ดๆได้รึปล่าวนะ..

------สำหรับคนที่ไม่รู้จัก Fallout-------
เกมนี้ถูกสร้างในปี 1997 โดยค่าย Black Isie (เจ้าของ Baldr Gate,Planscape : Torment) ที่ปัจจุบันเปลี่ยนเป็น Bioware (Star Wars : Knights of the old Replubic , Jade Empire) และถูกเปลี่ยนมือมาอยู่กับ Bethesda Softworks (Elder Scroll : Arena,Daggerfall,Morrowind,Oblivion และตัวแทนจำหน่าย Call of Chtulhu : Dark Conners of the Earth)ในปี 2006

โลกถูกล้างด้วยรังสีนิวเครียร์ แต่นี่ไม่ใช่หมัดดาวเหนือ ไม่มีเพลงยุทธ ไม่มีกล้ามล้ำๆชกต่อยร่างกายแหลกเหลว จะมีก็แค่กลิ่นดินปืน การหักหลัง สังคมเสื่อมโทรม เท่านั้น

เกมในภาคแรก ตัวเอกจะออกมาจาก The Vault เพื่อสัมผัสกับชีวิตโลกอันแสนจะเลวร้ายสุดๆ และรู้ในภายหลังว่าจะมีคนจะก่อการล้างโลกอีกครั้ง ตัวเอกในภาคแรกก็เข้ามาหยุดยั้ง แต่สิ่งที่พระเอกได้สิ่งตอบแทนกลับมา คือการถูกขับไล่จากบ้านเกิดเยี่ยงเดรัจฉาน และในภาค 2 พระเอกต้องพิสูจน์ตัวเองอีกครั้งในดินแดนอีกที่หนึ่ง คือนำสิ่งที่เรียกว่า Garden of Eden Construction Kit (GECK) กลับมาเพื่อหาวิธีคืนสภาพโลกอันแสนเลวร้ายนี้กลับมาเป็นดั่งสวรรค์ที่ทุกคนใฝ่ฝัน

ระบบของเกมจะเป็น RPG แบบ Real Time แต่เมื่อเข้าสู่การต่อสู้ เกมจะเปลี่ยนเป็นระบบ Turn Base และสิ่งที่ทำให้เกมนี้เด่นขึ้นมา(นอกจากเนื้อเรื่อง) คือการโจมตีเฉพาะส่วน(ที่ต้องเสียแต้มเทิร์นเพิ่ม 1 แต้ม) ซึ่งจะส่งผลโดยรวมในการต่อสู้ด้วย (แน่นอน เราเตะ-ปี๊บ-ได้ด้วย!!)

Tags: (none)
ตั้งกระทู้เมื่อ 06 มิ.ย.50 เวลา 10:08:10 น.
กำลังแสดงหน้าที่ 1 [ All ] [ First ] [ 1 ] [ Last ]
1 - 2 จากทั้งหมด 2 Reply

darkton
คนธรรมดาPKขี้เกียจจำ

โอในที่สุดเกมที่รอคอย กำลังจะมาแล้ว เออ เนื้อเรื่องภาค 1 กับ ภาค 2 นั้นห่างกันนานนะครับ50หรือ60ปีไม่แน่ใจ ภาค 1 จะเป็น การยับยั้งพวก mutant ยึดครองโลก ต่อมา ภาค 2 ก็ลูกหลานตัวเอกภาค1เราต้องหา G.E.C.K มาคืนสภาพโลก ก็ตามแบบฉบับของเกมฝั่ง ตะวันตกครับเล่นเป็นคนดีหรือคนเลวได้สิ่งที่เรากระทำแต่ละอย่างแต่ละเมืองมีผลในตอนจบ ตอนนี้ผมก็ยังเก็บแผ่นแท้มันไว้อยู่เลย
แล้วก็ยังมีอีกภาค Fallout Tactic : The Brotherhood of steel เปลี่ยนจากแนวturn based เป็น Real time เต็มตัว ควบคุม ตัวละคร 6 ตัวทำภารกิจ

/me เผ่นโลด

Edit by darkton - 06 มิ.ย.50 เวลา 12:48:41 น.

ความคิดเห็นที่ 1 ตอบเมื่อ 06 มิ.ย.50 เวลา 11:33:19 น.

Ramiel
เทวฑูตสีน้ำเงินคราม

อย่าไปหวังมากครับ มันไม่ใช่ Fallout ที่เรารู้จักอีกต่อไปแล้ว...

ความคิดเห็นที่ 2 ตอบเมื่อ 06 มิ.ย.50 เวลา 13:56:04 น.
กำลังแสดงหน้าที่ 1 [ All ] [ First ] [ 1 ] [ Last ]
1 - 2 จากทั้งหมด 2 Reply
วิธีการใช้ Function ต่างๆ