Meofenris
CGI Master

ภาพร่าง character design 4ตัวเน้อ...

อ่า ไม่มีเวลาทำCGI เยย แต่มีเวลาว่างวาดตอนเรียนเนี่ยละ เฮ้อ

โดจินของผม เป็นเรื่องราวก่อนเกิด ragnarok war น่ะครับ เพียงแต่จะเข้าข้างฝ่ายมารมากกว่าฝ่ายโอดีน และในช่วงที่มีการเตรียมกำลังรบนั่นเอง ราชาโลกมารจำเป็นต้องเปลี่ยนตำแหน่ง โดยมีการจัดแข่งขันหาตำแหน่งราชาด้วยการแข่งขันระหว่างองค์หญิงและองค์ชาย ของแคว้นต่างๆ ในโลกมาร โดยมีการเชิญ4จักรพรรดิที่เป็นว่าที่พระเจ้าองค์ต่อไปแทนโอดีน เพื่อป้องกันการมีคน??ตายเกิดขึ้นในการแข่ง

และนี้คือองค์หญิง4คนที่ได้เข้าแข่งรอบสุดท้าย (มีองค์ชายอีก4 เอาไว้โพสที่หลัง---*---)


KOTO HIME(princess),Dragon Princess
มังกรวารีที่แข็งแกร่งที่สุดของอาณาจักรมังกร บอลน้ำที่ลอยข้างตัวตลอดเวลา ได้รวบรวมน้ำจาก2ใน5มหาสมุทรแห่งโลกมารเอาไว้ เพื่อเรียกน้ำมาใช้ในการโจมตี และสร้างฟิลด์สนับสนุน เธอมีพลังจิตมหาศาลที่ใช้ควบคุมเวทย์ แต่เธอมีพลังเวทย์น้อยมาก-*-


PRINCESS NADIER,Wizard Mistress
แม่มดน้อยอัจฉริยะ ผู้เชี่ยวชาญเวทย์แรงดึงดูดที่สุด เธอสามารถปรับแรงดึงดูดเพื่อเร่งความเร็ว และพลังโจมตีของอาวุธน้อยๆ?ที่เธอถืออยู่ รองเท้าสเก็ตที่เร่งความเร็วจากการเปลียนแรงดึงดูดของเธอ ทำให้เธอสามารถร่ายเวทย์ไปเคลื่อนที่ไปได้อย่างไร้จุดบอด หนำซ้ำหมวกของเธอจะยังค่อยใช้Counter Spellเพื่อป้องกันเธอเมื่อร่ายเวทย์อีกด้วย ด้วยความเพรียบพร้อมนี้ ทำให้เธอหวังสูงขนาดที่จะชิงตำแหน่ง1ใน4จักรพรรดิ ที่เป็นจอมเวทย์ที่แข็งแกร่งที่สุดด้วยซ้ำ (หวังสูงไปเยอะเลยน้องหนู--*--)


PRINCESS MYSTALE,Summoner Leader
องค์หญิงแห่งพันธนาการ ผู้อัญเชิญสัตว์อสูรได้ถึง666ตัว โดยใช้เลือดจากปากแผลที่ปกปิดไว้ด้วยผ้าพันแผล(เป็นอาวุธด้วย) วาดวงเวทย์เรียกสัตว์อสูรได้อย่างรวดเร็ว และคณะร่ายเวทย์ เธอจะซ่อนตัวอยู่ในEternal Coffin ที่เธอแบกอยู่(ปกติจะซ่อนตลอด) เพื่อป้องกันการโจมตีรบกวนการร่ายเวทย์ เธอเข้าแข่งขันเพื่อพิสูจน์ว่า เผ่าพันธุ์ผู้อัญเชิญไม่ได้อ่อนแอที่สุดในโลกปีศาจ


PRINCESS ALICE,Trap Master
ทายาทแห่งราชาโลกมารองค์ปัจจุบัน เป็น1ใน3ตัวเก็งในการแข่งขันที่ได้รับนาม master อันหมายถึงผู้เป็นหนึ่งในศาสตร์เฉพาะนามนั้นของทั้ง4ภพ และเธอคือtrap master ที่เก่งที่สุดในประวัติศาสตร์ อีกทั้งเธอเป็นเพียงคนเดียวในผู้เข้าแข่งขัน ที่สามารถเบิกปีกที่แท้จริงของตนเองด้วยอายุยังน้อย และเมื่อปีกของเธอฟาดฟันสิ่งใด จะเกิดรอยแยกของมิติ เรียกคอลเล็คชั่นกับดักสุดโหดได้ตามใจชอบ ---*---เก่งไปแย้ววว

คอมเม้นต์ตามสบายเยยค้าบ ยิ่งด่าเยอะๆ ยิ่งชอบ เราชอบความรุนแรง อ่า...โซ่ แส้ กุญแจมือ เทียนขาย.. --*--

Tags: (none)
ตั้งกระทู้เมื่อ 18 พ.ย.49 เวลา 23:16:43 น.
กำลังแสดงหน้าที่ 1 [ All ] [ First ] [ 1 ] [ Last ]
1 - 2 จากทั้งหมด 2 Reply

shiny
หมาบ้าหน้าปากซอย

ฉวัดเฉวียนสุดๆ

คนที่สามนั่น...ชุด........

ความคิดเห็นที่ 1 ตอบเมื่อ 19 พ.ย.49 เวลา 03:27:39 น.

Meofenris
CGI Master

เฮ้อ เศร้า คนตอบน้อยจังเยย T^T

ความคิดเห็นที่ 2 ตอบเมื่อ 20 พ.ย.49 เวลา 19:58:43 น.
กำลังแสดงหน้าที่ 1 [ All ] [ First ] [ 1 ] [ Last ]
1 - 2 จากทั้งหมด 2 Reply
วิธีการใช้ Function ต่างๆ