soma
แดร็กคูล่าตกอับ

Konami ประกาศ Castlevania ภาคใหม่ของ NDS

โอ้วววววว......แฮะๆๆสวัสดีครับ ตอนนี้มาข่าวด่วนพึ่งเจอมาสดๆร้อนๆ เกี่ยวกับการประกาศภาคใหม่ของCastlevania ที่จะลงNDS ครับ โดยภาคนี้มีชื่อว่า

Shin Dracula X


โดยบทสัมภาษณ์ของ Koji Igarashi หรือที่รู้จักในชื่อ IGA ได้มาบอกว่า "นี้คือCastlevania ที่จะกลับมาเป็นCastlevania " โดยเค้าได้บอกว่า เกมนี้จะกลับมาเป็น2D และมันจะสวยงามที่สุดเท่าที่เกม2D ในโลกเคยทำมาด้วย พระเอกที่จะเป็นนั้นคือ Richter โดยเนื้อเรื่องจะนำภาค Chi No Rondo กลับมาทำใหม่อีกครั้ง เนื้อเรื่องคือRichter ได้ไปปราสาทแดร็กคูล่าเพื่อช่วย แอเน็ตและมาเรีย โดยได้พัฒนาระบบ ไอเท็มครัช ให้ยิ่งใหญ่ โดยอาวุธพิเศษแต่ละชิ้นจะมีท่าไอเท็มครัชที่แตกต่างกันไปหลายท่าเลย จากภาคที่แล้วมีเพียงท่าเดียว ภาคนี้จะมีมากสุดถึง15ท่าในแต่ละอาวุธเลย โดยขึ้นอยู่กับการขีดทัชเพน ซึ่นตอนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยให้ชมมากนัก Iga บอกเพียงว่า เราต้องเก็บข้อมูลตรงนี้เป็นความลับก่อนส่วนในด้านฉาก มันจะเป็นแบบCastlevania สมัยก่อน คือการเล่นผ่านเป็นฉากๆไปเรื่อยๆ แต่Iga บอกว่ามันจะระทึกทุกฉากที่คุณเข้าเล่นเช่นฉากที่2ที่คุณต้องวิ่งหนีมังกรไฟที่พังสะพานลงมาเรื่อยๆ โดยไม่มีหยุด คุณต้องกดวิ่งให้สุดชีวิต ไหนจะต้องขีดปากกาทำลายนำแข็งที่ลงมาเรื่อยๆ ด้านกราฟฟิค Iga ได้บอกว่า จะทำให้เหนือกว่า Symphony Of The Night เลยทีเดียวด้านเสียงเพลง ได้คุณ Michiru Yamane กลับมารับงานอีกครั้ง โดยเธอบอกว่าจะทำให้เพลงภาคนี้เป็นภาคที่สมบูรณ์ที่สุด และได้บอกว่าเธอได้รับความร่วมมือจากนักร้องชื่อดังถึง2คน โดยคนแรกเป็นวง วง L'Arc~en~Ciel โดยตอนนี้เค้าได้แต่งเพลงเสร็จแล้ว ชื่อเพลงว่า Dead Of The Moon เป็นเพลงเปิดเกม ส่วนเพลงปิดได้นักร้องดัง Takahashi Hitomi มาขับร้องในชื่อเพลง Loveส่วนวันวางจำหน่ายเกมนั้น Iga ได้บอกว่าจะวางจำหน่ายช่วงฤดูใบไม้ผลิ และหวังไว้ว่าเกมนี้จะทำให้คนที่ชอบCastlevania กลับมารักเกมนีอีกครั้งอย่างแน่นอน........................................................
สุขสันต์วัน April fool Day 1เมษาครับ
เครดิตจาก http://www.inverteddungeon.com/Games/shin.php ส่วนข้อมูลผมมั่วเอาครับ ลาละ555

Edit by soma - 01 เม.ย.49 เวลา 15:26:34 น.

Tags: (none)
ตั้งกระทู้เมื่อ 01 เม.ย.49 เวลา 15:20:09 น.
กำลังแสดงหน้าที่ 1 [ All ] [ First ] [ 1 ] [ Last ]
1 - 3 จากทั้งหมด 3 Reply

เรย์คุง
(Toru Sora)

เหยื่อล่อหน้าโรงอาบน้ำ

ยังพอเชื่อ - -

ความคิดเห็นที่ 1 ตอบเมื่อ 01 เม.ย.49 เวลา 20:49:28 น.

Misto
ชีวิตบนเสี้ยว17ส่วน

จริงๆแล้วก็ภาคใหม่มันก็มีประกาศมาแล้วนะบน NDS
ชื่อภาค Castlevania : Dual Moons
จากกระแสข่าวลือ...เกี่ยวกับเกม Castlevania ล่าสุดได้ทราบชื่อเกมนี้แล้วคือ Castlevania: Dual Moons

ตามกระแสที่มาจากนิตยสาร Nintendo Power ที่ว่าตอนนี้ทาง Konami กำลังสร้าง Castlevania ภาคใหม่สำหรับ NDS อยู่ และนิตยสารอีกฉบับหนึ่งของทาง US Gamepro ได้ให้ credit คลอบคลุมข้อมูลแรกเกี่ยวกับเกม Castlevania ภาคใหม่นี้ด้วยเหมือนกัน

ว่าจะมีชื่อเกมว่า Castlevania : Dual Moons โดยเนื้อเรื่องในเกมจะเกิดขึ้นในปี 1999 ที่เหล่าผีดูดเลือดกลับมาจากความตาย ในขณะที่ Julius Belmont ต้องลุกขึ้นมาต่อสู้เพื่อความดี กับบรรดาเหล่าผีดูดเลือด และจับยัดพวกมันกลับส่งโลงไป

โดยคาดว่าตัวเกมน่าจะสามารถวางจำหน่ายได้ในช่วงปี 2007??
      
http://www.gunlimited.com/comments.php?id=1244
เอามาจากนี่อีกที
ใน IGN ประกาศวันวางจำหน่ายเกมนี้อยู่ที่ December 31, 2007 ปลายปีนู่น..
http://ds.ign.com/objects/774/774649.html
แต่ทำใมตัวเอกกลายเป็นตาลุง...

Edit by Misto - 01 เม.ย.49 เวลา 21:04:43 น.

ความคิดเห็นที่ 2 ตอบเมื่อ 01 เม.ย.49 เวลา 21:04:00 น.

อัศวินสีขาว
Adventurener

ยังเล่นภาค"กินวัน"อยู่เลย- -

ความคิดเห็นที่ 3 ตอบเมื่อ 02 เม.ย.49 เวลา 15:06:36 น.
กำลังแสดงหน้าที่ 1 [ All ] [ First ] [ 1 ] [ Last ]
1 - 3 จากทั้งหมด 3 Reply
วิธีการใช้ Function ต่างๆ