Ferrick
เด็กดีประจำห้อง

GreatDreamsLand:บทที่63:วิกฤตพลิกผัน (รวมลิงค์ทุกตอน)

ตอนเก่าๆหาอ่านได้ที่นี่ครับผม

                        

ความเดิมในกาลก่อน


      ลูน่าได้ลงมาหาเฟอริคที่เซนเทียพร้อมกับลูดอร์ฟหลังจากปิดเทอม ขณะที่แม็คคาตี้รู้สึกกังวลในขีดจำกัดของพลังฝีมือตนเอง จึงได้ไปขอให้ไทน่าช่วย ไทน่าได้ให้ยาเร่งรัดการฝึกฝนมา แต่แม็คคาตี้กลับกลืนกินตัวยาเข้าไปพร้อมกับยาชนิดอื่น ทำให้มันมีคุณสมบัติเหมือนกับPupaยาต้องห้ามของไทน่าโดยบังเอิญ

                        
บทที่63:วิกฤตพลิกผัน


            Pupaคืออะไร?

      มันคือชื่อตัวยาที่ไทน่าค้นพบในอุบัติเหตุระหว่างการทดลองโดยบังเอิญเมื่อ7ปีก่อน ซึ่งถูกเรียกขานตามฤทธิ์ยาที่มีผลต่อผู้ใช้ กล่าวคือ มันจะทำผู้ใช้ยาตกอยู่ในสภาพหลับไหล ซึ่งทั้งจังหวะการเต้นของหัวใจ และอัตราการหายใจจะเชื่องช้าลงไป ดุจดั่งการจำศีลของตัวดักแด้ที่รอการเปลี่ยนร่าง จากผลการทดลองที่ผ่านมาพบว่า โอกาสเสียชีวิตจากการใช้Pupa จะมีมากกว่าโอกาสรอดเกือบ98% ทว่า หากผู้ใช้สามารถฟื้นขึ้นมาจากสภาพจำศีลได้ก่อนที่ร่างกายจะตาย จะเกิดการเปลี่ยนแปลงด้านโครงสร้างกล้ามเนื้อและพลังเวทย์ ให้เพิ่มพูนทรงพลังราวกับผ่านการฝึกฝนมาหลายสิบปี! ทั้งยังจะมีคุณสมบัติพิเศษบางประการเกิดขึ้นมาอีกด้วย อามอส โซแดม นักโทษประหารที่รอดชีวิตจากการใช้ยานี้ ก็มีพลังพิเศษที่คล้ายกับOsของเหล่าOutmenเกิดขึ้นเช่นกัน มันสามารถเปลี่ยนสีผิวให้กลมกลืนกับสภาวะแวดล้อมคล้ายกับกิ้งก่าเพื่ออำพรางสายตา จนเกือบจะหนีจากการคุมขังไปได้ เคราะห์ดีที่อามอสอ่อนเพลียจากการจำศีลมาหลายวัน มันจึงพลาดหมดสติไปเสียก่อนขณะหลบหนี และถูกนำตัวไปประหารตามโทษทัณฑ์ที่ก่อไว้

            เพราะเหตุนี้เองทางเอมโบรเซียจึงปราถนาที่จะครอบครองตำรับยาPupa แม้จะต้องใช้กำลังช่วงชิงมาก็ตามที!

      แต่ทางเอมโบรเซียก็ประเมินไทน่าต่ำเกินไป แม้จะรู้อยู่ก่อนแล้วว่าเขาเองก็เป็นผู้ใช้ดาบที่มือฝีมือสูงคนหนึ่ง หากแต่ข้อมูลที่เป็นลายลักษ์อักษรย่อมแตกต่างจากความเป็นจริง! กลุ่มคนทั้งหมดที่เอมโบรเซียส่งไปช่วงชิงยา ได้หายตัวไปอย่างลึกลับภายในเวลาสั้นๆ ก่อนจะมีผู้พบเห็นกลุ่มคนเหล่านั้นในสภาพเลอะเลือนไร้สติ จดจำอะไรไม่ได้นอกจากชื่อของตัวเอง ถึงกระนั้นทางเอมโบรเซียก็ยังไม่ยอมตัดใจง่ายๆ จึงว่าจ้างนักฆ่าที่มีชื่อเสียงโด่งดังในยุคนั้นอย่าง กีรีนี่ ซึ่งเป็นอสูรเผ่าการ์กอยด์ ที่เชี่ยวชาญในการลอบสังหารจากฟากฟ้าเป็นที่สุด ด้วยกรงเล็บอันทรงพลังและคมเขี้ยวที่แหลมคม บวกกับสองปีกที่โบยบินไปมาด้วยความเร็วเหนือเสียง ทำให้ กีรีนี่ เป็นนักฆ่าที่ไม่เคยทำงานผิดพลาดเลยสักครั้ง!

      ไทน่าสามารถต้านรับการมาของกีรีนี่ได้แค่2ครั้ง และเกือบจะจบชีวิตลงในครั้งที่3 หลังจากพลาดท่าถูกมันโฉบเอาดาบคู่มือหลุดออกไป ทว่า ในพริบตานั้นเอง กีรีนี่ที่เคลื่อนไหวไปมาด้วยความว่องไวเกินกว่าสายตาไทน่าจะตามทัน กลับถูกฟันเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยกลางอากาศ ด้วยการลงมือเพียงครั้งเดียว! ใช่ ผู้ที่ทำเรื่องเช่นนี้ได้อย่างง่ายดาย ทั่วทั้งแผ่นดิน คงมีแต่จอมดาบอาคม ราเซน เคอิน ผู้นี้เท่านั้น! ไทน่าไม่ทราบแน่ชัดว่าราเซนมีความบาดหมางอะไรกับทางเอมโบรเซีย แต่จากเสียงร่ำลือที่ได้ยินมา สหายของราเซนผู้หนึ่งที่เป็นหมอในดินแดนห่างไกลความเจริญ ได้ถูกเอมโบรเซียกดดัน เนื่องเพราะไปขัดผลประโยชน์ด้านธุรกิจการแพทย์ของพวกมันเข้า จนในที่สุดก็จบชีวิตลงอย่างเป็นปริศนา ซึ่งแม้จะหาหลักฐานใดๆมายืนยันไม่ได้ว่าเป็นฝีมือของเอมโบรเซีย แต่สำหรับราเซน ของพรรค์นั้นไม่จำเป็นเลยสักนิด

            ดังนั้น บริษัทยักษ์ใหญ่ที่มีรากฐานเก่าแก่นับร้อยปีอย่างเอมโบรเซีย กลับต้องพบจุดจบในชั่วข้ามคืน เนื่องเพราะไปล่วงเกินคนเพียงคนเดียว!

      ไทน่าจึงรู้สึกนับถือราเซนเป็นอย่างมาก ไม่ใช่เพียงเพราะเขาเคยช่วยชีวิตตนเองเอาไว้ แต่เป็นเพราะคุณธรรมน้ำใจที่ราเซนมีต่อมิตรสหาย จวบจนทุกวันนี้ไทน่าจึงยึดถือราเซนเป็นแบบอย่างในหลายๆประการ ทั้งวิชาดาบที่ไร้ผู้ทัดเทียม และความเชี่ยวชาญในพืชพันธุ์ซึ่งเป็นเพียงความรู้แขนงหนึ่งของราเซนเท่านั้น เรื่องการพัฒนายาPupaให้มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นของไทน่า ก็ได้อาศัยคำชี้แนะจากราเซนอยู่ไม่น้อยเช่นกัน ดังนั้นในยามนี้ เมื่อแม็คคาตี้รับประทานยาที่มีผลเหมือนกับPupa ไทน่าจึงไม่รอช้าที่จะขอความช่วยเหลือจากราเซนโดยทันที..


            "...เป็นเรื่องบังเอิญที่เหลือเชื่อ อย่างที่เจ้าบอกจริงๆไทน่า"            
      
      ราเซนกล่าว หลังจากตรวจดูอาการของแม็คคาตี้ ไทน่าได้ให้สารปรับสภาพร่างกายที่พัฒนาขึ้นมาใช้เพื่อเพิ่มผลสำเร็จของPupaกับแม็คคาตี้แล้ว ถึงตอนนี้จะยังบอกไม่ได้แน่ชัดว่าแม็คคาตี้จะปลอดภัยหรือไม่ แต่เมื่อราเซนลงมือให้ความช่วยเหลือ ไทน่าก็โล่งใจไปได้เปลาะหนึ่ง

            "ท่านราเซนคิดว่า.....หมอนี้จะมีโอกาสรอดหรือเปล่าครับ?"

            "เรื่องนี้ฉันยืนยันไม่ได้หรอกไทน่า การรับยาPupaของแม็คคาตี้ แตกต่างจากการทดลองที่เคยเกิดขึ้น ซึ่งเป็นการผสมตัวยาภายในร่างกายโดยบังเอิญ ไม่ได้กลืนกินตัวยาที่ทำสำเร็จแล้วเหมือนคนอื่นๆ แต่จากโครงสร้างวิญญาณที่มองเห็นภายใน การแปรสภาพของหมอนี่ เข้าสู่ขั้นตอนที่2 ซึ่งใกล้จะรู้ผลแล้ว ทั้งที่เพิ่งรับยาไปเมื่อวาน ถ้าการเปลี่ยนแปลงยังคงเป็นไปในระดับนี้ ไม่เกินช่วงเย็น เราก็จะรู้ผลกันแล้ว"

      ราเซนบอก ไทน่ารู้สึกเย็นวาบไปถึงสันหลังเมื่อได้ยินผลการวิเคราะห์ เพราะคำว่ารู้ผลของPupa มีคำตอบเพียงสองประการเท่านั้น ไทน่าทำได้เพียงแค่หวังว่า แม็คคาตี้จะเป็นบุคคลที่4ที่รอดชีวิตจากยาตัวนี้ได้...            เรื่องที่แม็คคาตี้กำลังตกอยู่ในอันตรายจากการใช้ยาPupa ได้ถูกปกปิดเป็นความลับเอาไว้ ด้วยความเห็นชอบของวินซ่าและเดลก้าที่มาแวะหาแม็คคาตี้ตอนบ่าย หลังจากที่ใคร่ควรดูแล้วทั้งสองไม่อยากให้เพื่อนๆคนอื่น แตกตื่นเป็นห่วง จนอาจเป็นผลเสียกับการเตรียมตัวประลองในการแข่งขัน เซเว่น ไฟท์ ซึ่งใกล้จะรู้ผลกันแล้วว่าจะมีใครได้เข้าสู่รอบหลักกันบ้าง ดังนั้นจนกว่าจะถึงที่สุดจริงๆ วินซ่าและเดลก้าจะไม่ยอมแพร่งพรายเรื่องนี้ให้ผู้ใดทราบโดยเด็ดขาด และเตรียมรับคำต่อว่าของทุกคน หากผลลัพท์มันออกมาอย่างเลวร้ายที่สุด

             แต่ในคืนวันที่สองหลังจากหมดสติไป1วันเต็มๆ ในที่สุด แม็คคาตี้ก็ตื่นขึ้นมาเป็นปกติ!

      ไม่ต้องบอกก็รู้ ว่าทั้งหมดจะดีใจแค่ไหนโดยเฉพาะไทน่า แต่หมอนั่นก็ยังตีหน้าเข้ม โวยวายต่อว่าแม็คคาตี้ที่ไม่ระวังในการใช้ยา จนเกือบจะทำให้เขาเดือดร้อนไปด้วยแล้ว ในฐานะคนให้ยา

            "โทษทีๆ ไทน่า ฉันไม่คิดว่ามันจะมีผลกระทบ รุนแรงแบบนี้น่ะ ตอนที่กลืนยาเข้าไปก็ว่ามันแปลกๆอยู่ ว่าทำไมมันถึงง่วงหนักขนาดนั้น แต่ก็อย่างว่าแหละนะ ในเมื่อสวรรค์ ให้กำเนิดชายหนุ่มรูปงามเปี่ยมล้นเสน่ห์อย่างฉันแล้ว หากจะใจร้ายปล่อยให้ตายไป สาวงามทั่วโลกก็คงร่ำไห้กันแน่ๆ"

      แม็คคาตี้หยอดมุขด้วยสีหน้ายิ้มแย้มสดชื่น ก่อนจะบ่นว่าหิวข้าวอย่างหนัก

            "เจ้าบ้านี่มันไม่เป็นไรจริงๆเหรอครับท่านราเซน" ไทน่ากระซิบถามราเซน

            "ไม่ใช่แค่ไม่เป็นไรเท่านั้นนะ เจ้าลองให้มันถือต้นนาสัคดูสิ"

      ราเซนบอก ต้นนาสัคคือพืชล้มลุกขนาดเล็กที่เพียงถือในมือแล้วลองปล่อยพลังเวทย์ใส่เข้าไป ใบไม้และช่อดอกจะเปลี่ยนสีสัน ตามปริมาณพลังเวทย์ที่มีอยู่ในร่างกาย ไทน่าหยิบเอาเมล็ดต้นนาสัคที่เก็บไว้ในกระเป๋า แล้วใช้Osของตนเปลี่ยนให้มันเป็นต้นโตเต็มวัย ที่มีความสูงประมาณ1คืบ พุ่มใบสีขาวสะพรั่งราวกับเกล็ดหิมะ ก่อนจะส่งให้แม็คคาตี้ถือไว้ดู ในพริบตาที่ต้นนาสัคแตะถูกมือแม็คคาตี้มันก็เปล่งแสงสว่างเจิดจ้าไปทั่วห้อง ก่อนที่ช่อใบทั้งหมดจะเปลี่ยนเป็นสีเงิน

            "บ้าน่า....สะ..สีเงินเชียวเหรอ!"

       ไทน่ากล่าวอย่างแตกตื่น เนื่องเพราะสีเงินเป็นระดับสูงสุดของพลังเวทย์ที่ต้นนาสัคสามารถแสดงผลได้ ซึ่งอยู่ราวๆ200-225PM ก่อนจะบอกให้แม็คคาตี้หยุดส่งพลังเวทย์

            "ส่งพลัง? ฉันยังไม่ได้ทำอะไรเลยนี่ แค่ถือไว้เฉยๆตามที่นายบอกไง"      

      แม็คคาตี้กล่าวด้วยความตื่นตระหนกไม่แพ้กัน ก่อนจะปล่อยมือออกจากต้นนาสัค ฉับพลันสีสันของใบไม้ก็กลับกลายเป็นอย่างเดิม

            "ไม่ต้องตกใจไปหรอก ร่างกายเพิ่งเปลี่ยนสภาพ พลังงานส่วนเกินที่เพิ่มขึ้น มันจึงล้นออกมาโดยควบคุมไม่ได้ นอนพักผ่อนสักคืนเดี๋ยวก็เข้าที่เข้าทางเอง ที่น่าสนใจนะคือหลังจากนั้นต่างหาก"

      
      ราเซนกล่าวทิ้งท้ายไว้อย่างเป็นปริศนา แล้วจึงจากไปโดยเอาขวดยาที่แม็คคาตี้ดื่มไปวิเคราะห์ด้วย แม็คคาตี้ถามไทน่าว่าชายคนเมื่อครู่เป็นใคร เพราะเขารู้สึกอึดอัดแปลกๆเวลาที่คนผู้นั้นเอ่ยปากแต่ละครั้ง             

            ".......นายเคยเล่าให้ฉันฟังว่า ในโลกนี้มีมนุษย์อยู่5คน ที่ปู่นายห้ามไม่ให้สู้ด้วยอย่างเด็ดขาดใช่มั้ย?"

            "อื้ม...ปู่ฉันบอกว่า แม้ใน5คนนี้ จะมีอยู่2คนที่อายุอานามไม่สูงนัก แต่ก็มีความแข็งแกร่งและพลังฝีมืออยู่ในระดับเทพอสูรเลยทีเดียว ตราบใดที่ฉันไม่สามารถคว่ำเดรโกเทเรสในการโจมตีเพียงครั้งเดียวได้ ห้ามคิดต่อกรกับคนทั้ง5นี้เด็ดขาด"
                        
            "1ใน5คนที่ว่านั่น เพิ่งเดินออกจากห้องไปเมื่อกี้เอง เขาคือจอมดาบอาคม ราเซน เคอิน ไงล่ะ ถ้าไม่ได้ท่านมาช่วยดูแลอาการของนาย ยาPupaอาจไม่ส่งผลดีแบบนี้ก็ได้"

      ไทน่าบอก แม็คคาตี้ตกตะลึงเพราะนึกไม่ถึงว่าผู้ชายที่ดูบอบบางเมื่อครู่ จะเป็นถึง1ใน5บุคคลที่ปู่ของตนห้ามไม่ให้ประมือด้วย ในวัยเด็กยามที่ปู่ประลองกับกลุ่มคนที่แวะเวียนมาท้าทาย แม็คคาตี้จะรู้สึกเสมอว่าปู่ของตนเป็นคนที่เก่งที่สุดในโลก และมีน้อยครั้งที่จะเห็นปู่เคลื่อนไหวมากกว่า2จังหวะกับคู่ต่อสู้เพียงคนเดียว ซึ่งคนเหล่านั้นหากไม่เป็นยอดฝีมือที่มีชื่อเสียงกึกก้อง ก็ต้องเป็นนายทหารชั้นเยี่ยมของอาณาจักรใดอาณาจักรหนึ่ง ดังนั้นเมื่อปู่ของแม็คคาตี้สั่งกำชับไว้เช่นนี้ แม็คคาตี้ย่อมอดไม่ได้ที่วาดภาพบุคคลเหล่านั้นไว้ใหญ่โต จนผิดจากความเป็นจริงดั่งที่เห็นเมื่อครู่นี้

            ความอึดอัดของแม็คคาตี้ จึงเกิดขึ้นเพราะพลังเวทย์ที่เอ่อล้น ไปกระทบถูกร่างกายของราเซนจนตีกลับ เสมือนสัตว์น้อยวิ่งชนภูเขาโดยไม่เจตนา!....      ในรุ่งอรุณของวันต่อมา เฟอริคและKenจึงทราบเรื่องที่เกิดขึ้นกับแม็คคาตี้ จากคำบอกเล่าของCloud ที่ตระเวนเยี่ยมบ้านนักเรียนเพื่อชิมอาหารฟรี ทำให้ทราบเรื่องนี้โดยบังเอิญขณะแวะผ่านบ้านแม็คคาตี้ ก่อนจะตรงดิ่งมาที่บ้านของเฟอริค เพื่อรับประทานอาหารเช้าอันแสนอร่อย จากฝีมือของFullmaidต่อ

            
            "ลูกผู้ชายนะ บางครั้งก็ต้องทำเรื่องอันตรายเพื่อตนเองบ้างเป็นธรรมดา อย่าไปถือสาแม็คคาตี้เลย ที่ทำเรื่องเช่นนั้นโดยไม่ปรึกษาใคร"

      Cloudบอก เฟอริคและKenพอจะเข้าใจความรู้สึกของแม็คคาตี้ เนื่องเพราะทั้งสองล้วนเคยเจอคู่ต่อสู้ที่เหนือล้ำอย่างทาบไม่ติดมาแล้ว จึงทราบดีว่า ความคับข้องใจต่อพลังฝีมือที่อ่อนด้อยของตนเอง เป็นเรื่องทุกข์ทรมานไม่ใช่น้อย             

            "เอาเถอะครับ ยังไงแม็คคาตี้ก็ทำสำเร็จจนได้ แล้วนี่ฝีมือของเขาก้าวหน้าขึ้นมากไหมครับ?"

            "อย่าให้พูดเลยเฟอริค ถ้ายานั่นท่านราเซนไม่ริบไปก่อน ฉันเองก็อยากจะลองเหมือนกัน จากที่เห็นภายนอกทั้งความว่องไวและพละกำลังเพิ่มขึ้นเยอะเลยล่ะ ถึงหมอนั่นจะยังไม่ชินกับสภาพร่างกายที่เปลี่ยนไป แต่ในไม่ช้าแม็คคาตี้อาจจะเก่งกว่าOutmenเสียอีกนะ"
                        
      ความหมายแฝงของCloudก็คือ หากเฟอริคและKenไม่รีบฝึกฝนให้มากกว่านี้ อาจจะถูกเพื่อนแซงหน้าไปได้ เป็นการกระตุ้นเตือนให้ทั้งสองไม่ประมาทว่าตนเองเป็นOutmenแล้ว จะถือว่าได้เปรียบกว่าคนอื่นๆจนละเลยการฝึกปรือไป คำพูดของCloudแม้จะเต็มไปด้วยแง่คิดน่าสนใจ แต่Kenกลับรู้สึกแปลกๆบางอย่าง ไม่รู้ว่าควรจะกล่าวไปดีหรือไม่ เพราะดูแล้วนอกจากตนเอง ทุกคนคล้ายไปสนใจเรื่องนี้กัน?
                        

            นั่นคือนับตั้งแต่Cloudกินอิ่ม แม้ปากจะพูดคุยกับพวกตน แต่ก็ยังนั่งเล่นตัวต่อกับลูน่าโดยไม่หันมามองเลยสักครั้ง?
                  
      Kenไม่แปลกใจหรอก หากCloudจะรู้สึกชอบลูน่าเพราะว่าเธอเป็นเด็กที่น่ารักจริงๆ ยิ่งเช้าวันนี้เธอแต่งชุดเป็นแมวน้อย ด้วยการสวมหมวกคลุมรูปหูแมว และติดหางแมวเข้าไปที่กระโปรง แต่การแสดงความสนใจจนออกนอกหน้าเช่นนี้ มันทำให้Kenอดคิดฟุ้งซ่านไม่ได้ว่า จริงๆแล้วCloudจะเป็นพวกLolicon(พวกที่รักเด็กผู้หญิงอายุน้อยมากๆจนผิดปกติ) หรือเปล่า?

            "พี่Kenก็มาเล่นด้วยกันสิคะ!"

      ลูน่าชวนKenที่นั่งเฝ้าคุมเชิงCloudไม่ให้ทำอะไรแปลกๆ เพราะคิดว่าเขาอยากจะเล่นตัวต่อด้วย เพื่อไม่ให้Cloudผิดสังเกต Kenจึงยอมนั่งเล่นด้วย หากใครก็ตามได้มาเห็นภาพผู้ชายตัวโตๆสองคน นั่งเล่นตัวต่อและตุ๊กตากับเด็กผู้หญิงอยู่ในตอนนี้ คงไม่สามารถกลั้นยิ้มเอาไว้ได้แน่...

      ณ โบสถ์เซนจอร์น แม้วันนี้อากาศจะแจ่มใสสดชื่นเป็นพิเศษ แต่ในหัวใจของKeiกลับหม่นหมองหงุดหงิดเป็นพิเศษ เนื่องผู้มาอาศัยคนใหม่ ในโบสถ์นี้ มีพฤติกรรมขัดหูขัดตาเขาหลายอย่าง ซึ่งประเด็นสำคัญที่สุดของเรื่อง ก็คือการแสดงความสนิทสนมกับเจนนี่จนเกินเลย ทั้งที่เพิ่งรู้จักเธอได้แค่2วัน!

            "งานตรงนี้ไม่ต้องทำหรอกครับคุณเจนนี่? เรื่องใช้แรงยกให้ผมเถอะ"

      หมอนั่นกล่าว ก่อนจะชิงเอาไม้ถูพื้นมาจากเธอ แล้วทำความสะอาดในตัวโบสถ์อย่างรวดเร็ว หากไม่ติดว่าKeiต้องซ่อมแซมหลังคาอยู่ละก็ เขาก็อยากจะลงไปช่วยเจนนี่แทนเหมือนกัน

            "ไม่ต้องก็ได้ค่ะ! ทางศาสนจักรส่งคุณมาทำภารกิจพิเศษบางอย่าง หากคุณต้องมาลำบากและเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานจิปาถะในโบสถ์แบบนี้ ท่านสาธุคุณอาจตำหนิดิฉันได้นะคะ"      

            "ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องนั้นหรอกครับคุณเจนนี่ ผมมันพวกมีกำลังเหลือเฟือ ถ้าอยู่เฉยๆมันเบื่อนะครับ เอางี้ดีกว่า ถ้าเสร็จงานในโบสถ์แล้วเราออกไปหาของอร่อยๆกินกันดีไหมครับ? ผมรู้จักร้านดังร้านหนึ่งในเมืองจากหนังสือไกด์บุ๊ค อยากลองไปมานานแล้ว ถ้าคุณเจนนี่ไม่รังเกียจ กรุณาไปกินข้าวกับผมได้ไหมครับ"
                        
      พูดไม่พูดเปล่า ชายคนนั้นยังถือวิสาสะกุมมือเจนนี่ขึ้นมาด้วย Keiหันซ้ายหันขวามองหาค้อนในกล่องเครื่องมือ เตรียมจะขว้างใส่หัวมัน แต่ก็ต้องชะงักไว้ก่อน เมื่อเจนนี่กล่าวอะไรบางอย่าง

            "ขอโทษด้วยนะคะ ดิฉันต้องคอยดูแลเด็กที่ป่วยอยู่อีก ไม่สามารถไปเป็นเพื่อนได้จริงๆ เอางี้สิคะ คุณ Zellyka ลองชวนKeiไปเป็นเพื่อนสิคะ ถ้าเขารู้ว่าคุณZellykaจะใจดีเลี้ยงข้าว Keiต้องไม่ปฏิเสธแน่เลยค่ะ"

      เจนนี่กล่าว เล่นเอาZellykaตกอยู่ในอาการกลืนไม่เข้าคายไม่ออกไปในบัดดล การที่ชนชั้นระดับหัวหน้าหน่วย1ของกองกำลังแซคคราฟรอส อย่าง"Zellyka Mastering" ผู้มีหน้าที่คุ้มครองพิทักษ์องค์วาดาละ ต้องมาประจำการณ์อยู่ที่โบสถ์แห่งนี้ ย่อมต้องรับผิดชอบภารกิจที่ไม่ธรรมดาเป็นแน่ เรื่องนี้Keiรู้ดีแก่ใจ แต่เขาก็แอบสาบานกับตัวเองไว้แล้วว่า ถ้าคราวหน้าหมอนี้ยังหาเรื่องแต๊ะอั๋งเจนนี่อีกละก็ ต่อให้มันเป็นคนสนิทขององค์วาดาละ Keiก็จะฟาดปากมันแน่ๆ...                  
จบบทที่63
Edit by Ferrick - 07 พ.ย.47 เวลา 20:14:45 น.

Edit by Ferrick - 08 พ.ย.47 เวลา 21:00:02 น.

Tags: (none)
ตั้งกระทู้เมื่อ 07 พ.ย.47 เวลา 20:12:31 น.
กำลังแสดงหน้าที่ 1 [ All ] [ First ] [ 1 ] [ Last ]
1 - 8 จากทั้งหมด 8 Reply

Ferrick
เด็กดีประจำห้อง

อ่า หลังจากผ่านความวุ่นวายในการทำรัฐประหารของตุ่น ในที่สุดผมก็ได้ลงฟิคใหม่เสียที ช่วงนี้ระยะเวลาในการแต่งฟิคของผมมันขึ้นๆลงๆไม่แน่นอน โปรดให้อภัยผมด้วยนะครับ(ToT)/

ความคิดเห็นที่ 1 ตอบเมื่อ 07 พ.ย.47 เวลา 20:15:27 น.

Sister Goddess
The Proof Reader

พระเจ้าช่วยกล้วยทอดอารามตกใจ แมรี่ร้องโอ้ว ทำไมอาทิตย์นี้มีต้นฉบับได้ละเนี่ย ตกใจระคนแปลกใจจนต้องรีพลายก่อนเดี๋ยวค่อยอ่าน (อาทิตย์นี้ชั้นจะได้ edit รีพลายตัวเองไหมน้า ^^)
โอ ชั้นยังไม่ต้องตกงานซินะ หึๆ
ผู้ใช้ดาบที่มือฝีมือสูงคนหนึ่ง <------- มี
ตระเวณเยี่ยมบ้านนักเรียนเพื่อชิมอาหารฟรี <-------- ตระเวน

แต่ไหนๆก็ไหนๆแล้วชั้นขอพูดซักคำว่า "เรื่องบังเอิญนะมันไม่มีในโลกหรอก"

Edit by Sister Goddess - 07 พ.ย.47 เวลา 21:03:35 น.

ความคิดเห็นที่ 2 ตอบเมื่อ 07 พ.ย.47 เวลา 20:39:36 น.

Ferrick
เด็กดีประจำห้อง

แต้งกิ้วน่อซิสคุง(^o^)/ แก้ไขเรียบร้อยแล้วจ้า หุๆๆ

ความคิดเห็นที่ 3 ตอบเมื่อ 07 พ.ย.47 เวลา 21:29:38 น.

winsasa
Member

เหอๆๆ ลูน่า l สินะ เลี้ยงต้อย
O_oแมคคาที่ เก่งมากขึ้นทั้งที่ชอบหลีสาวๆ อึมๆ อยากรู้ว่าจะเก่งถึ่งขนาดไหนจัง
งา เราวินซ่า ทำหน้าที่เป็นตัวประกอบได้ดีจริงๆ ที่บอกว่าแมคเป็นอย่างไรกับคนอื่น เหอๆ
มาเร็วๆก็ดีนอ

ความคิดเห็นที่ 4 ตอบเมื่อ 07 พ.ย.47 เวลา 22:59:50 น.

Thaina Yu
หมาเขียวรักกระต่าย

.............โครนิเพื่อนเรา......
ทำไมไม่ชวนตูไปเล่นตัวต่อด้วย เลี้ยงต้อยคนเดียวไม่คิดแบ่งนะ(ฮา..)

เฮ่อ... รอดทั้งคู่ = 3~ โชคดีไปๆ

ความคิดเห็นที่ 5 ตอบเมื่อ 07 พ.ย.47 เวลา 23:22:52 น.

MiMi
(MiMi's)

Harem Success 99.99%

พี่เฟอยังไม่ตาย............


อี๊เลี้ยงต้อยๆ

ความคิดเห็นที่ 6 ตอบเมื่อ 08 พ.ย.47 เวลา 01:46:01 น.

เมฆหมอกที่หลงทาง
(Chronicle)

คนธรรมดาที่บังเอิญผ่านมา

ทำไมไม่ชวนตูไปเล่นตัวต่อด้วย เลี้ยงต้อยคนเดียวไม่คิดแบ่งนะ(ฮา..) <<< ของอย่างนี้ใครจะแบ่งฟระ! ว่าแต่เจ้า Ken ไม่น่ามาแจมเลย แง่งๆ!! tongue

อี๊เลี้ยงต้อยๆ <<< .........เลี้ยงต้อยมันไม่ดีตรงไหนหรือจ๊ะ! หนูมี่จ๋า! : P

ในรุ่งอรุณของวันต่อมา เฟอริคและKenจึงทราบเรื่องที่เกิดขึ้นกับแม็คคาตี้ จากคำบอกเล่าของCloud ที่ตระเวณเยี่ยมบ้านนักเรียนเพื่อชิมอาหารฟรี <<< เอ่อ...ขออภัยครับ ค่อนข้างเสียดแทงตัวจริงเลยแฮะ her

Edit by Chronicle - 08 พ.ย.47 เวลา 03:19:38 น.

ความคิดเห็นที่ 7 ตอบเมื่อ 08 พ.ย.47 เวลา 03:09:39 น.

รีน่าจัง
เจ้าของโรงอาบน้ำ

นึกว่าโดนท่านตุ่นยึดสำนักข่าวไปซะแล้ว เมี๊ยว...

ความคิดเห็นที่ 8 ตอบเมื่อ 13 พ.ย.47 เวลา 03:53:32 น.
กำลังแสดงหน้าที่ 1 [ All ] [ First ] [ 1 ] [ Last ]
1 - 8 จากทั้งหมด 8 Reply
วิธีการใช้ Function ต่างๆ